หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แค่ขโมยรองเท้าหน้า​ สน​. ต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ​ นี่หมา​ ผกก.​ นะ

เขียนโดย NIXA

ครั้งก่อนก็เอาหมาผมไปเหยียบกาวดักหนู

ครั้งยังจะเอาหมาผมไปทำข้าวต้มมัด

ถามหน่อยแค่มันขโมยรองเท้าหน้า​ สน​ ต้องทำกันขนาดนี้เลยหรอ​ นี้หมา​ ผกก​ นะ

 

 

 

 

 

 

โพสท์โดย: NIXA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,102 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
27 VOTES (4.5/5 จาก 6 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, sq, NIXA, โยนี มีเงิน, อ้ายเติ่ง, TomNk
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับงูที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก3 คณะที่เรียนยากที่สุดในระดับมหาวิทยาลัย"มนต์สิทธิ์" เปิดแนวทางเลขเด็ด งวด 16 มิ.ย. 69 เลขเบิ้ลถูกจับตาเงินเดือน 35,000 ซื้อบ้านหรือเช่าต่อดี? เช็กตัวเลขก่อนเป็นหนี้ยาวจงอางสีทองที่ใหญ่ที่สุดทำไมเราถึงใจดีกับคนนอกบ้าน แต่เอาอารมณ์ร้ายไปลงกับคนในครอบครัว3 มหาวิทยาลัยที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยที่สุดในประเทศไทย3 ตำบลที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย5 คณะสุดแกร่ง เรียนจบแล้วตลาดแย่งตัวทำไม Toyota Hilux ถึงเป็นรถขวัญใจในลาว และรุ่นไหนนิยมตามมาสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/6/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับงูที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 12/06/69 วันที่พยากรณ์อากาศบอกว่าจะมีฝนพรำๆ และตกหนาแน่นในบางพื้นที่จ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 11/06/69 ส่วนพยากรณ์อากาศบอกว่าบ่ายๆกทม จะมีฝนตกเน่อทำไมแมวทำหูบินใส่ สัญญาณเล็ก ๆ ก่อนขู่ งับ หรือขอพื้นที่รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 10/06/69 จ้า
ตั้งกระทู้ใหม่