หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

พิพากษาหัวใจนาคา

ตั้งแต่เกิดมาในชีวิต ไม่เคยเจอหรือสัมผัสอัไรที่เหนือธรรมชาติ จนกระทั่ง วันนึงผมมีโอกาศได้เจอกับพระธุดงท่านนึงเปนผู้ที่สงบมีออร่า น่าเลื่อมใสมาก จึมีโอกาศได้ดข้าไปกราบท่าน แต่พอเดินเข้าไป ก้หาได้มีแค่พระท่านองค์เดียวไม่ ยังมีเดกทารกแลดูเหมือนพึ่งคลอดออกจากครรของมารดา เป็นเดกผู้ชายดูน่ารักน่าชัง พร้อมกับสร้อยเส้นนึงคร้ายรูปพญานาค แววตาของเดกเตมไปด้วยความรู้สึกเหมือนต้องการตามหาใครสักคนเพื่อมาเติมเตมให้กับเค้า หลังจากที่เหนเดกและหลุดออกจากภวังได้ จึลก้มลงกราบพระธุดงรูปนั้น
"พระคุณเจ้ามาจากที่ไหนขอรับ " พระธุดงตอบ "อาตมาภาพ เดินมาเรื่อยๆจากป่าเขารำเนาไพรจากทางอีกฟากของป่า "และเดกคนนี้เล่าขอรับ แลดูเหมือนพึ่งคลอด ทำไมถึงมากับพระคุณเจ้าได้ขอรับ" พระธุดงจึงเล่าเรื่องให้ชายหนุ่มคนนั้นฟัง
>ย้อนกลับไป ในมิติที่อยู่อีกฟาก ยังมีดินแดนลี้ลับที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ ในมี่แห่งนั้นเตมไปด้วยสัตวนานาชนิด ในดินแดนแห่งนี้ผู้คนต่างเรียกว่าป่าหิมพานต์ เป็นสถานที่ตั้งอยู่ ณ เชิงเขาสิเนรุ ป่าแห่งนี้มีเผ่าครุฑ ลักษณะมีตัวเปนคนขาเป็นนกร่างกายกำยำ เป็นเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งชอบรบราคร่าฟัน หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นเผ่านักรบ ปกครองโดยพญาเวนไตร มีมเหษีชื่อว่าวินตรา แม้พญาเวนไตรจะชอบรบราคร่าฟัน แต่พระองก็ทรงปกครองป่าหิมพานต์แห่งนี้โดยธรรม เหล่าสัตว์ป่าทั้งหลายต่างชื่นชมและอยู่ด้วยกันอย่างผาสุข ทั้งสองพระองค์ทรงปกครองมานานหลายปียังไม่มีบุตรที่จะสืบบรรลงก์
กล่าวถึงเมืองอีกเมืองนึง ตั้งอยู่ ณ อีกฟากของเขาสิเนรุ (เชิงเขาสิเนรุ มีทั้งหมด4มุม เป็นดินแดนเตมไปด้วยป่าอยู่3 มุม และอีกมุมเป็นดินแดนที่เตมไปด้วยน้ำ) ซึ่งเปนดินแดนที่เตมไปด้วยน้ำ มีเผ่าพันธุ์หนึ่งที่เรียกว่าเผ่านาค ซึ่งมีอายุยืนยาวเทียบเท่ากับเผ่าครุฑปกครองโดยพญาอนันตนาคาช และมเหสีชื่อว่าปทุมวดีเทวี ทั้งสองพระองค์ทรงปกครองเผ่านาคโดยเที่ยงธรรม แต่กระนั้นก้ยังไม่มีบุตรและธิดามาสืบสันตติวงค์ และแม้ท้าวพญานาคจะปกครองโดยธรรมเพียงใด แต่ธรรมชาติก้ยังให้ทั้งสองเผ่าพันธุ์นี้เป็นศัตรูกัน เจอกีนที่ไรเป็นต้องห้ำหั่นกันตลอด และต้องต้องเปิดศึกกันเรื่อยมา เพื่อชิงความเป็นใหญ่ระว่างเผ่าพันธุ์

เด่วมาเล่าต่อนะค้าบบบบ

เนื้อหาโดย: BanBoom
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: BanBoom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อิจฉาหนักมาก หนุ่มโพสต์คลิป เปิดตัวแฟนอึ้งทั้งกันกอง! "มิกค์ ทองระย้า" เจอตบจริง จนหน้าบวมแดง ลั่นเขาโกรธอะไรผม?ตลก!ช่องOne'The Star Idol' ยังมีโหวต SMS อีกหรอ!!!หนึ่งจักรวาล ติดเทรนทวิตเตอร์ สาเหตุเพราะ.....ลูกสาวเละเป็นโจ๊ก! "เก็ตสึโนวา" เจอทัวร์ลงสนั่น หลังโพสต์ถึงรัฐบาลจ้าง "ลิซ่า BLACKPINK"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เมืองกรีกโบราณอายุกว่า 2,500 ปี ก่อนและหลังการบูรณะ"หวานเย็น "ในตำนานพรานป่าเมืองลับแล(ภาค4) | เผ่ากินคนสวรรค์ EP.145"ครีมในตำนาน"ของมันต้องมี!!วัยรุ่นยุค90ไม่มีใครไม่รู้จัก
ตั้งกระทู้ใหม่