หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โอ๊ย!! ซูมจนตาแตก อยู่ไหน ?!ไวรัลร้อนแรงในญี่ปุ่น!ชาวเน็ต ตามหามือปืน 2 คน ที่ซ่อนอยู่ในภาพ

โพสท์โดย Peleee

วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 เว็บไซต์ ETtoday เผยว่า เมื่อไม่นานมานี้ บัญชีทวิตเตอร์ @JGSDF_ITAZUMA ของกองทหารรักษาการณ์กองกำลังป้องกันตนเอง ในเมืองโกเท็มบะ จังหวัดชิซูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ได้เผยแพร่ภาพถ่ายปริศนาภาพหนึ่ง ชื่อภาพว่า #ตามหามือปืน พร้อมระบุว่า ในภาพนี้ มีพลซุ่มยิงสไนเปอร์อยู่ 2 นาย ซ่อนตัวอยู่ ใครตาดีมองเห็นไหมว่าอยู่ตรงไหน

  ภาพจาก ทวิตเตอร์ @JGSDF_ITAZUMA

หลังจากนั้นไม่นาน ภาพดังกล่าวก็ได้รับความสนใจจากผู้ใช้โซเชียลจำนวนมาก เข้าไปรีทวีตและแชร์ต่อกันจนกลายเป็นไวรัล หลายคนต่างพยายามช่วยกันเพ่งดู หาว่ามือสไนเปอร์ที่ว่านั้นอยู่ตรงไหน แต่ส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "หาไม่เจอเลย ยอมแพ้"

  ภาพจาก ทวิตเตอร์ @JGSDF_ITAZUMA

ต่อมา ทางทวิตเตอร์ของกองทหารฯ ได้โพสต์ภาพเฉลยวงให้ดูจุดที่ซ่อนของมือสไนเปอร์ โดยนายหนึ่งซ่อนตัวอยู่ในพุ่มหญ้าทางซ้ายมือ ส่วนอีกนายซ่อนตัวอยู่ทางด้านขวา พร้อมกับภาพซูมแบบชัด ๆ ให้ดู จะเห็นว่า พวกเขาไม่เพียงแค่สวมชุดลายพราง แต่ยังทาสีใบหน้าให้เข้ากับชุด กลมกลืนกับต้นไม้รอบ ๆ ได้อย่างแนบเนียน

โพสท์โดย: peleee
อ้างอิงจาก:ข่าวทั่วโลก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปรียบเทียบเงินเดือนและสวัสดิการ ของสายการบินในไทยกับต่างชาติ..เอกสารครบก็ไม่รอด สนามบินสุวรรณภูมิ ปฏิเสธชาวกัมพูชาเข้าประเทศ5 ความเข้าใจผิดเรื่องการชาร์จมือถือ ที่อาจทำให้แบตเสื่อมเร็วโดยไม่รู้ตัวฐานเงินเดือน"อาจารย์มหาวิทยาลัย"มหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยชาวกัมพูชานับแสนชุมนุมกลางพนมเปญ เรียกร้องรัฐคว่ำบาตรไทยทุกด้านส่องทางรวยรับสงกรานต์! เลขเด็ดปฏิทินครอบครัวข่าว 3 งวด 1 เมษายน 25697 จังหวัดในไทยมีแหล่งน้ำมันดิบบนบก เปิดแผนที่ขุมพลังงานสำคัญสรุปสีสัน ออสการ์ 2026: ลีโอนาร์โด สร้างมีมใหม่กลางเวที Oscars ครั้งที่ 98 จนว่อนโซเชียลเผย 4 จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยมี "ภูเขาไฟ" มาก่อน..หลายคนไม่เคยรู้!สรุปวิกฤตหนี้ครัวเรือนไทยปี 2568 และสาเหตุหลักที่ทำให้หนี้พุ่งสูงขึ้นหมวกขุนนางจีน ทำไมต้องมีปีกยาว และแท่งที่ถือเข้าเฝ้าฮ่องเต้คืออะไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เงินเดือนแรงงานไทย ในประเทศอิสราเอลรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 17/03/69เจาะลึก! "การแข่งขันแบกเมีย" ชิงแชมป์อังกฤษ กีฬาสุดแปลกที่พิสูจน์รักด้วยพละกำลังกรุงเทพฯขึ้นแท่นเมืองดีที่สุดในเอเชีย 2026 วัดโบราณ อาหารดัง ดึงดูดนักเดินทาง"ทำไมหลายประเทศ หลายวัฒนธรรมและศาสนา ถึงมีเรื่องราวของ เสือที่แปลงเป็นคน หรือ เสือสมิง" ที่คล้ายๆกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่