หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สบู่นกแก้ว ไอเทมยอดฮิต มิติใหม่ของความหอม

เนื้อหาโดย topdm

สบู่นกแก้ว ไอเทมยอดฮิต มิติใหม่ของความหอม 

     เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนึงได้โพสรูปภาพพร้อมแคปชั่นในกลุ่ม"แต่งห้องกันเถอะ" ตามภาพนี้เลยฮะ 

ซึ่งมียอดไลค์ไม่ต่ำกว่า5000 ยอดคอมเม้นท์ประมาณ800 คอมเม้นท์

และได้มีสมาชิกในกลุ่มได้มาช่วยการันตีความหอมหลายคนกันเลยทีเดียวฮะ 

เมื่อการันตีกันขนาดนี้แล้ว ผมจึงต้องลองฮะ ผมได้ไปหาซื้อสบู่นกแก้วกลิ่นพีชมา2แพค กะว่าซื้อมาใช้ด้วยเลย😁

หลังจากนั้นก็ทำการขูดสบู่ พอขูดแล้วก็ดูสวยงามดีนะฮะ 

เออ ลืมบอก สบู่กลิ่นนี้หอมจริงๆ หอมติดมือเลยฮะ แม้ว่าจะยังไม่ได้แกะห่อสบู่ 

เมื่อขูดสบู่เสร็จเรียบร้อยผมก็นำมาใส่แก้วกับถุงตาข่าย เพื่อจะทดสอบดูว่า มันหอมจริงรึเปล่า 

ผมลองเอาไปวางไว้ในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ตู้เสื้อผ้า 

อย่าเพิ่งถามผมนะว่าหอมมั๊ย ผมบอกไม่ถูก เพราะตอนแรก คือหอมนะ แม้จะยังไม่ได้แกะห่อสบู่ แค่ตั้งไว้เฉยๆใกล้พัดผม รู้สึกว่าหอมดีนะ

ถ้ายังไม่ได้ลองเอง อย่าเพิ่งการันตี เพราะบางคนก็บอกว่า หอมมาก บางคนบอกไม่ได้กลิ่น😁😁😁😁

เนื้อหาโดย: topdm
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
topdm's profile


โพสท์โดย: topdm
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
54 VOTES (4.9/5 จาก 11 คน)
VOTED: blogescape, Penjung, zerotype, fangthanatchaya, มยุริญ ผดผื่นคัน, toyworld21, ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, lovejpth, topdm, ลิลลี่ ไมโครนอส, Etjet'aime
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหากัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคม"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย "ข้าวต้มกุ๊ย" จากอาหารกุลีสู่เมนูโปรดเจ้าสัว ตำนานแห่งการเอาชีวิตรอดโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ทึ่งทั่วโลก : "พระนอนยิ้มหวาน" มนต์เสน่ห์แห่งพระพุทธรูปแห่งเมืองพะโค ประเทศพม่าไทยเนื้อหอม! เปิดศักราชปี 2026 ต่างชาติแห่เที่ยว โกยรายได้เข้าประเทศทะลุ 2.3 แสนล้านบาท!ช็อกนักท่องเที่ยว! พบหมึกยักษ์เกยตื้นหาด Long Beach เคปทาวน์ คาดอาจปะทะวาฬสเปิร์มก่อนตๅยทึ่งทั่วไทย : Unseen Thailand "หินตา" ส่วนหนึ่งของจุดชมวิวหินตาหินยายที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ที่บริเวณหาดละไม บนเกาะสมุย
ตั้งกระทู้ใหม่