หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้ป่าว? 'โจ ไบเดน' อายุมากกว่า 'ป้อม ประวิตร' อีกนะเอ้อ...

เขียนโดย Noxx

     นายโจเซฟ อาร์ ไบเดน จูเนียร์ หรือนายโจ ไบเดน ชนะการเลือกตั้งเป็นว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2485 ปัจจุบันอายุ 77 ปี กลายเป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนที่ 46  ที่อายุมากที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกาด้วย อีกไม่กี่วันก็จะอายุ 78 ปีแล้ว 

โจ ไบเดน อายุ 77 ปี ดูโดยรวมแล้วก็ยังสุขภาพดูดีแข็งแรงอยู่เลยนะ 

 

ในขณะที่ ประวิตร วงษ์สุวรรณ อายุ 75 ปี และไม่มีครอบครัว

 

แอบคิดนิดหน่อย ปกติทหารน่าจะดูเข้มแข็ง แข็งแรงมากกว่าหรือเปล่านะ? 

อายุ 75 ปี เมื่อ 3 เดือนก่อน 

 

อีก 12 วัน 78 ปี

โจ ไบเดนก็มีลูกที่เป็นทหารอยู่นะ 

     โบ ไบเดน ลูกชายคนโตของ โจ ไบเดน กับภรรยาคนแรก เกิดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 1969 เขาเป็นทั้งนักการเมือง ทนายความ และเจ้าหน้าที่ทหารในกรมพระธรรมนูญทหารบก ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในอิรัก แต่เสียชีวิตในวัย 46 ปี ด้วยโรคมะเร็งสมอง 

ผู้นำแบบไหนที่คุณอยากได้ลองตัดสินใจกันดูล่ะกันนะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,113 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
6Noxx9 🖤🤍 คอนเทนต์ครีเอเตอร์, นักรีวิวสินค้าติ๊กทอง, นักสร้างเพลงจากเอไอ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: นริศรา แจน ซาคิเนะ, กูสวย จบนะ, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านตัวเลขบนเครื่องใช้ไฟฟ้า ทำไมต้องมีหลายชุด อ่านให้เป็น ใช้เครื่องได้ถูกต้องพฤติกรรมทั่วไปที่อาจทำให้ตกเป็นเป้าของมิจฉาชีพโดยไม่รู้ตัวจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยรายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”ทำไมส้อมสมัยนี้ต้องมี 4 ง่าม ทั้งที่ยุคหนึ่งเคยมีแค่ 2 ง่ามตัวเลขบนปลั๊กไฟและอะแดปเตอร์ บอกอะไรเรา อ่านให้เป็นก่อนเสียบใช้งาน10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดอยากเป็นทหาร เริ่มเรียนที่ไหน? รู้จักเส้นทางเตรียมทหาร นายร้อย และสายประทวนทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคย“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตัวเลขบนเครื่องใช้ไฟฟ้า ทำไมต้องมีหลายชุด อ่านให้เป็น ใช้เครื่องได้ถูกต้องAre pet breed identification apps accurate enough to trust?อยากเป็นทหาร เริ่มเรียนที่ไหน? รู้จักเส้นทางเตรียมทหาร นายร้อย และสายประทวนสุกี้ - เมนูหม้อไฟ ความจริงที่เราอาจเข้าใจผิดมาตลอดทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคยทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
ฟังความจริงจากครูอรสาแก้ 0 ผ่านตั้งนานแล้วนายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดี
ตั้งกระทู้ใหม่