หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอเดียกระฉูดต้องไทยแลนด์

เขียนโดย LOVE

  มะพร้าวน้ำหอม พูดแล้วหิววว เที่ยงสักลูก!!

น้ำมะพร้าวซึ่งจะมีขายทุกแหล่งท่องเที่ยว 

ปกติเราจะซื้อดื่ม ถ้าไม่ทานที่เราเลยก็จะซื้อเป็นลูกให้ร้านตีให้เป็นรอย ค่อยมา งัดกิน 

 

แต่ยุคนี้นวัตกรรมพัฒนา ไทยแลนด์เสียอย่างจัดไป เปิดกินง่ายสบายๆ

 

น้ำมะพร้าวกินแล้วมีประโยนช์ครับ

 

ขอบคุณที่มาภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 936 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
19 VOTES (4.8/5 จาก 4 คน)
VOTED: คุณท่าน, baby070, Thorsten, อกหัก มารักกะลิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยรายได้ต่อเดือนของอาชีพนักบินขับไล่F-16
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีสาขาร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดอันดับหนึ่งของโลกอาหารไทยบางอย่างไม่ได้หายไป แต่คนรุ่นใหม่ไม่รู้จักเปิดเงินเดือน “นักเล่นเกมมืออาชีพ” บอกเลยว่าบางคนเป็นล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่