ปวินสุดาห้าวเป้ง ท้ารบกับกองทัพไซเบอร์ ลั่นกูฟ้องจนท.เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์และสำนักข่าวตปท.แล้ว บอกว่าอย่าให้ขึ้น มึงรอดู!?!
2 ธ. ค. 63 ในช่วงบ่าย3วันนี้เป็นวันตัดเชือกชะตาท่านผู้นำกับปัญหายืดเยื้อปมพ้นราชการทหารแต่ยังอาศัยและใช้ทรัพยากรของทางราชการ
ในวันเดียวกัน ท่านปวินสุดา ได้ออกมาโพสต์ประจานความชัดเจนอีกหนึ่งภารกิจของคนกลุ่มน้อย ในช่วงหนึ่งระบุว่า บึ้มๆ จัดหนักจัดเต็มจัดใหญ่ไฟกระพริบเลยทีเดียว
หลังจากคำสั่งจากจักรชัยได้หลุดออกมาจากไลน์ เรื่องที่ให้โจมตีดิชั้น เช้านี้ ดิชั้นได้แจ้งสำนักข่าวต่างประเทศหลายแห่ง เพื่อที่จะทำข่าวเรื่องนี้ เรื่องการเข้ามามีส่วนร่วมของหน่วยงานของวชิราลงกรณ์ในกิจกรรมทางการเมือง เรื่องการสร้างเฟคนิวส์ เรื่องการสร้างความระส่ำระสายและแตกแยกในหมู่ประชาชนของวัง และเรื่องการใช้เจ้าหน้าที่ทหารมาทำภารกิจแบบนี้ สิ้นเปลืองทั้งกำลังพลและงบประมาณ เดี๋ยวสายๆ คงมาข่าวต่างประเทศหลุดออกมาบ้างเรื่องนี้ กูจะฉีกหน้ากากมึงค่ะ ไอ้เ...้ยจักรชัย
นอกจากนี้ ดิชั้นได้แจ้งทั้งเฟซบุ๊คและทวิตเตอร์ถึงปฏิบัติการของไอโอครั้งนี้ เรื่องการใช้เครือข่ายโซเชี่ยลมีเดียในการโจมตีผู้เห็นต่าง ทั้งสองบริษัทรับเรื่องของดิชั้นไปแล้ว
ในเรื่องเนื้อหาที่ปรากฏในแช็ทรั่วนี้ยิ่งอัปรีย์จัญไร คือเป็นการยอมรับของวังอย่างหน้าด้านๆ ว่า นี่คือปฏิบัติการลวงโลก อาทิ งานรีพอร์ตตามสั่ง งานโต้แย้งว่าภาพอีก้อยตัดต่อ (นี่เท่ากับยอมรับ originality ของภาพแล้ว) การใส่ร้ายว่าล้มสถาบัน งานให้ขยายความว่าหนีคดี (... กูอยู่ญี่ปุ่นตั้งนานแล้วค่ะ ไม่ได้หนีเ...้ยอะไรค่ะ) การใส่ร้ายว่าเป็นบุคคลอันตราย การเหยียดเพศว่าเป็นบุคคลมีรสนิยมรักร่วมเพศ นอกจากนี้ ยังมีการสั่งงานแบบโง่ๆ ว่าอย่าโพสต์ซ้ำๆ ให้สร้างความหลากหลาย แต่ให้เขียนไปในทางที่โจมตีดิชั้น รวมถึงให้พลทหารสร้างโปรไฟล์ที่น่าเชื่อถือ เหมือนชีวิตจริง มีเนื้อหา และที่สำคัญกว่านั้น ให้จับตามองคนฝ่ายเราว่าใครมีคนติดตามมากและ active ในทวิตเตอร์เพื่อให้เก็บเป็นข้อมูลในการโจมตีต่อไป
นี่คือทหารในปี 2020 ที่แม่งรบกับประชาชน เสียทั้งเงินและเวลา แทนที่จะไปทำหน้าที่ทหารอย่างแท้จริง แต่กลับต้องมานั่งปั่นข่าวสร้างความแตกแยก มันยังสะท้อนด้วยว่า จนโลกไปถึงไหนแล้ว ยังเอาเรื่องรสนิยมทางเพศมาหักล้าง ลดความน่าเชื่อถือ โถ คนรุ่นใหม่เค้ามองข้ามไปแล้ว มีแต่พวกไดโนเสาร์ทียังคิดว่าการเป็นเกย์เป็นเรื่องผิด สำหรับดิชั้น มันไม่ได้มาบั่นทอนอะไร นอกจากความสมเพชที่มีให้ อ้อ ส่วนเรื่องโจมตีนั้น ยิ่งไม่แคร์ใหญ่ เพราะคนที่เชื่อว่าดิชั้นเลว มันก็เชื่ออยู่แล้ว ส่วนคนที่ตาสว่าง เค้าก็เอาเรื่องนี้มาขำกันเล่นๆ แต่ที่แน่ๆ ดิชั้นยังมีรูปอีก้อยในมืออีกมาก อย่าผลักดิชั้นไปไกลกว่านี้ ดิชั้นจะเอามาปล่อยมากกว่านี้ค่ะ ...
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่
เลขเด่นงวดต้นปี: เจาะลึกคำชะโนดและสำนักดัง 2/1/69
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
กัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุม
อาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
เลขเด็ด "หวยไทยรัฐ" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..รีบส่องด่วน ก่อนเกลี้ยงแผง!!
จักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสง
พืชพันธุ์ไม้น่าสนใจ : “โลบิเวีย” แคคตัสที่มีดอกสวยงาม มากมายสีสัน มือใหม่ก็เลี้ยงได้ไม่ยากน๊า....
กัมพูชาโอด นักท่องเที่ยวไปนครวัดลดฮวบๆ จากเหตุปะทะรายวัน ไทย-กัมพูชา มีการโจมตีกันใกล้เคียงพื้นที่เสียมเรียบ
12 ท่าที่เข้าลึกที่สุด lสียวสุด เด็ดสุด มีท่าอะไรบ้าง
เคลียร์ชัด! ร้านแจงดราม่าสุนัขนั่งร่วมโต๊ะบุฟเฟต์
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
