หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

CG ระดับ Hollywood เบื้องหลังหนังที่เราได้เห็น!!!

เขียนโดย

ในการทำหนังจากละเรื่องนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยโดยเฉพาะเรื่องของ CG แต่ละฉากแต่ละ โลเคชั่นที่จะต้องทำออกมาให้สมบูรณ์และครบ ไม่มีสิ่งใดขาดไปนั้น ถือเป็นเรื่องที่หนักหนาสำหรับ ทีมงานและนักแสดงที่จะต้องเล่นออกมาให้ได้ อย่างที่มันควรจะเป็นและแนวทางของผู้กำกับก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ว่าจะสามารถกำกับนักแสดงออกมาในทิศทางที่ หนังควรจะเป็นหรือไม่ 

บอกเลยนะจ๊ะฉันรู้สึกว่าหนังเรื่องจังเกอร์นี้ เป็นเรื่องที่ มีนักแสดงที่เป็นมนุษย์อยู่แค่คนเดียวทั้งเรื่องแล้ว เขาก็เป็นเด็ก ที่สำคัญเล่นออกมาได้ดีมากแสดง ออกถึงความเป็น เด็กและมนุษย์ที่เป็นสัตว์ป่า ได้อย่างยอดเยี่ยม คือพอเห็น CG แล้ว ร้องเลยว่า My God น้องเขาเล่นได้เยี่ยมยอดขนาดนี้เลย 

https://www.facebook.com/CheddarGadgets/videos/362602564606324/

ขอบคุณเจ้าของคลิปจ้า 

เนื้อหาโดย: sorax
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sorax's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 871 ครั้ง
เขียนโดย sorax
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, อกหัก มารักกะลิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69รู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะต้นไม้หายากที่มีเฉพาะแถวภาคอีสานของไทย5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วชาไทย ชานม เรียกอะไรกัน? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนยังสับสนภาพยนตร์ไทยที่ขาดทุนมากที่สุดแทบอ้วก!ฝ่ายปกครองบุกจับผัวเมีย ตีเนียนซุกยาบ้าถุงอุจจาระ10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์"สร้อยคอแห่งปาเตียลา" ปริศนาอัญมณีราชวงศ์สู่งานบูรณะระดับตำนานของคาร์เทียร์จุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยย้อนดูโรงเรียนพาณิชยการเก่าแก่ หลายแห่งเหลือแค่ความทรงจำน้ำพริกปลาทูกับผักต้ม เมนูบ้าน ๆ ที่เรียบง่าย แต่อร่อยและมีประโยชน์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กาวตราช้างติดมืออย่าเพิ่งดึง! วิธีเอาออกง่ายๆ ใช้ของที่มีทุกบ้านแทบอ้วก!ฝ่ายปกครองบุกจับผัวเมีย ตีเนียนซุกยาบ้าถุงอุจจาระธงชาติที่มีสีสันมากที่สุดในโลกชาไทย ชานม เรียกอะไรกัน? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนยังสับสนรู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะ"สร้อยคอแห่งปาเตียลา" ปริศนาอัญมณีราชวงศ์สู่งานบูรณะระดับตำนานของคาร์เทียร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่