หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 ราศี ตกขุมทรัพย์ ดวงเจ้าสัว พุ่งแรงสุด ในรอบปีนี้ เปิดทรัพย์เปิดโชค

 

มีน

ดวงการงานและดวงการเงินของปี ราศีมีน ช่วงนี้เป็นช่วงที่หัวเลี้ยวหัวต่อในเรื่องของการทำงาน มีปัญหาทั้งในเรื่องของการจัดการคนและการใช้ชีวิต โชคชะตาชีวิตยังไม่แน่นอนในช่วงระยะเวลา 7 วันนี้ แต่จะเป็นการดีในช่วงของวันที่ 5 ตุลาคมเป็นต้นไป ดวงการงานการเงินจะอยู่ในเส้นเดียวกัน ดวงชะตาจะผันเปลี่ยนไปพร้อมพร้อมกันในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้จับเงินก้อนในระยะเวลาอันสั้นอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ดวงพุ่งให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอในสิ่งที่ดีตามที่หมอดูทำนายเทอญ สาธุชาวราศีมีน ความมีใจอารีอารอบ ความมีเมตตากรุณาใจบุญ สุนทาน เห็นอกเห็นใจคนอื่น เข้ากับคนง่าย หวั่นไหวต่ออารมณ์ เจ้ายศเจ้าอย่าง เจ้าระเบียบ รักความประณีต ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่น รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ เป็นคนมีอารมณ์หวั่นไหวง่าย อะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมาก คนราศีนี้ไม่มีพิษมีภัยกับใคร

สิงห์

ดวงในเรื่องของการงานและในเรื่องของการเงินนั้น ดวงกำลังจะก้าวไปสู่ความสำเร็จทางผลประโยชน์ในเรื่องของการทำงานเป็นอย่างมาก มีโอกาสที่จะได้ไปถึงฝั่งฝันได้เร็วขึ้น แต่ช่วงนี้จะต้องอดทนรอคอยอีกสักหน่อย การงานยังคงลำบาก แต่ในช่วงของสัปดาห์หน้าจะเป็นช่วงของการเปิดดวงชะตา จะต้องได้รับดวงที่ดีอย่างแน่ อีกทั้งในเรื่องของการเงินอย่างคู่ขนานเกี่ยวกับการทำงาน เกี่ยวดองกันตลอดเวลาจนถึงระยะเวลาสิ้นปี ดวงจะดีอยู่คู่กันมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์รับโชคจากการเสี่ยงทายตัวเลขในช่วงของสิ้นเดือนนี้ อ่านแล้วดี ดวงพุ่งให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอในสิ่งที่ดีตามที่หมอดูทำนายเทอญ สาธุชาวราศีสิงห์ กำลังอำนาจในสิ่งต่างๆ ความรุ่งโรจน์ ความเชื่อมั่น มีศรัทธาแรงกล้าและสามารถดึงดูดคนอื่นได้ เหมาะที่จะเป็นผู้นำ เป็นผู้ที่ชอบตรงไปตรงมา พูดจริงทำจริง โผงผาง ทำให้ผู้คนที่เข้ามารู้จักมักคุ้นด้วยมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่าย เพราะไม่มีลับลบคมใน มีอะไรก็แสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนที่สุด ไม่มีการเอารัดเอาเปรียบใคร ทำอะไรก็มุ่งมั่นปรารถนาทำให้ได้ ต้องทำให้สำเร็จ มุมานะเพียรพยายามบุกบั่นเอาจริงเอาจังให้บรรลุเป้าหมายจนได้ในที่สุด ชีวิตนี้ไม่ชอบการเบี้ยวบูด ใครที่เข้ามาแล้วมีพฤติกรรมไม่ดี เอารัดเอาเปรียบเป็นโดนดีแน่ ไม่เล่นด้วยจริงๆ แถมยังว่ากล่าวอย่างสาดเสียเทเสียไปอีก รักพวกพ้องเป็นที่สุด เป็นเดือดเป็นร้อนแทนเพื่อนฝูง หรือใครๆก็ได้ที่ตนเองรู้จักมักคุ้น รวมทั้งญาติมิตร ใครมาแตะต้องไปในทำนองไม่ดีไม่งาม จะปกป้องจนถึงที่สุด แถมมักจะมีนิสัยหัวดื้อ ไม่ยอมฟังใครง่ายๆ เหมือนกัน ถ้าพูดกันแบบไม่มีเหตุผล ถ้าเหตุผลดีฟังกันได้ก็รับฟัง ความกล้านั้นไม่ต้องพูดถึงสำหรับราศีสิงห์ย่อมไม่เกรงกลัวใครง่ายๆ เพราะศักดิ์ศรีที่มีอยู่ย่อมเป็นที่รู้จักกันดี

พิจิก

ดวงการงานการเงินของปีราศีพิจิก ช่วงนี้การงานของคุณจะค่อนข้างลำบากเป็นพิเศษ ส่วนมากจะมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับการติดต่อเจรจา หลายสิ่งทำให้คุณลำบากใจไม่กล้าที่จะเอื้อนเอ่ยวาจาออกไปให้ใครได้รับรู้ แต่การงานกำลังจะดีได้ด้วยฝีมือของตัวคุณเอง คนรอบข้างจะช่วยประคับประคองไม่ให้ตัวคุณล้ม ในเรื่องของการเงินจะได้รับโชครับลาภจากคนใกล้ตัว คนใกล้ชิดจะนำพาข่าวสารดีๆมาให้ในเรื่องของการเงิน วันเวลาผันเปลี่ยนดวงชะตากำลังจะเปลี่ยนแปลงไป ยิ่งใกล้สิ้นเดือนยิ่งโอกาสพบเจอโชคลาภสูงมาก ชาวราศีพิจิก เป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่สามารถเป็นได้ทั้งคนแสนดีและแย่มากๆ ภายในคนๆเดียวกัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขา ชาวพิจิกเป็นคนใจอ่อน จิตใจดี แต่ก็โกรธและหงุดหงิดง่าย ชาวพิจิกเป็นคนมีความมั่นใจในตนเองสูงมาก ไม่ยอมใคร เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เขาดูโดดเด่น เป็นผู้นำ แต่บางครั้งเมื่อรวมกับอารมณ์ที่ปรวนแปรและเอาแต่ใจก็จะทำให้ชาวพิจิกเป็นคนน่ากลัวอยู่เหมือนกัน

กันย์

เปิดดวงในเรื่องของการเงินและการงาน ปีราศีกันย์ ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณกำลังเจออยู่ในทุกวันนี้ เป็นสิ่งที่มีค่าเหนื่อยและน่าเบื่อในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังเกิดขึ้นไม่เป็นไปตามที่คุณได้วางไว้ ไม่ช้าไม่นานสิ่งที่คุณได้คาดคิดและได้วางแผนก็จะเป็นไปตามแบบแผนอย่างดี วันเวลาเปลี่ยนแปลงไปดวงชะตาก็เปลี่ยนตาม การเงินการงานคู่ขนานกันดวงโชคลาภมีโอกาสขึ้นสูงสุด ช่วงสิ้นเดือนนี้เป็นช่วงระยะเวลาที่ดีที่จะเปิดโชคเกี่ยวกับตัวเลข ชาวราศีกันย์ ความเฉลียวฉลาด ความสามารถ ความคล่องแคล่ว เป็นนักอุดมคติ มีพิธีรีตอง พิถีพิถัน ชาวราศีกันย์ โดยทั่วไปมักจะมีอุปนิสัยที่คล้ายคลึงกันหมด คือ เป็นผู้ที่จิตใจเริงร่า เฮฮา ชอบสนุก มองดูชีวิตสดชื่นร่าเริง มองโลกในแง่ดีไปหมด บางทีก็พูดแบบสองแง่สองง่ามไปเรื่อย ชาวราศีกันย์อาจจะรู้ว่าตัวเองไม่ค่อยสมหวัง จึงทำตัวเองให้สนุกเข้าไว้ ส่วนในความรู้สึกที่แท้จริงนั้น มีความน้อยอกน้อยใจอยู่มาก คิดว่าตนเองเป็นผู้ที่มีความอาภัพ อัปโชค ไม่มีอะไรเด่นดังหรือมีช่องทางหาความสุขได้ง่ายๆ

ธนู

ดวงการงานการเงินของคนที่เกิดในปีราศีธนู ช่วงนี้ทำงานยากลำบาก มีอุปสรรคปัญหาเข้ามาต่างๆนานามากมาย แต่จะมีคนช่วยคอยพยุงตัวคุณเองไม่ให้ล้ม คนใกล้ตัวจะเป็นแรงบันดาลใจอย่างดี ที่จะทำให้คุณลุกขึ้นยืนสู้ขึ้นได้อีกครั้ง ดวงการงานจะดีขึ้นเรื่อยเรื่อยๆในรอบสัปดาห์ก่อนสิ้นเดือน โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินมีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนโตจากการเสี่ยงทายเสี่ยงดวงชะตา ชาวราศีธนู เป็นผู้ที่ถือดี เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง บางทีก็เรียกได้ว่า หัวดื้อ มองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้เทียบเท่าตนเอง จิตใจดี รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อถือ หากไร้เหตุผลแล้ว ชาวราศีธนูจะไม่เอาด้วยเด็ดขาด เพราะตะขิดตะขวงใจจริงๆ ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ จะต้องอยู่ไม่สุข ทำอะไรต่อมิอะไรอยู่เสมอ เป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน รู้ดีว่าจิตใจเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดีอย่างไร เอารัดเอาเปรียบหรือเปล่า แม้ตนจะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมา นอกจากเหลืออดจริงๆ จึงจะแตกหักกันไปข้างหนึ่งทันที มักเป็นคนที่ว่าอะไรก็ว่าตามกัน ไม่ค่อยขัดใจใคร พูดจาเรียบร้อยอยู่แล้ว จึงมีนิสัยค่อนข้างเกรงอกเกรงใจผู้อื่น

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://cipatha.com/horoscope/5025/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: yuri boyka, เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สังขารไม่เที่ยง! สภาพปัจจุบันนักแสดงจาก transformers หนังยอดฮิตยุค 2000sขนาดชายแท้ยังหลงรัก!ส่อง“นิก โจน”ผู้หล่อเหลาน่ารักหุ่นดีก้นสวยเพอร์เฟคที่สุดในวงการยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ณ วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564เปิ้ล นาคร โอดรายจ่ายร้านอาหารหลักล้าน แต่รายรับหลักพัน พิษโควิดกระทบอีกรอบหาดูยาก! มาดูเหล่าดารารุ่นใหญ่ที่แต่ก่อนพวกเขาเคยเป็นแฟนคบหากันแจ๊ค แฟนฉัน ยกมือไหว้ประกาศขายบ้านทั้งน้ำตา ย้ำไม่ได้เล่นมุกรพ.วิภาวดี ยกเลิกซื้อวัคซีน MODERNA (วัคซีนโมเดอร์นา)“เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ” ทรง นำ ทหารหน่วยม้าทรงฯ-ทหารม้า พล.ม.2รอ.-ทหารเรือ กองเรือยุทธการ บริจาคโลหิต ให้สภากาชาดไทยพร้อมเยียวยา! ผู้ได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนโควิดชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นลมกลางรายการ เหตุใส่แมสก์2ชั้นตรรกะ กับ ความจริง...คิดว่าจริงไหม ?4 ชีวิตหอบหิ้ว กันเดินตากแดด หางานทำไร้จุดหมาย ค่ำไหนนอนนั้นเปิดเงื่อนไขรับเงิน!!! คนละครึ่งเฟส3-ม.33เรารักกัน-เราชนะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เล่าเรื่องผี EP. 89| พรานป่าเมืองลับแล(จบภาค4) ผนึกอวิชาปอบในแดนสวรรค์| จับเข่าเล่าเรื่องผีเล่าเรื่องผี EP. 2|หมู่บ่านผีพิธีกรรมประหลาด คนบ้าเรียกผี| จับเข่าเล่าเรื่องผี"รักให้ลุ้น ลุ้นเรื่องรัก" ปักษ์แรก พฤษภาคม 2564 ( 1 - 15 พฤษภาคม 2564)หลังดาวพฤหัสบดีย้ายราศีวันที่ 29 มี.ค. 64 ดวงคนเกิดแต่ละวันเป็นอย่างไรกันบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่