หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ชายสร้างหอคอยสองแห่งให้แมวของเขา

แปลโดย สายหมอก ยามเช้า

แมวชอบปีนป่ายและชอบความสูง ไม่ว่าจะอยู่บนชั้นวางของหรือบนตู้เย็นพวกเขารู้สึกสบายใจมากที่ได้เห็นทุกสิ่งจากด้านบนโดยจับตาดูสภาพแวดล้อม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Rob Coutu จากคอนเนตทิคัตตัดสินใจที่จะยอมรับสัญชาตญาณของแมวของเขาและสร้างหอคอยที่ยิ่งใหญ่สองแห่ง โครงสร้างขนาดใหญ่เหล่านี้ให้ความสะดวกสบายและความบันเทิงและแมวของเขาก็ตื่นเต้นไปกับพวกมัน

 

“ ฉันมีแมวสองตัวแมวลายและแมวซาวันนาห์” ร็อบเสริมภายหลังว่ารักหอคอยมากจนเอาชนะพวกมันได้และต้องการให้แมวใช้พวกมัน

ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Rob เห็นโครงสร้างของต้นไม้ที่ดูเหมือนจริงซึ่งสร้างโดยคนอื่น แต่การออกแบบนั้นไม่เหมาะกับความคิดของเขาเขาจึงกลับไปที่รากเหง้าและสร้างสิ่งที่เขารู้ว่าจะสนุกและใช้งานได้จริง แต่ก็ดูดีกับแมวและมนุษย์เหมือนกัน

“ หอคอยหลังใหญ่เป็นหอคอยหลังสุดท้ายที่ฉันสร้างและเกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้ว มันรวมเอาการเปลี่ยนแปลงการออกแบบบางอย่างตามปฏิสัมพันธ์ของแมวกับหอคอยแรกเช่นระเบียงและชาน และสกายไลท์เพราะ Zach แมวซาวันนาห์มักจะมองออกไปนอกหลังคาของหอคอยอื่น ๆ ”

คนรักแมวคนนี้บอกว่าเขายังไม่ได้นับค่าใช้จ่ายของโครงการ แต่ต้องอยู่ที่ประมาณ 3,500 เหรียญสหรัฐบวกกับชั่วโมงการทำงานที่เขาทำ แต่ก็คุ้มค่า “ แซ็คมีความยินดีตั้งแต่เริ่มต้น ฉันไม่มีคำบรรยายว่าเขาชอบมันมากแค่ไหนและเขาใช้มันมากแค่ไหน”

แปลโดย: UmiNami
ที่มา: https://www.top13.net/man-builds-two-towers-cats/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: โยนี มีเงิน, มี่ คนที่แดกเก่งๆไง, UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนลือหึ่ง!! ปูตินจะเปิด WW3 ด้วยการบุก 3 ประเทศนาโต้นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจานไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญสาวไทยปากแจ๋ว! ซัดสื่อไทยปล่อยข่าวเว่อร์..เธออยู่ปอยเปตก็ปกติดี ไม่โดนจับเป็นตัวประกันวินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึงบริษัท "แอปเปิ้ล" เปลี่ยนโลโก้ของบริษัทอย่างเงียบๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจานวินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึงธนาคารประกาศปิดแอปบนมือถือระบบเก่า เริ่ม 14 ก.พ. 69 ใครใช้ iOS ต่ำกว่า 14 หรือ Android ต่ำกว่า 10 เข้าแอปไม่ได้สาวไทยปากแจ๋ว! ซัดสื่อไทยปล่อยข่าวเว่อร์..เธออยู่ปอยเปตก็ปกติดี ไม่โดนจับเป็นตัวประกันกินก้อยดิบ มันแซ่บชั่วคราว แต่ระวังสิบ่มีโอกาสได้แซ่บอีกเด้อผักป่าชนิดนี้สามารถไล่งูได้ และ มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นหมู่บ้านพักพิงของเหล่าสัตว์จร แห่งเมือง Caxias do Sul ในบราซิลแมวจรจัดลายส้มมาเดินรอหน้าร้านพาสต้า จนได้กลายเป็น “พนักงานประจำ”Hello Kitty : ปรัชญาเบื้องหลังความ "คาวาอี้" ที่ครองใจโลก
ตั้งกระทู้ใหม่