หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บ้านธรรมดาหลังนี้มีการตกแต่งภายในที่อุกอาจ

เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

บ้านชนชั้นกลางที่ดูธรรมดาในนิวพอร์ต รัฐโอเรกอน ที่มีผนังสีขาวครีม อิฐสีเหลือง และโรงจอดรถสองคันที่กลมกลืนกับพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างลงตัว แต่เมื่อคุณก้าวเข้าไปข้างใน มันเหมือนกับการไปเยือนวังยุคเรอเนสซองส์

ห้องนั่งเล่นสีแดงขนาดใหญ่มีคานปิดทองบนเพดาน และพื้นไม้โอ๊คขัดเงาด้วยคราบสีน้ำตาลจาโคเบียนแบบพิเศษ ห้องรับประทานอาหารแบบเป็นทางการเชื่อมต่อกับอีกด้านหนึ่งของห้องโถงสีเขียวเข้ม และห้องครัวที่หุ้มด้วยไม้สีเข้มตั้งอยู่ด้านหลัง ซึ่งซ่อนจากส่วนอื่นๆ ของบ้าน ประตูหนาและแกะสลักด้วยมือ หน้าต่างถูกเคลือบด้วยกระจกสีที่ซื้อมาจากโบสถ์เก่าแก่ของอังกฤษ

“มันเหมือนกับอยู่ในภาพวาดของแรมแบรนดท์” เจ้าของ Almine Barton เคาน์เตสผู้มีสิทธิและมีเกียรติแห่งแชนนอน ผู้ซื้อในปี 1979 กล่าว

บาร์ตันเกิดในแอฟริกาใต้และเป็นสมาชิกรัฐสภาแห่งแอฟริกาใต้ หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิตเพราะเธอต้องการใกล้ชิดกับน้องชายของเธอซึ่งเป็นนักกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลในโอเรกอน เธอตกหลุมรักกับ “เมืองเล็กๆ ที่ปลอดภัย” ของนิวพอร์ต โดยอธิบายว่ามันเป็น “อัญมณีล้ำค่า” ในการเลี้ยงดูลูกๆ

เมื่อเธอซื้อมัน บ้านหลังนั้นเป็นบ้านชานเมืองธรรมดาๆ “เจ้าของสร้างด้วยวัสดุพื้นฐานในลักษณะที่แข็งแรงมาก แต่เมื่อผมไปในและเห็นพื้นที่เล็ก ๆ น้อยมันก็ไม่ได้รู้สึกขวาให้ฉัน” บาร์ตันบอกYahoo อสังหาริมทรัพย์

ดังนั้นเธอจึงเริ่มปรับปรุงและบางแห่งระหว่างทางก็ลงน้ำไปเล็กน้อย แต่เธอปล่อยให้ภายนอกดูน่าเบื่อที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อไม่ให้ดึงดูดคนเก็บภาษี เธอเก็บบ้านของเธอเป็นความลับมาเกือบ 35 ปีแล้ว แต่ในที่สุดเธอก็ต้องทำถั่วให้หกเพราะตอนนี้เธอได้นำมันออกสู่ตลาดในราคา 399,000 ดอลลาร์

Barton ป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมองเมื่อสองปีก่อน และตอนนี้กำลังต้องการลดขนาดบ้านให้เป็นบ้านหลังเล็กที่จัดการได้ง่ายกว่าเล็กน้อย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สายหมอก ยามเช้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,085 ครั้ง
เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
35 VOTES (4.4/5 จาก 8 คน)
VOTED: ซาตานตกสวรรค์, TomNk, ขี้ลอยน้ำ, หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ, dorotee, คุณท่าน, อ้ายเติ่ง, UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉เอนชิลาดา จานโปรดของราชาเพลงป็อป “ไมเคิล แจ็คสัน”อำเภอเมืองที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนตำนานรักขุนนางจีน "ผลลูกพีชที่เหลือ"สวนสาธารณะแห่งแรกในประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวง..ชงเก็บภาษีออกนอกประเทศ 1,000 บาท5 อันดับ น้ำปลายอดนิยมในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอเมืองที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนตำนานรักขุนนางจีน "ผลลูกพีชที่เหลือ"เมื่อ Google กลายเป็น "อากู๋" สมาชิกในครอบครัวคนไทยชงเก็บภาษีออกนอกประเทศ 1,000 บาทประเทศในเอเชียที่เรียนน้อยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ดาวเคราะห์น้อยอันห่างไกล ที่ถูกตั้งชื่อตามชื่อนักดาราศาสตร์ชาวไทย​เปิดเมนู แมลงไทย โปรตีนสูงปรี๊ดแซงหน้าเนื้อวัวประเทศที่มีคนอ้วนน้อยกว่าประเทศอื่นมาก
ตั้งกระทู้ใหม่