หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปเที่ยวบาร์อาหารกระป๋องที่ญี่ปุ่นกันไหม

เขียนโดย lovejpth

บาร์อาหารกระป๋องนี้ชื่อว่า บาร์ mr.kanso

บาร์mr.kansoเป็นบาร์ที่ต่างจากที่อื่นตรงที่กับแกล้มของที่นี่จะเป็นอาหารกระป๋อง

โดยพอมาถึงร้านปุ๊บ เพื่อน ๆ ก็จะได้พบกับกำแพงอาหารกระป๋องมากมายแบบนี้

 

เราสามารถเลือกหยิบกระป๋องที่เราอยากลองชิมได้เลย (มีให้เลือกมากกว่า 350 ชนิดจากทั่วโลก)

จากนั้นก็นำไปให้พนักงานที่เคาน์เตอร์ พร้อมทั้งสั่งเครื่องดื่มและจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ (พนักงานจะอุ่นหรือปรุงเพิ่มอาหารกระป๋องให้นิดหน่อย)

บาร์ mr.kanso เปิดสาขาแรกเมื่อปี 2002 ที่มินามิโฮริเอะ จังหวัดโอซาก้า

จากนั้นก็ขยายสาขาไปแทบจะทุกภูมิภาคของญี่ปุ่น และตอนนี้ได้เปิดสาขาที่ไต้หวันและฮ่องกงแล้วด้วย เรียกว่าได้รับความนิยมอย่างมากเลยค่ะ😉

 

มาดูอาหารกระป๋องที่น่าสนใจกันนะคะ

 

เมนูที่เป็นสูตรที่ร้านคิดค้นขึ้นมาและได้รับความนิยมมาก ๆ ก็คือไข่ม้วนในกระป๋อง

และทาโกะยากิในกระป๋องค่ะ🐙

แล้วก็ยังมีอาหารแปลก ๆ หายากด้วยเช่น

แกงกะหรี่เนื้อหมีจากฮอกไกโด

ตัวอ่อนผึ้ง

ไข่ปลาคอด

อาหารกระป๋องที่เหม็นที่สุดในโลก (มาจากสวีเดนเป็นปลาแฮร์ริงหมัก)อันนี้กินที่ร้านไม่ได้นะคะ😅 และก็อื่น ๆ อีกมากมาย

 

สนใจไปเที่ยว สามารถเช็คสาขา หรือดูรูปเมนูอาหารกระป๋องที่หลากหลายเพิ่มเติมได้ที่โฮมเพจของร้านเลยค่ะ👇☺️

http://www.cleanbrothers.net/kanso.html

เนื้อหาโดย: lovejpth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
lovejpth's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 278 ครั้ง
เขียนโดย lovejpth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (5/5 จาก 8 คน)
VOTED: narukun, Penjung, yuyu9, toyworld21, topdm, ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, fangthanatchaya, konmee2021
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรแมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุดประกันสังคม 2569 เพิ่มสิทธิทำฟัน ผ่าฟันคุดเบิกได้ 2,500 บาทดีเซล 40.80 บาท ค่าไฟ 3.95 บาท เริ่มกระทบรายจ่าย 1 พ.ค.
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลกกลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคมบทเรียนเลือดเหมืองมิอิเคะ: โศกนาฏกรรม工殤 (อุบัติเหตุแรงงาน) ครั้งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น3 เครื่องดื่มที่หมอมะเร็งเตือนให้ระวัง น้ำผลไม้ถึงไวน์แดงดีเซล 40.80 บาท ค่าไฟ 3.95 บาท เริ่มกระทบรายจ่าย 1 พ.ค.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่