หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิด 16 ภาพหาชมยาก ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นสวนหนึ่งในการบันทึกหน้าประวัติศาสตร์

 

นี่คือภาพถ่ายหายากที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน ที่เป็นสวนหนึ่งในการบันทึกหน้าประวัติศาสตร์

~

เด็กชาวไอร์แลนด์เหนือเยาะเย้ยทหารของกองทัพอังกฤษในเมืองเดอร์รีไอร์แลนด์เหนือ (2515)

บริบท: สัปดาห์หลังวันอาทิตย์นองเลือด


~

ช่วงเวลาแห่งกีฬาที่เป็นสัญลักษณ์: การแข่งขันชกมวยระหว่างมูฮัมหมัดอาลีและคลีฟแลนด์วิลเลียมส์ (1966)

บริบท: อาลีชนะการน็อคเอาท์ทางเทคนิคในรอบที่สามและหลายคนมองว่านี่เป็นการแสดงที่ดีที่สุดของอาลีในอาชีพการชกมวยทั้งหมดของเขา


~

นาซีชุมนุมที่มหาวิหารแห่งแสง (1937)

บริบท: ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2477 ถึง พ.ศ. 2481 วิหารแห่งแสง (หรือที่เรียกว่าลิชต์ดอม ) เป็นลักษณะทางสุนทรียศาสตร์หลักของการชุมนุมของนาซีในนูเรมเบิร์กประเทศเยอรมนี


~

เห็นเครื่องบิน B-25 Mitchell ของอเมริกาเหนือบินอยู่รอบ ๆ ภูเขาไฟวิสุเวียสระเบิดในสงครามโลกครั้งที่ 2 (พ.ศ. 2487)

บริบท: หนึ่งในการปะทุก่อนหน้านี้ที่มีชื่อเสียง (การปะทุในปีคริสตศักราช 79 ที่ฝังเมืองโรมันหลายแห่งรวมทั้งปอมเปอี) ภูเขาไฟซอมมา - สตราโตโวลเคอร์นี้ปะทุขึ้นอีกครั้งที่อ่าวเนเปิลส์ในอิตาลี


~

ผู้บุกเบิกเลนินกราดรัสเซียในการฝึกซ้อมการป้องกัน (พ.ศ. 2480)

บริบท: เด็กหลายร้อยคนเห็นว่าสวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษในภาพปี 1937 เมื่อสี่ปีก่อนการปิดล้อมเลนินกราด ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2465 ถึง พ.ศ. 2534 องค์กรไพโอเนียร์เป็นองค์กรเยาวชนจำนวนมากในสหภาพโซเวียต (USSR) สำหรับเด็กอายุ 10 ถึง 15 ปีพวกเขาถูกส่งไปร่วมรบในการปิดล้อมหลายคนเสียชีวิตในสนามรบในขณะที่คนอื่น ๆ อาศัยอยู่ในพื้นที่ กองกำลังป้องกันพลเรือน (ที่พวกเขากินวอลล์เปเปอร์แปะและ / หรือขุดสนามเพลาะ)


~

งานศพของ JFK ในศาลาว่าการสหรัฐฯ (2506)

บริบท: จอห์นฟิตซ์เจอรัลด์เคนเนดีประธานาธิบดีคนที่ 35 ของสหรัฐอเมริกาถูกลอบสังหารเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2506 ที่เมืองดัลลัสรัฐเทกซัส งานศพจัดขึ้นในช่วงสามวันถัดจากนั้น ซอนน์หลังจากเสียชีวิตร่างของเขาถูกนำกลับไปที่วอชิงตันและถูกนำไปไว้ที่ห้องตะวันออกของทำเนียบขาว ที่นี่เราสามารถเห็นหีบศพประดับธงของเขาอยู่ตรงกลาง


~

นีลอาร์มสตรองจุดซิการ์ (1969)

บริบท: ภาพถ่ายนี้ถ่ายในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2512 เพียงไม่กี่เดือนก่อนที่นักบินอวกาศจะกลายเป็นชายคนแรกที่เดินบนดวงจันทร์ (20 กรกฎาคม)


~

ภาพสีของวันขอบคุณพระเจ้า GI จากแนวหน้าในสงครามโลกครั้งที่สอง

บริบท: เป็นการยากที่จะเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้าในแนวหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสงครามครั้งใหญ่เช่นสงครามโลกครั้งที่สอง แต่นายสิบชาวอเมริกันคนนี้พบว่ามีเวลาที่จะสนุก


~

สองตัวละครอังกฤษที่เราชื่นชอบ (1929)

บริบท: Winston Churchill (ก่อนที่เขาจะกลายเป็นนายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักร) และชาร์ลีแชปลินในชุดของแสงไฟของเมืองเป็นภาพยนตร์ 1931 โรแมนติกคอมเมดี้


~

ฝูงชนในไทม์สแควร์ฉลองการยอมจำนนของนาซีเยอรมนี (พ.ศ. 2488)

บริบท: พลเมืองในนิวยอร์กซิตี้รวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองการยอมจำนนของนาซีเยอรมันในวันที่ 7 พฤษภาคมวันรุ่งขึ้นเป็นที่รู้จักในชื่อ Victory in Europe Day (VE Day) เราสามารถเห็นพวกเขาทุกคนยิ้มหัวเราะและโบกมือด้วยความดีใจ


~

น้ำตกที่เป็นสัญลักษณ์หยุดไหลหนึ่งวันเนื่องจากน้ำแข็งติดขัด (พ.ศ. 2391)

บริบท: เนื่องจากฤดูหนาวที่หนาวเย็นน้ำตกไนแองการาจึงติดขัดด้วยน้ำแข็งดังนั้นจึงหยุดการไหลของน้ำก่อนเที่ยงคืนของวันที่ 29 มีนาคมชาวไนแองการ่าคุ้นเคยกับการตื่นขึ้นมาด้วยเสียงของแกลลอนน้ำที่ตกลงมา แต่พวกเขาก็เป็นเช่นนั้น สำหรับความประหลาดใจในตอนเช้า น้ำแข็งหลายล้านตันถูกติดอยู่ที่ปากแม่น้ำไนแอการาที่ทะเลสาบอีรี


~

ปืนภูเขาของอิตาลีถูกยกขึ้นสู่เทือกเขาแอลป์ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง (พ.ศ. 2454)

บริบท: สงครามบนภูเขามีความสำคัญมากในเวลานั้นและที่นี่เราเห็นการใช้รอกจำนวนมากเพื่อยกปืนใหญ่ขึ้นไปบนยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะของเทือกเขาในยุโรป


~

แม่ร้องไห้ขณะที่ขายลูกสี่คน (2491)

บริบท: แม่ชาวชิคาโกซ่อนใบหน้าของเธอจากกล้องขณะที่เธอขายลูก 4 คนที่สนามหญ้าหน้าบ้านของเธอ นาง Lucille Chalifoux ต้องเผชิญกับการถูกไล่ออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธอและแม้ว่าเขาจะไม่ปรากฏตัว แต่ Mr Ray Chalifoux (สามีคนขับรถบรรทุกถ่านหินที่ตกงานของเธอ) ถูกบังคับให้ขายลูกของพวกเขา ขั้นตอนบนสุดคือ Lana (อายุ 6 ขวบ) และ RaeAnn (อายุ 5 ขวบ) ส่วนขั้นล่างคือ Milton (อายุ 4 ขวบ) และ Sue Ellen (อายุ 2 ขวบ) ภาพที่น่าสลดใจนี่คือ


~

ผู้หญิงมุสลิมคลุมดาวสีเหลืองของเพื่อนบ้านชาวยิวของเธอ (2484)

บริบท: พวกนาซีเข้ายึดครองยูโกสลาเวียในสงครามโลกครั้งที่สองดังนั้นชนกลุ่มน้อยชาวยิวจึงต้องถูกเลือกปฏิบัติการลดทอนความเป็นมนุษย์การทำให้เป็นอาชญากรและการถูกปีศาจ ในภาพนี้ถ่ายในซาราเยโว (ซึ่งปัจจุบันเป็นเมืองหลวงของบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา) หญิงมุสลิม (ขวาสุด) ใช้ผ้าคลุมหน้าเพื่อปกป้องเพื่อนบ้านชาวยิว (ซึ่งสวมชุดดาวดาวิดสีเหลือง) เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เธอถูกจับโดย ทางการเยอรมัน~

ซานตาคลอสกับเด็ก ๆ ในช่วงสงครามโครเอเชีย (1992)

บริบท: แม้จะถูกล้อมรอบในการต่อสู้เพื่อเอกราชของโครเอเชียกับยูโกสลาเวียที่ควบคุมโดยชาวเซิร์บ (ส่วนหนึ่งของสงครามยูโกสลาเวียซึ่งนำไปสู่การแยกยูโกสลาเวีย) จิตวิญญาณของซานต้าอาศัยอยู่ในเด็กเหล่านี้และชายใน Vukovar (ปัจจุบันเป็นเมืองทางตะวันออก โครเอเชีย)


รอยสักของทหารที่ได้รับบาดเจ็บ Kyle Hockenberry กลายเป็นความจริง

แปลโดย: ลูกสาวอบต
ที่มา: https://iquestion.pro/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
VOTED: TomNk
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
Tivoli Garden สวนสนุกในฝันจากประเทศเดนมาร์ก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แทคกล้ามากแกงแม่ชม..เมียทนไม่ใหวแบรคหัวทิ่มเม็ดใหญ่มาก! น้องแก้ม เดอะสตาร์ ฟินเว่อร์ แฟนฝรั่งหล่อเอาแว๋นเพชรให้ขอแต่งงาน โพสต์รูปเต็ม IGภาพจากทีมงานภาพยนตร์ 'นางพญางูขาว ขอเพียงรักอยู่ แม้คู่กันไม่ได้' ปี 1993 เป็นภาพสุดคลาสสิกคำถามเฮฮาอาตงตี๋แซ่บ นั่งนอนเล่นบนสเก็ต น้ำลายยายใหลย้อย #แชมป์ชาวเมืองทิพย์ส่งกำลังใจ พระมหาเทวีเจ้า เข้าผ่าตัดแปลงเwศแล้วจ้า10 ภาพในอดีตที่น่าสนใจ : ลูกเตะของบรุ๊คลี คุณเคยเห็นม้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรือไม่?ไม่จบ!ข้างบ้านป่วนแอบแก้ข้อมูลวิกิพีเดียพระปรางค์สามยอดฉันผิดอะไร! ม้าอรนภา ข้องใจ โดน ทัวร์ลงไม่หยุด ด่าแรงถึงแม่!เสียงกระซิบพุ่มพวง‼️ตามล่าเลขเด็ด 29 ปีรวมนักเตะหล่อ!!! กระชากใจ!!!ผู้ร่วมก่อตั้ง รพ.นมะรักษ์ เผยโดนโทรขู่หลังประกาศ "เลื่อนฉีดวัคซีน"จำแทบไม่ได้!“อุ๊บ วิริยะ”จับ“แม่ชมพู่”แปลงโฉม มาเต็มลุ๊คนางงาม ไม่วายแขวะใครชอบแบมือขอเงินภาพสาวสวยในยุค 80 ที่ธรรมชาติจัดสรร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ภาพในอดีต - ฟุตบอลหญิงยุโรปและอเมริกา10 ภาพในอดีตที่น่าสนใจ : ลูกเตะของบรุ๊คลี คุณเคยเห็นม้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรือไม่?26 ภาพเก่าๆ กับบรรยากาศแปลกๆ และน่ากลัวภาพสาวสวยในยุค 80 ที่ธรรมชาติจัดสรร
ตั้งกระทู้ใหม่