หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บรรยากาศช่วงฤดูหิมะที่ผ่านมา


เขียนโดย

สิ้นสุดช่วงหิมะตก ปีนี้ที่เกาหลีใต้หิมะตกหนักมากในหลายพื้นที่ ทุกที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวเหมือนปุยนุ่น เป็นภาพที่สวยมาก เลยเก็บภาพไว้เพื่อเตือนความทรงจำในปีถัดไป❄️❄️❄️

เนื้อหาโดย: ที่แตกต่างคือเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ที่แตกต่างคือเวลา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 122 ครั้ง
เขียนโดย ที่แตกต่างคือเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ที่แตกต่างคือเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 25695 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม5 จังหวัดน่าเที่ยวในภาคเหนือที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง!“มหัศจรรย์กลางภูเขาหิน! โบสถ์ถ้ำแห่งซาบาลีน ศรัทธายิ่งใหญ่ใจกลางไคโร”“เซามิเกล” ไข่มุกแห่งแอตแลนติก ดินแดนภูเขาไฟ ทะเลสีคราม และอาณาจักรวาฬแห่งโปรตุเกส
ตั้งกระทู้ใหม่