หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทหารเมียนมาเข้าประจำการในกรุงเนปิดอว์

เนื้อหาโดย กบนอกกะลา

ทหารเมียนมาเข้าประจำการในกรุงเนปิดอว์

ทหารเมียนมาลาดตระเวณตามท้องถนนในกรุงเนปิดอว์ เมืองหลวงของเมียนมา และในนครย่างกุ้ง หลังจากเกิดการยึดอำนาจจากรัฐบาลพลเรือน

ผู้นำกองทัพเมียนมาประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในวันจันทร์และเข้าควบคุมอำนาจการบริหารประเทศเป็นเวลาหนึ่งปี โดยอ้างการทุจริตเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา

สถานีโทรทัศน์ Myawaddy TV ของกองทัพเมียนมารายงานว่า กองทัพจะจัดการเลือกตั้งใหม่หลังจากนี้หนึ่งปี และจะส่งต่ออำนาจให้กับผู้ชนะ

เนื้อหาโดย: สาละวินชาแนล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กบนอกกะลา's profile


โพสท์โดย: กบนอกกะลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, สาละวินชาแนล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย"อาหารบ้าน ๆ ที่คนต่างชาติหลงรัก แต่คนไทยมองว่าเป็นอาหาร “ธรรมดา”" มันเป็นเพราะอะไรกันนะเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงรีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งสูตรคำนวณงวด 2/1/69ย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพันทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?เผยคลิป กองทัพภาคที่ 1 ทำลายเครือข่ายสแกมเมอร์ และที่ตั้งพลซุ่มยิงฝ่ายกัมพูชา"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะท่องตลาดราตรี วันอังคารและวันพฤหัสบดี สีสันยามเย็นของอาหารและแฟชั่นจากไทย (พนมเปญ)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะ"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัวโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ห้องคนรักกุมารทอง
เซียนพระเตะคนพิการ เหตุเพราะอ้างว่าชายพิการขโมยพระคลิปจากมือชาวบ้านถ่ายเอาไว้ได้ ขณะที่เพื่อนๆขับเรือวนหา “แตงโมนิดา"ไรเดอร์หัวร้อนบุกทำร้ายแฟนสาวโดนฉุดแต่คนในชอยไม่ให้แจ้งความ
ตั้งกระทู้ใหม่