อาการทางจิตของฉัน

ทุกคนรู้จักโรคกลัวคนมั้ย?
อาการที่จะกลัว ระแวง ทุกคนที่ไม่สนิท หรือไม่รู้จัก เรามีอาการคล้ายๆอาการนี้ แต่เรากลัวคนที่สนิทมากกว่า และสิ่งที่เรียกว่า " ภาพจำ " บ้างครั้งเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นเลยด้วยซํ้า แต่กลับรู้สึกว่า มันฝังอยู่ในส่วนลึกนั้น เหมือนว่าเป็นอดีตที่ค่อยๆจำได้
และอากรต่อไป อาการกลัวการกดดัน มีอาการเหมือนกับเมื่อถูกกดดัน เราจะรู้สึกเหมือนรอบข้างไร้คน และกำลังอยู่ในห้องมืด เสียงที่ทำให้เจ็บหูไปหมด ถ้าออกมาจากตรงนั้นไม่ทัน แน่นอนว่าเจอกันที่โรงพยาบาลแน่นอน
อาการกลัวเสียงสวดมนต์ อาการนี้ไม่รู้เหมือนกันว่านับเป็นโรครึเปล่า แต่ที่แน่ๆ ใช้ชีวิตได้ค่อนข้างลำบากมาก อาการไม่ได้เกิดแค่กับเสียงสวดมนต์ แต่ยังเกิดกับ " เสียงพูดฮึมฮัม " เมื่อได้ยินเสียงพวกนี้ อาการจะมีการปวดหัวมาก ถึงมากที่สุด อาการเหมือนจะตายให้ได้ มันรวมความเจ็บปวดหลายๆอย่างเอาไว้ ไม่เหมือนกันแต่ล่ะครั้ง และแน่นอน ทรมานเหมือนคนใกล้ตายดีๆนี่แหละ
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย
5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อน
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป
10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง
สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต
5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูก
กินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋
แอปเปิลสายพันธุ์ใดบ้าง ที่เพาะปลูกได้และให้ผลผลิตได้จริงในไทย
ปิดตำนาน 12 พรรษา พระวัดปากช่องถูกแฉ คลิป สีกา "ถวายจุ๊บ"


