หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฐานกระโดดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ Kjerag ในนอร์เวย์

เขียนโดย Fukurou

ฐานกระโดดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ Kjerag ในนอร์เวย์

21 มี.ค. 2562

นี่คือเหตุผลที่นอร์เวย์ควรเป็นจุดหมายปลายทางของการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ แต่หากเหตุผลไม่เพียงพอนักกระโดดพื้นฐานเหล่านี้จะช่วยโน้มน้าวคุณ

วิดีโอของ Simen Haughom ช่างภาพกิจกรรมการกระโดดจากฐาน Heliboogie ถูกโพสต์บนหน้า Facebook ของ Spectacular Norway และตอนนี้มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 200 ล้านครั้ง

หน้าผา Kjerag ที่น่าตื่นตาตื่นใจได้จดบันทึกการกระโดดมากกว่า 50,000 ครั้งตั้งแต่ปี 2537 และในปี 2560 มีผู้เสพติดอะดรีนาลินประมาณ 250 คน กระโดด 1,100 ครั้ง จากระดับความสูงเกือบ 3,300 ฟุต

ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุด สำหรับการเยี่ยมชมในนอร์เวย์

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 154 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวปลาที่พบได้ในจังหวัดน่าน เพียงแห่งเดียวเท่านั้นบนโลกจังหวัดที่มีขนาดเล็กเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวฝรั่งหิวแสง? ทำคอนเทนต์เทนมราดตัวกลางร้านสะดวกซื้อ ซวยพนักงาน!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่