คลิป..ชายคลั่ง ใช้มีดไล่ฟันชาวบ้าน-ตำรวจ ...ก่อนถูกวิสามัญ
เขียนโดย กบนอกกะลา
คลิป..ชายคลั่ง ใช้มีดไล่ฟันชาวบ้าน-ตำรวจ ...ก่อนถูกวิสามัญ
ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตหนึ่งรายเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือ นายธีรกานต์ มณีวรรณ อายุ 41 ปี ชาวตำบลแม่สะเรียง อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
ถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณฝ่ามือแขนข้างซ้าย หัวไหล่ หน้าท้องสะโพก จำนวน 11 แผล อยู่สภาพนอนคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อ สวมใส่กางเกงขาสั้นสีดำ รองเท้าผ้าใบ นอนจมกองเลือดใกล้กันพบกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 11 ปลอก ห่างจากตัวผู้ตาย ประมาณ 3 เมตร พบอาวุธมีดดาบตกอยู่ 1 เล่ม
สอบถาม ร.ต.อ.วชิรพันธ์ ปานพรหม หัวหน้าชุดสายตรวจ เล่าว่ามีประชาชนแจ้งเขามาที่ สภ.ภาชี ว่ามีชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดอาละวาดไล่ฟันชาวบ้านภายในปั๊มน้ำมันตนเอง จึงประสานให้เจ้าหน้าที่สายตรวจ คือ ดต.ประจวบ พรหมทา อายุ 47 ปี ส.ต.ต. ณัฐวุฒิ ศรีสุพรรณ์ อายุ 24 ปี ออกมาระงับเหตุ ภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว แต่เมื่อมาถึงยังจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทันตั้งตัวถูกนายธีรกานต์ ซึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งวิ่งเข้าใส่ตำรวจชุดสายตรวจ ทั้งสองนาย โดยที่ตำรวจทั้งสองนายยังไม่ทันตั้งตัว จนรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจล้ม จากนั้นคนร้ายพยายามเอามีดไล่ฟันเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ จน ดต.ประจวบ พรหมทา 47 ปี ถูก นายธีรกานต์ ขึ้นคร่อมที่ลำตัวแล้วใช้อาวุธมีดฟันเข้าไปที่นิ้วมือข้างซ้ายจากนั้นใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่เอวและก็ฟันที่ขา และใช้อาวุธมีดฟัน ส.ต.ต ณัฐวุฒิ ศรีสุพรรณ์ 24 ปี เจ็บเช่นกัน เจ้าหน้าตำรวจจึงใช้อาวุธปืนยิงสวนไปที่ชายคลุ้มคลั่ง แต่ก็ไม่ยอมหยุดจนไปสู่การวิสามัญนายธีรกานต์
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง
มีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?
10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว
ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก
5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม
“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชน
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชน
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย
สรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”
จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทย


