คุณจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ เปิดพื้นที่รับฟังทุกปัญหา พบเครือข่ายกลุ่ม ออฟโรด..!!
กลุ่มออฟโรดปลื้ม “จุรินทร์” เปิดพื้นที่รับฟังทุกปัญหา ทุกกลุ่ม
จุรินทร์ พบเครือข่าย Off-road พร้อมรับฟังเสียงจากพี่น้องประชาชนทั่วประเทศผ่าน 💻เเพลตฟอร์ม "#ฟังไทย" เพื่อรวบรวมปัญหาและนำไปสู่การออกแบบนโยบาย
พรรคประชาธิปัตย์ (26 มกราคม 2564)-- นายสามารถ ทับศรีนวล (น้าหมูโมเดิรน์ไนน์) พร้อม เเกนนำสมาชิกเครือข่าย เครือข่ายออฟโรคทางหลวง ชมรมออฟโรดไทยใจรักษ์แผ่นดิน ชมรมอาชีวะไทยใจรักษ์แผ่นดิน เข้าพบ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ที่ลานพระแม่ธรณี เพื่อแสดงเจตนารมณ์ในการสนับสนุนนายจุรินทร์ที่พร้อมรับฟังเสียงจากพี่น้องประชาชน ทุกภาคส่วนทั่วประเทศ และขอบคุณที่พรรคประชาธิปัตย์มีกลไกในการรับฟังและเปิดพื้นที่ให้คนทุกกลุ่ม
โดยเครือข่ายออฟโรดได้เล่าให้ฟังถึงภารกิจในการทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคม และได้ร่วมสะท้อนปัญหาบางประการที่เกี่ยวข้องกับการทำกิจกรรมของกลุ่มเครือข่าย อาทิ กฎหมายที่เกี่ยวกับการจราจร กูฏระเบียบต่าง ๆ บนท้องถนน เป็นต้น และพร้อมยินดีร่วมเป็นเครือข่ายรับฟังและจะนำปัญหาที่พบมาเเจ้งผ่าน 💻เเพลตฟอร์ม "#ฟังไทย" http://bit.ly/ฟังไทย เพื่อนำไปสู่การเเก้ปัญหาและออกแบบนโยบายที่เหมาะสมต่อไป
ทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปี
พญานาคอยู่ที่ไหนตามความเชื่อโบราณ ทำไมจึงผูกกับสายน้ำ
5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุค
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
ถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้น
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
มอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวัน
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
เที่ยวญี่ปุ่นให้สบายใจขึ้น มารยาทเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวควรรู้
พระสุนีตเถระ จากคนเทดอกไม้ทิ้ง สู่พระอรหันต์ผู้ได้รับการนอบน้อม
อาหารไทยที่กำลังสูญหาย
มอเตอร์ไซค์สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำไมรถสองล้อเหล่านี้ถึงกลายเป็นตำนานสนามรบ
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
ปลากราย ปลาเนื้อดีของไทย ทำไมไปเป็นปลารุกรานในฟลอริดา





