หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องราวดีๆที่อยากแชร์ต่อ! บริจาคร่างกาย!!!


เขียนโดย

การบริจาคร่างกายถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและมีประโยชน์ในทางการแพทย์เป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่ มีใจกุศลแบบนี้ก็ขอสนับสนุนเลยนะจ๊ะ

แต่สิ่งที่อยากจะบอกคือเวลาที่เราไปบริจาคร่างกายควรที่จะปรึกษากับคนใกล้ตัวก่อนนะจ๊ะเพราะไม่งั้นจะเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ โดยไม่รู้ตัวในวันที่เราจากไปแล้ว

เพราะเคยมีกรณีที่ผู้บริจาคร่างกายบริจาคร่างกายให้กับทางโรงพยาบาลแต่ญาติกลับไม่รู้นั่นจึงมีปัญหาการที่ญาติจะนำศพไปทำพิธีทางศาสนาก็ไม่สามารถทำได้ จ้า

 

 

@joetattookk

 

♬ Thur Poo Sear Sa La - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

 

ขอบคุณเจ้าของคลิปจ้า

เนื้อหาโดย: sorax
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sorax's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 646 ครั้ง
เขียนโดย sorax
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, คุณท่าน, ก็ไม่เล็กนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากล5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?จังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุดเมืองหลวงใดที่มีชื่อยาวที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ทำนาข้าวได้ผลดีที่สุด ได้ผลผลิตข้าวสูงที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?
ตั้งกระทู้ใหม่