เค้กแอปเปิ้ล หอมๆนุ่มๆชุ่มฉ่ำ
เนื้อหาโดย นู๋นา
เค้กแอปเปิ้ลแบบง่ายๆ นุ่มชุ่มฉ่ำ หอม หวานกำลังดี ท๊อปด้านบนด้วยอัลมอนด์กรอบๆ
ในคลิปนาใช้พิมพ์1ปอนด์ ตามจริงต้องใช้พิมพ์2ปอนด์ค่ะ สูตรนี้หวานน้อยนะคะ ใครชอบหวานกว่านี้ใส่น้ำตาล160กรัมค่ะ
ไม่จำเป็นต้องใช้ถาดกลม จะใส่ถาดสี่เหลี่ยม หรือจะใส่ถาดมัฟฟิ่น ถ้วยคัพเค้กก็ได้ ถ้าใช้ถาดมัฟฟิ่นอบแค่ 20-25นาทีก็สุกแล้วค่ะ
Simple apple cake, soft, juicy, sweet and just right. Top with crispy almonds.
In the clip Na used to type 1 pound Actually, you need to type 2 pounds.
No need for round trays. Will put a square tray Or will put in a muffin tray Cupcakes are fine. If you just use a muffin pan 20-25 minutes and it's cooked.
เนื้อหาโดย: นู๋นา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
VOTED: นู๋นา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ขำสุดซอย..ฮาก๊าก..คลายเครียด!เตือนแล้วไม่ฟัง ต้องบังให้มิดนางเอกชื่อดังของญี่ปุ่น ประกาศว่าแต่งงานแล้ว!!Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อดีตหัวหน้าพรรคคนดัง ย้ายซบ ปชป. ตอบแทนบุญคุณช่วยเป็น สส. สมัยแรกช็อตฮาประชาชี : บ้านญาติบรรยากาศแบบนี้ ต้องหาคนมานอนเป็นเพื่อนหน่อยเน่อ ไม่งั้นหลอนแน่ๆเขมรเคลมอีก? อ้าง ข้าวเหนียวทุเรียน คือขนมดั้งเดิมของเขมรโบราณ!ตอนเรียนกับตอนทำงานเต่างกันแค่ไหน?