หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อต้องอยู่ร่วมกับคนในออฟฟิศ ที่ชอบปิดแอร์เพราะหนาว แต่ไม่ยอมใส่เสื้อหนาว

โพสท์โดย NIXA

 

สวัสดีครับ 

ส่วนตัวผมเป็นคนขี้ร้อน และค่อนข้างอวบ แต่ถ้าอากาศเย็นหรือหนาวก็จะมีเสื้อหนาว เสื้อคลุมไว้ใส่

เริ่มกันเลยนะครับ

ที่สำนักงานติดแอร์แบบเปิด-ปิดเองได้ โดยไม่ต้องโทรไปแจ้งปรับจากห้อง Control ครับ
ในสำนักงานมีประมาณ 8-10 คน เพื่อนร่วมงานในสำนักงานส่วนใหญ่ขี้หนาวกัน (ผู้หญิง)
และชอบปิดแอร์ทันทีที่ตัวเองรู้สึกหนาว แต่ไม่มีเสื้อกันหนาว หรือผ้าคลุมใดๆ (ขอย้ำว่าปิดเลยนะครับ ไม่มีการปรับลดอุณหภูมิใดๆ)
มีเพื่อนร่วมงานคนอื่นซื้อพัดลมตั้งโต๊ะมา ก็มีปัญหาลมมันพัดหนาว- เย็น (ความเย็นกระจายมาโดนขาบ้าง นั่นนี่โน่นบ้าง)
เคยคุยกันแล้วว่าหาเสื้อกันหนาวมาใส่ เพราะบางคนก็ร้อน ไม่มีอากาศถ่ายเท ก็ไม่เป็นผล

ส่วนตัวผม เวลาผมร้อนก็เดินไปเปิดแอร์ แปบๆ พอมีคนรู้สึกหนาว คนที่หนาวก็ก็เดินไปปิดแอร์เลยครับ ซึ่งบางทียังไม่ถึง 5 นาทีที่เปิด

น่าเบื่อมากๆครับ แบบนี้ไปทำงานที่อื่นที่ไม่สามารถเปิด-ปิด/ ปรับแอร์ได้ จะอยู่ได้มั้ยครับ

แค่อยากระบายครับ 😭

เป็นกระทู้แรก หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยครับ 🙏🏻

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: taewsa, อ้ายเติ่ง, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียจังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่านกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!เห็นแล้วอย่าตกใจ! ทำไมวันอาทิตย์ที่ฮ่องกง ถึงมีคนมานอนตามทางเดินถนนเต็มไปหมด?แยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้น5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อผู้การฯ อยุธยา สั่งฟันไม่เลี้ยง! ดำเนินคดีถึง "ผู้ปกครอง" เซ่นปมแก๊งขาสั้นยกพวกตีกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแมวถึงเคลิ้มทุกครั้ง ที่ดมกัญชาแมวประเทศที่นิยมใช้รถยนต์ไฟฟ้ามากที่สุดในโลกNight Patrol หนังสายตรวจกลางคืนที่ลับเกินคาด มืดเกินจะทนผู้การฯ อยุธยา สั่งฟันไม่เลี้ยง! ดำเนินคดีถึง "ผู้ปกครอง" เซ่นปมแก๊งขาสั้นยกพวกตีกัน"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!ปิดฉากดราม่าสะเทือนวงการดีเจ! "ชิน ชินวุฒ - สอดอ Style" โพสต์ขอโทษจบศึก แยกย้ายแบบแมนๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
ตั้งกระทู้ใหม่