หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศิริทรัพย์ เตรียมลุยตลาด..บ้านไฮเอนด์ ..โครงการใหม่ยอดขายทะลุเป้า


เขียนโดย

ศิริทรัพย์ ลุยตลาด บ้านไฮเอนด์ เปิดโครงการใหม่ ปั๊มยอดขายทะลุเป้าในปี 2565

คุณจำรัส สวนจันทร์ ประธานฯบริษัท แดนดารูญพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ภายใต้แบรนด์ศิริทรัพย์ และ บริษัท แดนดารูญโลจิสติก ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสที่สองของปี 65 มีแผนบุกตลาดบ้านไฮเอนด์ สร้างยอดขายเพิ่มจากลูกค้าระดับบนซึ่งศิริทรัพย์เองได้เห็นโอกาสในการเร่งทำการตลาดกับลูกค้ากลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง มีความพร้อมและได้รับผลกระทบจากโควิด-19 น้อยกว่ากลุ่มอื่น โดยได้มีการหารือกับทีมที่ปรึกษา คุณชาญศักดิ์ พรหมบุตร รองประธานกรรมการและเลขานุการ แล้วว่า บริษัทฯ จะมีการเปิดตัว 2 โครงการใหม่ในไตรมาสที่สองนี้เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าดังกล่าว ได้แก่ โครงการศิริทรัพย์ 7 อุบลราชธานี บนทำเลติดห้วยวังนอง ห่างจากสนามบินเพียง 5 นาที ระดับราคา 8-15 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท ซึ่งโครงการนี้จะยกระดับดีไซต์ ความหรูหราทั้งแบบภายนอกและภายในตัวบ้าน เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้สอยมากขึ้น พื้นที่ส่วนกลาง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามหญ้าสำหรับออกกำลังกาย และสภาพภูมิทัศน์ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security ซึ่งในส่วนนี้เราได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบ้านอันดับต้นๆของเมืองไทยมาเป็นที่ปรึกษาโครงการ
นอกจากนี้ ยังจะเปิดตัวโครงการทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวแบรนด์รัตนทรัพย์ จ.สุรินทร์ ในทำเลกลางใจเมืองและทำเลศูนย์ราชการใหม่ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่และนักลงทุน ที่ต้องการซื้อเพื่อทำเป็นออฟฟิศหรือสร้างกำไร ในทำเลที่เดินทางสะดวก มีที่จอดรถไว้รองรับอย่างพอเพียง
ซึ่งทางฝ่ายการตลาดและทีมที่ปรึกษาการขายมองว่าทั้ง 2 โครงการนี้จะสร้างยอดขายให้กับศิริทรัพย์ ได้ตามเป้า จากการวางแผนของฝ่ายการตลาดจะนำทัพทั้งระบบออฟไลน์ ออนไลน์ และกลยุทธ์ทางการตลาดอื่นๆ รวมถึงคุณภาพบ้านที่นับได้ว่าลูกค้าจะได้รับบ้านที่คุ้มค่าเกินราคา ทีมการตลาดจึงมั่นใจว่าจะสามารถขับเคลื่อนองค์กรและยอดขายได้ทะลุเป้าหมาย ในปี 2565 นี้
สอบถามเพิ่มเติม..
045-422-066 / 061-2493856 (สำนักงานขาย)
www.sirisap.in.th

#บ้านสวยอุบล #โครงการบ้านอุบล #บ้านจัดสรรอุบล #ศิริทรัพย์อุบลราชธานี #บ้านไฮเอนด์อุบล #บ้านผ่อนถูกอุบล #บ้านพร้อมอยู่อุบล #บ้านติดริมน้ำอุบล #บ้านริมห้วยวังนอง #บ้านหรูเมืองอุบล #บ้านราคาถูกอุบล #บ้านพร้อมเฟอร์ #บ้านรัตนทรัพย์ #Rattanasap #บ้านสวยสุรินทร์ #Followme #MarketingOnline

เนื้อหาโดย: Model look fashion
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Model look fashion's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 137 ครั้ง
เขียนโดย Model look fashion
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนจังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไปกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด3สัญญาณเตือนสัตว์เลี้ยงแสนรักกำลังจะจากเราไป
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
5 จังหวัดน่าเที่ยวในภาคเหนือที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง!“มหัศจรรย์กลางภูเขาหิน! โบสถ์ถ้ำแห่งซาบาลีน ศรัทธายิ่งใหญ่ใจกลางไคโร”“เซามิเกล” ไข่มุกแห่งแอตแลนติก ดินแดนภูเขาไฟ ทะเลสีคราม และอาณาจักรวาฬแห่งโปรตุเกสป้ายยานิยายชายชาย [ลินจะป้าย 5]
ตั้งกระทู้ใหม่