หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพื่อนชายแท้ แค่เป็นห่วงผมหรือหวงกันแน่ !


เขียนโดย

น้องที่อยู่ในที่ทำงานเป็นชายแท้เขารู้ว่าผมเป็นเกย์  วันนึงน้องเขามาเล่าให้ฟังว่ามีเกย์อีกแผนกมาชอบมัน แต่น้องเขาไม่เล่นด้วย ได้แต่เล่าให้ผมฟัง ว่าไม่ชอบแนวนี้ ไม่ได้ชอบคนนี้

   

 ผมก็สงสัยว่าคนไหน น้องมันก็บอกแค่ว่าตัวสูงผอมขาวๆ ใจเราคืออยากออกตัวอาสาเจ็บ...แทนน้อง !! เราก็คะยั้นคะยอให้มันพาเดินไปดู มันก็ทำท่ายุ่งงาน น้องมันก็เลิกพูดเรื่องนี้ไปซะดื้อๆ 

     ไอเราเป็นพี่สามารถตายแทนน้อง คำว่าพี่55555 ก็ไม่เข้าใจมันเหมือนกันว่าทำไม ไม่อยากส่งมาให้เราแทน 

    #เพื่อนๆเคยมีเพื่อนชายแท้คอยห่วงหรือหวงแบบนี้มั๊ย มาแชร์ประสบการณ์

เนื้อหาโดย: หมีพู สตาร์ทติดง่าย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หมีพู สตาร์ทติดง่าย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 983 ครั้ง
เขียนโดย หมีพู สตาร์ทติดง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bedroomeyes
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่คนมองข้าม แต่จริง ๆ แล้วน่าอยู่สุดในไทย เงียบ สบาย แต่คุณภาพชีวิตดีเกินคาดพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกจังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวจังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกบริษัทผลิตรถไถสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากที่สุดจุดที่เคยมีอากาศหนาวเย็นที่สุด เท่าที่เคยมีการบันทึกไว้ในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ป่าพรุผืนใหญ่แห่งสุดท้ายของประเทศไทยพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยดราม่าร้อน! สาวกัมพูชาเชิญชวนแบนเซเว่น อ้างเป็นธุรกิจไทย กระแสตอบรับแรงจนร้านเงียบศาสตร์แห่งการอยู่คนเดียว อยู่คนเดียวอย่างไรให้เป็นสุข ประโยชน์ของการอยู่คนเดียววัดเขาดิน ฮิโนกิแลนด์ วัดไทยสไตล์ญี่ปุ่น สุพรรณบุรี วัดสวยวัดดัง!ประเทศที่หาเงินง่าย แต่ใช้ชีวิตยาก?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่