หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เล่นกับนก

เนื้อหาโดย allx

เล่นกับนก

ชายคนหนึ่งนอนเปลือยกายอ่านหนังสือพิมพ์อาบแดดอยู่ที่ชายหาดแห่งหนึ่ง ทันใดนั้นก็มีเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆเดินมาหาเขาเขาจึงเลื่อนหนังสือพิมพ์มาปิดของสงวนของเขาไว้ จากนั้นเด็กผู้หญิงก็ถามว่าเด็กหญิง : คุณน้าคะ ใต้หนังสือพิมพ์มีอะไรหรอคะ
ชายหนุ่ม : อ๋อ นกจ่ะ
จากนั้นเด็กหญิงก็เดินจากไป เขานอนเล่นต่อสักพักเขาก็หลับไป พอเขาตื่นมาเขาก็พบว่าตัวเองรู้ห้องๆหนึ่งคล้ายโรงพยาบาลและรู้สึกเจ็บปวดมากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิต เขาเห็นตำรวจนายหนึ่งนั่งอยู่ข้างๆเตียงจึงถามตำรวจ
ชายหนุ่ม : ผมมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไรครับ
ตำรวจ : คุณจำอะไรไม่ได้เลยนหรอว่าเกิดอะไรขึ้น
ชายหนุ่ม : ไม่ได้เลยครับ ที่จำได้ครั้งสุดท้ายคือผมนอนอาบแดดที่ชายหาดแล้วก็มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาคุยกับผมแล้วซักพักผมก็หลับเผลอไป
ตำรวจจึงไปตามหาเด็กผู้หญิงคนนั้นพอเจอตัวก็สอบถามเธอ
ตำรวจ : หนูทำอะไรผู้ชายคนนั้น
เด็กหญิง : หนูเปล่าทำนะคะ หนูแค่เล่นกับนกหน้าตาประหลาด
ตำรวจ : (ทำหน้างงๆ)
เด็กหญิง : หนูเปล่าทำจริงๆนะคะ หนูแค่เล่นกับนก หนูเอามือลูบมันเล่นๆมันถุยน้ำลายใส่หนู หนูก็เลยหักคอมัน ทุบไข่มัน แล้วก็เผารังมันแค่นั้นเองคะ

เนื้อหาโดย: allx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
allx's profile


โพสท์โดย: allx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคียอาณาจักรตัมโบรา: มหานครที่ถูกเถ้าถ่านลบเลือนจากหน้าประวัติศาสตร์"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดื่มกาแฟดำหลังอาหารทันที ลดการดูดซึมแคลเซียมและธาตุเหล็กกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!เมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคียน้ำตาซึม! จาก "ฮีโร่แนวหน้า" ปกป้องชาติ สู่วันที่ต้องกลายเป็น "คนเร่ร่อน" ไร้บ้าน-ไร้ครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾รวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ วันศุกร์ที่หลายๆคนจะได้พักแล้ว หลังจากหมดเงินแต๊ะเอียไปเยอะในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาเด้อครับเด้อ (ฮา)รวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ ช่วงที่อุณหภูมิการเมืองร้อนแรงจริงๆ แวะมาดูภาพตลกๆคลายเครียดกันเด้อรวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ วันที่เป็นวันตรุษจีนวันท้ายๆแล้ว แลหลายคนก็ตัวเบาสบาย ได้จ่ายแต๊ะเอียไปหลายสตางค์เด้อครับเด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่