หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อิจฉาทั้งโซเชียล!สาวอายุ19แต่งงานกับหนุ่มอายุ30


เขียนโดย Peleee

วันที่ 7 พฤษภาคม 2565 เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่ เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ในโซเชียลมีเดียของจีน ได้แชร์ภาพงานแต่งงานที่จัดขึ้นที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองจ้านเจียง มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เจ้าสาววัย 19 ปี ในชุดสีแดงงดงาม หน้าตาแฮปปี้มีความสุข เดินจูงมือมากับเจ้าบ่าววัย 30 ปี ในชุดเสื้อเชิ้ตสีชมพู ตัดกับเนกไทสีน้ำเงิน

               ภาพจาก แอปเปิลเดลี่

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากภาพถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตจำนวนมากที่ได้เห็นต่างก็พากันสะดุดตาสงสัยไปต่าง ๆ นานา โดยกล่าวว่า เจ้าบ่าวตัวเตี้ยกว่าเจ้าสาว และแม้ว่าจะอายุห่างกันเพียง 11 ปี แต่เมื่อยืนอยู่เคียงข้างกัน เขาและเธอดูแตกต่างกันมาก เหมือนเป็นหลานสาวกับลุง หรือเป็นลูกสาวกับพ่อมากกว่า นอกจากนี้ บางคนยังเกิดคำถามเกี่ยวกับความพันธ์ของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวคู่นี้ เหตุใดเธอจึงเลือกแต่งงานกับเจ้าบ่าวคนนี้ทั้งที่ดูแตกต่างกันมาก เธอรักเขาที่ใจจริง ๆ ใช่ไหม ดูเหมือนว่าเจ้าบ่าวจะมีคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่พิชิตใจเธอได้สำเร็จ

                  ภาพจาก แอปเปิลเดลี่

ทั้งนี้ทั้งนั้น ตามรายงานท้องถิ่น อ้างอิงเพื่อนของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เผยว่า ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการนัดบอด แต่หลังจากได้ทำความรู้จักกันก็เริ่มตกหลุมรักกัน ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่มั่นคงมาก จนตัดสินใจแต่งงานกัน และไม่จำเป็นต้องถามถึงเรื่องเงิน ครอบครัวของเจ้าบ่าวก็เป็นครอบครัวธรรมดา เช่นเดียวกับเธอ

ภาพจาก แอปเปิลเดลี่

ส่วนคอมเมนต์บนโลกออนไลน์ส่วนหนึ่งกล่าวว่า "เจ้าบ่าวอายุ 30 จริงเหรอ", "เจ้าบ่าวบ้านรวยใช่ไหม", "คนรวยจะแต่งงานกับใครก็ได้ที่เขาต้องการ", "สาวน้อย รู้นะว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ ?", "อะไรกันเนี่ย ลุงแต่งงานกับคนสวยก็ได้เหรอ", "เทียบกับเจ้าบ่าวแล้ว ผมไม่รู้ว่าตัวเองแพ้ตรงไหนเลย"

โพสท์โดย: peleee
อ้างอิงจาก: ข่าวต่างประเทศ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 964 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันสรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/693 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านโค้งสุดท้าย! แนวทางเลขเด็ด เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง ประจำงวดวันที่ 1 มิ.ย. 69เมล่อน แคนตาลูป แตงไทย ต่างกันยังไง ทำไมหน้าคล้ายกันมากจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!เสนาหอย โพสต์ประกาศยุติบทบาทร้านก๋วยเตี๋ยวรวมเลขเด็ด 10 สำนักดัง งวด 1 มิ.ย. 69 เลขไหนมาแรง เลขไหนชนกันมากที่สุดจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กกว่าอำเภอขับมา 10 ปีไม่เคยเคลม แต่พอเคลมครั้งแรกกลับเจอ "ค่าเสียหายส่วนแรก" คืออะไร? (เตือนภัยคนมีรถที่คนมักมองข้าม)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารขจัดความเครียด “กินให้เป็น… ขจัดเครียดให้หาย!”ข้าวโอ๊ตขนมจีนน้ำพริกจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กกว่าอำเภอโค้งสุดท้าย! แนวทางเลขเด็ด เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง ประจำงวดวันที่ 1 มิ.ย. 69เรื่องราวของผม และ ความสุขที่ได้ทำบล็อกที่นี่มัสยิดสร้างเสร็จแล้วเพิ่งพบว่าผิดกฎหมาย เมืองญี่ปุ่นสั่งรื้อถอน ย้ำไม่เกี่ยวกับศาสนา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่