หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โควิด19กับต้มยำกุ้ง40 อันใหนหนักกว่ากัน?

เนื้อหาโดย LOVE

หนุ่มคนหนึ่งสงสัยว่า วิกฤตต้มยำกุ้งปี 40 ที่เกิดการปั่นปวนทางเศรษฐกิจเพราะเงินบาทลอยตัวทำให้นักลงทุนที่กู้เงินมาต่อยอดเศรษฐกิจติดลบการเงินจน ล้มระนาว กับ โควิด 19 ที่มีผลสร้างผลกระทบทางเศรษฐกิจเช่นกัน อันใหนหนักกว่ากัน

   เรื่งราวนี้ถูกหนุ่มคนหนึ่งตั้งคำถามในเวบพันทิปว่า

 

 

 

ขอบคุณพันทิปที่มาข้อมูล

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชีย5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนผู้นำมะกันมีแผนจะเวนคืนที่ดินตามแนวชายแดนเพื่อสร้างกำแพงชายแดนประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่คนมีอายุสั้นที่สุด 10 อันดับแรกของโลกตร.บุกชาร์จระทึก!น้ายิงหลานเขยทะเลาะเมีย ดับสยองหน้าบ้านกลางวันแสกๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ปอนด์ กู้ภัยดัง" เปิดใจหลังโดนด่าเรื่อง "ลายเรื้อน" ในไลฟ์.ตร.บุกชาร์จระทึก!น้ายิงหลานเขยทะเลาะเมีย ดับสยองหน้าบ้านกลางวันแสกๆทางการปานามา เข้าควบคุมท่าเรือในคลองปานามา จากบริษัทฮ่องกงแล้ว!!ส่องความน่ารัก "ด็อบบี้" ลูกแมว 4 หูสุดยูนีค ไวรัลใหม่ที่ขโมยหัวใจทาสแมวทั่วโลกร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จที่สุด และมีจำนวนสาขามากที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
ตั้งกระทู้ใหม่