หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นายกฯปากีสถานโต้กลับชาติตะวันตก ที่บีบให้ประณามรัสเซีย / เราไม่ใช่ทาส!!!

แปลโดย Fukurou

นายกฯปากีสถาน โต้กลับชาติตะวันตก ที่บีบให้ประณามรัสเซีย / เราไม่ใช่ทาส!!!

7 มีนาคม 2022

นายกรัฐมนตรี อิมราน ข่าน ของปากีสถาน กล่าวโจมตีรัฐบาลทั่วโลก ที่เรียกร้องให้ปากีสถานประณามการรุกรานยูเครน โดยอ้างว่าปฏิบัติต่อประเทศของเขาเหมือนเป็นทาส

© นายกฯปากีสถานโต้กลับชาติตะวันตกประณามรัสเซีย

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นักการทูตในกรุงอิสลามาบัด 22 คนได้ออกจดหมายร่วมเรียกร้องให้รัฐบาลปากีสถาน เข้าร่วมมติของสหประชาชาติในการประณามการโจมตีของรัสเซียในยูเครน แต่ปากีสถานงดออกเสียงในการลงมติ

“คุณคิดยังไงกับเรา เราเป็นทาสของคุณ … ไม่ว่าคุณจะพูดอะไร เราก็จะทำหรือ” ข่านกล่าวระหว่างการชุมนุมทางการเมือง (ตามรายงานของรอยเตอร์)

"ผมอยากถามเอกอัครราชทูตสหภาพยุโรป: คุณเขียนจดหมายถึงอินเดียเช่นนี้หรือไม่?" ข่านกล่าวเสริม โดยสังเกตว่าอินเดีย ก็ยังงดออกเสียง

ในจดหมายของพวกเขา นักการทูต ซึ่งหลายคนเป็นตัวแทนของประเทศในสหภาพยุโรป เขียนว่า "ในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนสาธารณรัฐอิสลามแห่งปากีสถาน เราขอเรียกร้องให้ปากีสถานร่วมกับเราในการประณามการกระทำของรัสเซีย"

เพียงไม่กี่วันหลังจากประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน โจมตียูเครน ข่านไปเยือนมอสโก เพื่อเยือนเป็นเวลาสองวัน

“เราเป็นเพื่อนกับรัสเซีย และเราเป็นเพื่อนกับอเมริกา เราเป็นเพื่อนกับจีนและยุโรป เราไม่ได้อยู่ในค่ายใดๆ” ข่านกล่าว

ผู้นำปากีสถานกล่าวว่าเขาวางแผน ที่จะรักษาความเป็นกลาง ในความขัดแย้งและทำงานร่วมกับผู้ที่พยายามยุติสงคราม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: lek9585, มารคัส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญลือหึ่ง!! ปูตินจะเปิด WW3 ด้วยการบุก 3 ประเทศนาโต้จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนวินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึงเปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจานธนาคารประกาศปิดแอปบนมือถือระบบเก่า เริ่ม 14 ก.พ. 69 ใครใช้ iOS ต่ำกว่า 14 หรือ Android ต่ำกว่า 10 เข้าแอปไม่ได้ผักป่าชนิดนี้สามารถไล่งูได้ และ มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจานวินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึงธนาคารประกาศปิดแอปบนมือถือระบบเก่า เริ่ม 14 ก.พ. 69 ใครใช้ iOS ต่ำกว่า 14 หรือ Android ต่ำกว่า 10 เข้าแอปไม่ได้สาวไทยปากแจ๋ว! ซัดสื่อไทยปล่อยข่าวเว่อร์..เธออยู่ปอยเปตก็ปกติดี ไม่โดนจับเป็นตัวประกันกินก้อยดิบ มันแซ่บชั่วคราว แต่ระวังสิบ่มีโอกาสได้แซ่บอีกเด้อผักป่าชนิดนี้สามารถไล่งูได้ และ มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง!!
ตั้งกระทู้ใหม่