หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

ป๊อบพระสีวลี รอดตายปาฏิหารย์ - บารมีพระสีวลีคุ้มครอง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ก.ค.2564 เวลา 16.37 น. เกิดอุบัติเหตุบนถนน ตรงขามเข้าปากช่อง-กรุงเทพ ภายในรถยนต์ ยี่ห้อ MG สีแดง ทะเบียน “9 กฮ 3721” ที่นั่งมาด้วยมี อ.ป๊อบโชตณภร หรือป๊อบพระสีวลี ประธานมูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ -เจ้ณุตะลุยทำ-แมนศุภกร-อาจารย์หญิงภัช ซึ่งเดินไปงานบุญ พิธีสมโภชพระสีวลี องค์ที่ 516  ณ สวนสรรพสิ่ง บ้านนาเจริญ ต.ดอนจิก อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ในวันเสาร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2564  เวลา 09.19 น.

 

ผู้สื่อข่าวถามไปยัง อ.ป๊อบโชตรภร บวรมหาบุญบารมี/ป๊อบพระสีวลี โดยเล่าว่า  :

ก็อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี โครงการประดิษฐานพระสีวลี789องค์ทั่วไทย ,โครงการจัดสร้างพระสีวลีสูง77เมตร เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2556 – ปัจจุบัน และยังมีอีกหลายโครงการการกุศลต่างๆ อีกมาก ได้ริเริ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ได้เดินทางไปพร้อมกับคณะปกติ โดยมีดารานักแสดงน้องใหม่ แมนศุภกร-เจ้ณุตะลุยทำ-อ.หญิงภัช ร่วมเดินทางไปด้วย เพื่อประกอบพิธีสมโภชพระสีวลี องค์ที่ 516 เสร็จจากพิธี ได้ทำการพักค้างคืน 1 คืน พอวันเกิดเหตุวันอาทิตย์ที่ 25 ก.ค.2564 เวลา 16.37 น. เป็นช่วงที่ผมนั่งเบาะหลัง โดยมีเจ้ณุตะลุยทำ-น้องแมนศุภกร นั่งข้างคนขับ เจ้ณุตะลุยทำ ดันเกิดอาการหลับใน ขับรถด้วยความเร็วสูง 150 ก.ม./ชั่วโมง เสียหลักพุ่งใส่รางที่กั้นเกาะกลาง เป็นเหตุให้รถแถไถลเป็นทางแฉลบ พักยับ และเจ้ณุก็สดุ้งตื่น พร้อมเหยียบเบรกเต็มเท้า  ด้วยความเร็วทำให้รถไถล ตามถนน ไป เกือบ 200 เมตร ตามภาพข่าว และ แอร์แบล็คทำงานระเบิด ทั้ง2ข้าง ผมหัวไปชนเบาะคนนั่งข้าง และภายใน ที่นั่งมาพร้อมคนขับ 4 คน กับปลอดภัย กันทุกคน

ผู้สื่อข่าวถามต่อ คิดว่าเรื่องนี้บอกอะไรกับเรา และมีของดีอะไรมาด้วยเปล่า  ?

ตอบ :  อันดับแรกเลยน่ะครับ คำว่าปาฏิหารย์ มีอยู่จริง เชื่อในเรื่องบุญกุศลที่ทำไว้ ส่วนพระเครื่องที่นำติดตัวมาด้วย หลักๆ ก็จะมี เหรียญเสมาวัดธรรมามูล จ.ชัยนาท 2460 – ภาพถ่ายพ่อท่านคล้ายวัดสวนขันธ์-ภาพถ่ายพระสีวลี สวดชินบัญชร 16,317 จบ และเหรียญที่คิดว่ารอดได้เพราะสิ่งนี้ พระสีวลีกองทุน84,000พระธรรมขันธ์ที่แขวนหน้ารถ กับที่ใส่ติดตัว คือเหรียญพระสีวลี รุ่นรวยโชคลาภ วัดป่าม่วงมีชัย จ.บึงกาฬ ที่มีพิธีปลุกเสกยาวนาน กว่า 21 วาระ ปี 2563 ที่เป็นเหรียญแห่งความอุดสมบูรณ์ มีโชคลาภ ได้สร้างไว้เพื่อเป็นที่ระลึกสิริมงคล ที่ได้สายญาณอย่าง

พี่เอพศิน ดารานั่งแสดงชื่อดัง วาดภาพถวายมาสร้างเหรียญพระสีวลี มีพญาทัตตเทวราช นาคราช เพื่อให้กับผู้ร่วมบุญสมทบทุนจัดสร้างพระสีวลี สูง 77 เมตร ตัวเหรียญถือว่ามีพุ

ทธาคุณมากๆ มียันต์สำคัญในเหรียญมากๆ และยิ่งไปกว่านั้นการสร้างถือว่าโหดมากเพราะได้เดินสาย ไปกราบสักการะ

 

ระหว่างสร้างไปวัดต่างๆ มากกว่า 21 พิธีเมตตาจารอักขระยันต์ อธิษฐานจิตการใหญ่สำเร็จ อาทิหลวงพ่อเจริญ วัดโนนสว่าง จ.อุดรธานี,หลวงปู่หา วัดสักกะวัน ,หลวงปู่แผน วัดภูปูนในฝัน , หลวงพ่อหนูอินทร์ วัดพุทธคยา , พระราชวิสุทธิ วัดป่าสุทธาวาส , พระมหานำพล วัดพุทธาวาสภูสิงห์ ซึ่งล้วนแล้วอยู่ จ.กาฬสินธุ์ ยังมีที่บึงกาฬ หลวงตาสมพร วัดสุทธิวนาราม ,พระอาจารย์สำรอง ที่เชียงรายครูบาอริยชาติ วัดแสงแก้วโพธิญาณ ที่สุพรรณหลวงพ่อบุญค้ำ วัดชัยเภรีย์ ที่อยุธยาก็ หลวงพ่อแดง วัดป้อมรามัญ ที่เหลือจำไม่ได้แล้วครับ ต้องไปดู ในประวัติการณ์อีกครั้ง ถือว่าเป็นเรื่องโชคดีน่ะครับ ที่ยังรอดตายให้ได้สะสมบุญ สร้างบารมีต่อไป

และผลที่สุดท้ายที่สุด ฝากเตือนเพื่อนพ้องน้องพี่ ญาติธรรม,กัลยาณมิตร คืออย่าสร้างความประมาท เป็น หนึ่งอุทาหรณ์สำหรับ ใครหลายๆ คน ส่วนตัวบอกตรงๆ ผมตายไปนานแล้ว ไม่คิดมากอะไร แต่ที่โชคดี คือยังไม่ได้ตายวันนี้ ยังมีโอกาส นำเสนอข่าวดีๆ ให้คนที่ไม่รู้จักความอันตรายโทษ ของการหลับใน การหลับในมันคร่าชีวิต สูญเสียมามากมาย ส่วนตัวผมขับรถเอง เคยเกิดอาการแบบนี้ แต่ยังดีที่ไม่มีอะไรรุนแรง จึงรู้เลยว่า ถ้าพลาดนิดเดียวแค่หลับตา ชะตาขาดได้ทุกเมื่ออาจจะไม่มีโอกาส กล่าวสิ่งใดในชีวิต และที่จำขึ้นใจ คือคำตรัสที่พระพุทธกล่าวไว้ก่อนเข้าสู่พระนิพพาน คือ “ภิกษุทั้งหลาย บัดนี้ เราขอเตือนเธอทั้งหลายว่า สังขารทั้งหลายมีความเสื่อมไปเป็นธรรมดา เธอทั้งหลายจงตั้งอยู่ในความไม่ประมาท”

   

 

 ติดต่อสอบถามรายละเอียดมูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ องค์กรการกุศล,ไม่แสวงหาผลกำไร โครงการกุศลต่างๆ  

**รับจ้างงานประกอบศาสนพิธีทั่วประเทศ

-งานบวงสรวงสมโภช

-งานขึ้นบ้านใหม่

-งานบวชงานแต่ง

-งานวางเสาเอกงานฤกษ์พิธี

-งานบุญ งานปฏิบัติธรรม

-งานสวดมนต์ นพเคราะห์เสริมดวงสิริมงคลต่างๆ

-สวดมนต์ ขอขมากรรมอนันตจักรวาล เสริมมงคลสูตรต่างๆ

ติดต่อได้ที่  082-636-1965 , 095-424-6935 หรือ ID LINE  : POP2112519

 

  ข้อมูลเพิ่มเติม  

YOUTUBE : โครงการประดิษฐานพระสีวลี 789 องค์ ทั่วไทย

FACEBOOK : มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ

FACEBOOK : พระอรหันต์สีวลีสูง77เมตรวัดป่าม่วงมีชัย

FACEBOOK : ภาพยนตร์พระสีวลี

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ศิลปินดาราสายบุญ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สมุนไพรง่ายๆรักษาแมลงสัตว์กัดต่อย!!มีติดบ้านไว้ยามฉุกเฉินส่องแนวเกมมือถือที่ได้รับความนิยม เลยทำออกมาคล้ายๆ กันเป็นจำนวนมากน้ำท่วมวัดเล่งเน่ยยี่ หลังฝนตกหนักเพียงชั่วโมงเดียว เฝ้าระวังฝนเยอะ น้ำท่วมช่วงนี้เคยเจอไหม? กองทัพหนอนประหลาดรูปร่างคล้ายงูขนาดใหญ่ กำลังอพยพจำนวนนับหมื่นตัวจัดอันดับ 12 ราศี คุณเป็นคน ‘มูฟออน’ ยากแค่ไหนทัวร์ลง! คู่รักกินบุฟเฟ่ต์ร้านดัง ตักไม่ยั้ง สุดท้ายเหลือเป็นกิโลฯ ก่อนชิ่งหนี ทำพนักงานเลิ่กลั่ก !ช็อตเด็ดสัตว์โลก : งูหลามยาวเก้าเมตร แห่ง ป่าอินโดนีเซีย ใหญ่ขนาดนี้ น้อนเขากินอะไรเป็นอาหารกันน๊าาา....ร้านน้ำพริกนิตยา เจริญรอยตามโรงแรมศรีพันวา ห่อหมกคุณแม่คุณม้า ขนมเปี๊ยป๋าเทพฯลฯ ที่ถูกกลุ่ม 3 นิ้ว หรือเสื้อแดงโจมตี เรียกร้องให้แบน แต่กลับกลายเป็นกระแส20 อันดับภาพที่อ้างว่าไม่ได้ตัดต่อที่โด่งดังที่สุดในโลก.อัพเดตอาการเมียน้อย ที่ถูกเมียหลวงจุดไฟเผาที่ สปป.ลาว เริ่มขยับได้บ้าง แม่เธอถามว่า "เข็ดไหม"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ
ป๊อบพระสีวลีนำทีมดารา-โครงการผ้าป่า919ปฏิบัติธรรม ครั้งที่1ป๊อบพระสีวลี -ท่านปัญญ อัยการจังหวัด - ดร.เฉลิมชัย - คุณอมฤต - อ.เสถียร ร่วมบุญพระสีวลีองค์ที่ 516 แห่งประเทศไทยป๊อบพระสีวลี-เจ้ณุตะลุยทำ-โฟมม่อน-คอปเตอร์ ร่วมโครงการแจกข้าวกล่องป๊อบพระสีวลี-เจ้ณุตะลุยทำ รับบุญพิธีเทวาภิเษก ท่านเพชรภัทร นาคราช
ตั้งกระทู้ใหม่