ณวัฒน์เดือด!!ถ้าให้เลิกพูดถึงเจ้าสัว ยอมออกจากรายการดัง ง่ายกว่า..
ระอุเลยทีเดียวสำหรับการไลฟ์สดครั้งล่าสุดของ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล"
โดยในครั้งนี้เจ้าตัวได้ทำเอาประหลาดใจไม่น้อยหลังจู่ๆ ก็ออกมาประกาศว่าจะขอลาออกจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการที่ทำกับช่อง 3 ทุกรายการ และจะไม่ขอร่วมงานอีกต่อไป พร้อมกับให้เหตุผลว่าเนื่องจากตนเองนั้นไม่ต้องการรับเศษเงินจากบริษัทในเครือยักษ์ใหญ่
ทั้งนี้สาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมาจากการที่เจ้าตัวน่าจะถูกผู้ใหญ่ของช่องออกมาตักเตือนกรณีมีการพูดพาดพิงไปยังทางด้านของผู้บริหารของธุรกิจยักษ์ใหญ่ ในการไลฟ์สดครั้งที่แล้วโดยพูดแกมบังคับขอเงินบริจาคจากอีกฝ่าย 100 ล้านบาทนั่นเอง
ผมขอประกาศตั้งแต่วินาทีนี้
ผมหยุดบทบาทพิธีกรรายการครัวคุณต๋อยตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป
ไม่อยากก้มเอาเศษตังค์มัน เชิญ ส่วนรายการอื่นเดี๋ยวจะเคลียร์
มันเริ่มบีบสถานี ผมไม่ซัพพอร์ตพวกคุณเด็ดขาด ไม่มีทางและอย่าคิดว่าผมกลัว ไม่กลัวหรอก และด้วยความเคารพ ผมเคารพทุกคนที่ทำงานด้วยกัน เลยปล่อยตัวเองให้ฟรี ผมไม่อยากให้คุณเอาเศษตังค์
“ทีวีไม่มีอนาคตหรอก เรื่องเยอะ กสทช.เรื่องเยอะ องค์กรตั้งขึ้นมาจากผู้มีอำนาจเท่านั้น ถามนิดนึง ทำครีมทาหน้าให้ขาว พูดออกทีวีไม่ได้ และภาษาที่บ้าน หน้าขาวเรียกอะไร เรียกหน้าเขียวเหรอ ชอบโกหกกัน ขาวพูดไม่ได้ นี่คือความปัญญาอ่อนของระบบ แหม! ของเจ้าสัว พูดได้ทุกอย่าง แต่พอตัวเล็กขาวไม่ได้ ให้สว่าง จับไปเรียนหนังสือ คำว่าสว่างมันไม่ใช่อาการของผิว โง่ เพ้อป่าว
“สำหรับพวกเราอะไรก็ไม่ได้ จริงไหม นี่คือหายนะของทีวีมาจากพวกคุณ เสียเวลา เพ้อเจ้อ ไม่แฟร์แต่ยอม เท่ากับส่งเสริมความเจ๊งให้กับประเทศ ต้องเสมอภาค ทำไม ยี่ห้อนึงไม่อยากจะพูด ไม่กี่สิบบาท ขาววันรุ่งขึ้น และสถานีก็น้อมรับมา ไม่มีอนาคต ดูผลประกอบการณ์แต่ละบริษัท ยอมผูกขาด อย่าลืมนะเราเป็นเจ้าของประเทศ อย่าใจเสาะ
“ช่องไม่ต้องมาวอรี่นะ ไม่ต้องหวาดผวาว่าจะไม่ได้เศษเงินเจ้าสัว จะบอกให้นะ ต่อไปนี้เราจะเจอกันบนโซเชียล ทุกคนเข้าใจนะครับ เราจะไปทางไหน เราจะไม่กลัวใคร ผมทำจริง วันนี้ผมก็ขนของทั้งวัน ที่ออฟฟิศย้ายโกดัง พลังพวกเราจะไม่มีวันสูญเปล่า ต้มน้ำกิน ไม่ได้รณรงค์ให้แอนตี้ แต่ด้วยสิทธิของมนุษย์ถูกเอาเปรียบ ถูกใช้มาตรฐานไม่เท่าเทียม เราต้องปกป้องตัวเราในการปฎิเสธ ไม่สนับสนุนกิจการร้านสะดวกซื้อ งดหยอดเงินให้เจ้าสัว เอาพลังมันลง เอาเงินลง 1 แสนล้านที่ได้กำไรปลายปีที่ผ่านมา มันคือหยาดเหงื่อของพวกเรา
“ความเป็นมนุษย์ไม่ได้วัดด้วยเงิน แต่วัดด้วยอุดมการณ์ของพวกเรา ผมตัดขาดกับXXไปแล้ว ไม่มีสินค้าผมกับXXแล้ว ใครอยากสนับสนุนผมซื้อของผม ผมไม่ว่า ขอบคุณทุกท่าน เราจะไปด้วยสมอง พูดด้วยความจริง ถ้าทำให้เราตาย ก็ภูมิใจกว่าคนหลอกลวง” นายณวัฒน์ระบุ
ขอบคุณเพจ Thailand Vision
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ทหารเขมรใช้สไนเปอร์ลอบยิง "ผบ.ทร." รอดหวุดหวิด กระสุนพลาดถูกรถยนต์
4 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้าน
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
ดร.เขมร หาว่าไทยจะบุกลาวกับเมียนมาเป็นรายต่อไป
เมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉาย
เปิดเหตุผล ทำไมเขมรถึงพยายามรุก บ้านหนองจาน ทั้งที่เป็นแผ่นดินไทย
ดร.เขมร หาว่าไทยจะบุกลาวกับเมียนมาเป็นรายต่อไป
เมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉาย
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
4 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้าน
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก



