หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซอยลาดพร้าว87เข้าไปไม่มีหิว กทม.ไม่เคยหลับใหล

เขียนโดย LOVE

  กทม.เมืองไม่เคยหลับ หลายคนมา กทม.มีเงินหน่อย จะพาตัวไปในสีแสง จนหลงในความสุขของมัน...แค่ก็ไม่ใช่ทุกคน

   คนที่เคยใช้ชีวิตในชนบท เวลาเข้าตัวอำเภอจะคึกคัก เพราะมีร้านรวงมากมายให้เดินเพลินๆ

   ซอยลาดพร้าว 87  ถ้าใครเคยเข้าไป สองข้างทาง เหมือนกับเราเข้าไปในอำเภอต่างจังหวัด มีร้านค้า หอพัก ตลาดมากมาตลอดรายทาง จนทะลุซอย...เซเว่นมีเยอะเช่นกัน มีตังก็ไม่หิว มีที่ให้ซื้อเยอะครับ

   ตลาดมี 3 ตลาด ...

ตลาดแรก

 

ตลาดสอง

 

ตลาดสาม

 

เดินทางสะดวกมอเตอร์ไซวินมีแต่ถ้าอยากลดค่าเดินทาง กะป้อ เดินเข้าไปจากปากซอย เกือบ 100 ม. 10 บาทตลอดสาย

 

ใครเคยมาแล้วบ้างครับ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 344 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา""ซักผ้ามาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าเรากำลังซักผ้าด้วย 'น้ำเน่า' จากเครื่องซักผ้าตัวเอง!"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งแรก ที่ถูกสร้างขึ้นนอกประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดชีวิตจริงนักเรียนไทย เรียนหนักแค่ไหนถึง “รอด”เปิดเงินเดือน “นักเล่นเกมมืออาชีพ” บอกเลยว่าบางคนเป็นล้านสุนัขลิ้นยาว 18.58 ซม. เจ้าของสถิติโลกที่หลายคนยังจำได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่