โดนเก็บเรียบ! ทางหลวงสระบุรีรื้อป้ายสวัสดีปีใหม่ "บิ๊กป้อม" เหตุไม่ได้รับอนุญาตให้ติด
เนื้อหาโดย Noxx
เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงสระบุรี สำนักงานทางหลวงที่ 11 (ลพบุรี) ทำการเก็บป้ายที่ไม่ได้รับอนุญาต ทล.1 รวมถึงป้ายข้อความและภาพอวยพรประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ สวัสดีปีใหม่ไทย ปี 2665 ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่ติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาตออก เพื่อความปลอดภัยผู้ใช้รถใช้ถนน
นอกจากป้ายประวิตรแล้ว ก็ได้มีการเก็บป้ายอื่นๆ ไปด้วย เช่น ป้ายโฆษณาขายบ้าน โฆษณาขายพิซซ่า โฆษณาขายรถยนต์ เป็นต้น
ภาพจาก แขวงทางหลวงสระบุรี
.
ส่วนด้าน ประวิตร หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เองแจงกับสื่อว่า แจงขึ้นป้ายเยอะไม่ได้หวังเป็นนายกฯ แค่อวยพร “สวัสดีปีใหม่ไทย 2565” กับพี่น้องชาวไทยเป็นการแสดงความห่วงใยเท่านั้น ไม่มีเจตนาแอบแฝงทางการเมือง
เนื้อหาโดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
19 VOTES (4.8/5 จาก 4 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, แสร์, ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, dorotee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิเคราะห์หวยงวดวันที่ 2 มกราคม 69 โดยใช้ AI..เลขไหนมีสิทธิ์ถูกรางวัล
บทเรียนรักกลางสมุทร: อดีตลูกเรือสำราญเตือนสติ ทำไม "ความรักในที่ทำงาน" บนเรือถึงเป็นดราม่าที่หนีไม่พ้น
10 พรรณไม้สวยพิษร้าย: ความงดงามที่ต้องแลกด้วยอันตรายถึงชีวิต
เจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์
"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบ
เจาะเทรนด์ปี 2026! นิสัยและไลฟ์สไตล์ผู้ชายแบบไหนที่ "ดึงดูดใจ" สาวๆ ยุคใหม่มากที่สุด
ปิดตำนานรถ EV ราคาถูก ทิ้งลูกค้า, ดีลเลอร์ หอบเงินจากภาครัฐฯ กลับจีนหน้าตาเฉย
[ทาส กทม. ต้องอ่าน!] กฎหมายใหม่มาแล้ว! ไม่จดทะเบียน "หมา-แมว" เสี่ยงปรับครึ่งแสน!?
5 จอมโจรขมังเวทแห่งที่ราบสูง: ตำนานเสือร้ายภาคอีสานที่โลกต้องจดจำHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดแฟ้มลับ 5 อันดับคดีมนต์ดำสะเทือนราชสำนักไทย
บุรีรัมย์เดือด! ศึกชิงเก้าอี้ สส. วันแรกคึกคัก 'ไหม ศิริกัญญา' บุกถิ่นพรรคสีน้ำเงิน ท้าชนกลุ่มอำนาจเดิม
หลังหยุดยิง จีนบริจาคเงินและของให้เขมร มูลค่า 20 ล้านหยวนกระทู้อื่นๆในบอร์ด
การเมืองและข่าวสาร
“เคนปากช่อง” พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล ประกาศสู้ศึกเลือกตั้งปี 69 เขต 14 โคราช ชูแนวคิด เด็ดขาดแก้วิกฤติ พลิกโฉมประเทศ หนุน “พีระพันธ์” นั่งนายกฯ
น้ำใจต่างสายพันธุ์
นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?
“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอ







