หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ด่วน!!!เกิดเหตุไฟไหม้โรงเรียน

เนื้อหาโดย กบนอกกะลา

วันที่ 5 ม.ค. 64 

เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารเรียน ของโรงเรียนคำแฮดประชาสรรค์ หมู่ที่4 บ้านคำแฮด ตำบลกกแดง อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร
จึงได้รุดไปที่เกิด พร้อมด้วยรถดับเพลิงจาก อบต.โชคชัย เทศบาลนิคมคำสร้อย เทศบาลตำบลคำอาฮวน และอบต.กกแดง จำนวน 4 คัน ไปที่เกิดเหตุ พบไฟกำลังลุกไหม้อาคารเรียนอย่างรุนแรง ประกอบกับมีลมแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้น้ำฉีดไฟที่กำลังลุกไหม้ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที
เด็กนักเรียนผู้เห็นเหตุการณ์ เห็นไฟไหม้ข้างล่างเป็นห้องเก็บของ และได้ช่วยกันเอาน้ำไปดับไฟ น้ำไม่พอ ไฟก็เลยลุกขึ้นไปชั้นบน และลามไปไหม้ทางซ้ายและก็มาทางขวา เพราะลมพัดแรง

เนื้อหาโดย: พญาอินทรีย์แดง ชาแนล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กบนอกกะลา's profile


โพสท์โดย: กบนอกกะลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือดไขความหมายวลีเด็ด "เฟยก็คือเฟย กุ้ยเฟยก็คือกุ้ยเฟย น้อยกว่าคำเดียวก็ต่ำกว่าหนึ่งขั้น"ดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเองจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย"ข้าวต้มกุ๊ย" จากอาหารกุลีสู่เมนูโปรดเจ้าสัว ตำนานแห่งการเอาชีวิตรอดรวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ วันศุกร์ที่หลายๆคนจะได้พักแล้ว หลังจากหมดเงินแต๊ะเอียไปเยอะในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาเด้อครับเด้อ (ฮา)ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกเข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ห้องคนรักกุมารทอง
เซียนพระเตะคนพิการ เหตุเพราะอ้างว่าชายพิการขโมยพระคลิปจากมือชาวบ้านถ่ายเอาไว้ได้ ขณะที่เพื่อนๆขับเรือวนหา “แตงโมนิดา"ไรเดอร์หัวร้อนบุกทำร้ายแฟนสาวโดนฉุดแต่คนในชอยไม่ให้แจ้งความ
ตั้งกระทู้ใหม่