คิดยังไงกับคนที่ชอบโพสต์เรื่องส่วนตัว?
เราเป็นที่ค่อนข้างชอบโพสต์เรื่องส่วนตัวบนโลกออนไลน์ เรารู้เเหละว่ามันไม่ดีเพื่อนก็เข้ามาเตือนบ่อยๆ
เมื่อก่อนเป็นชอบโพสต์มากเเต่พักหลังๆก็น้อยลงมากเเบบนานๆมันก็มีบ้าง เพราะรู้สึกว่าเวลาเรามีเรื่องที่อยากระบายอะไรสักอย่างกับคนก็พูดได้ไม่ทั้งหมดเพราะลืมบ้างโดนขัดบ้างเเละก็ไม่อยากให้ใครมานั่งฟังเราระบายเพราะเกรงใจ ความคิดเราคือการโพสต์ของเราก็คือโพสต์ระบายเเบบไม่ได้ระบุว่าจะให้ใครอ่านหรือไม่มาอ่านก็ไอย่างน้อยเราก็สื่อมันออกไปทั้งหมด
เเล้วเเต่ก็อยากให้มีใครมาอ่านเเละพูดคุยกับเราเเบบสมัครใจจริงๆเราคิดเเค่นี้จริงๆ เราเคยพยายามลองหาวิธีอื่นเเล้วนะเเต่เหมือนไม่ช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้นเลย เลยมันให้เราคิดว่าสิ่งที่ทำอยู่คือน่าจะดีที่สุดสำหรับตอนนี้เเล้ว เเต่ก็นั้นเเหละมีดาบสองคมมันมีทั้งคนที่คิดดีกับเราก็คนที่คิดไม่ดีก็มี เราเลยสับสนว่าเราควรทำยังไง คนอื่นมองว่ามันเเย่มากขนาดไหน เราจะได้เอาไปปรับปรุงตัว ขอความรู้สึกเเละความคิดเห็นหน่อยค่ะ ตำหนิได้เเนะนำได้นะคะ
12 นามสกุลที่สืบเชื้อสายหรือมีสายสัมพันธ์จากสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
ส่องเลขมงคลและแนวทางตัวเลขน่าสนใจ ประจำวันที่ 1 กันยายน 2569
ซื้อหวยให้ถูกบ่อยขึ้น ทำได้จริงไหม แยก 5 เทคนิคที่เพิ่มโอกาส กับความเชื่อเรื่องเลข
ส่องเลข ผู้ว่า ระยอง งวด 1 ก.ย. 69
เปิดรางวัลผู้ที่ชนะ America’s Got Talent 2026 มีอะไรบ้าง?
20 ปีไม่ซ้ำเลย! เลขท้าย 2 ตัวงวด 1 ก.ย. แปลกแค่ไหน? คำนวณแล้วมีโอกาสเกิดราว 13%
7 รถยนต์มือสองยุค 2000s ในไทย ที่ราคากำลังพุ่งสูงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่ง
เปิดรายได้ธุรกิจ “ยัต กิตติศักดิ์” หนึ่งในแก๊ง FEDFE แม้สายฮา แต่ธุรกิจไม่ธรรมดา
เมดเล่ย์เลขฮิต 8 สำนัก 1/9/69
เจาะลึก“Black Hole Sun”เพลงมหาโหดที่ส่ง“เนเน่ รอยัล”เข้ารอบชิง
เปิดเลขเด็ด อาจารย์หนู งวด 1 ก.ย. 69
เลขเด่น 1 ก.ย. 69 เทียบ 3 สำนัก เลขไหนตรงกันบ้าง
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?
เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
