หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตฮาลั่น!! เจ้าเหมียวหน้าอ้อน แอบหนีเที่ยว กับมาหนี้ท่วม

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เมื่อเฟสบุคที่ใช้ชื่อว่า ช้างเผือก โพสต์ภาพ น้องแมวน่ารัก ขนปุยสี น้ำตาล อ้วนกลม หน้าตาทำอ้อนมาก แต่มื่อเจ้าของสัเกตุเห้นมีป้ายห้อยคอเจ้าเหมียว ที่หนีเทียวออกจากบ้านไป 3 วัน  ถึงกับอึ้งแบบมีฮา  ข้อความนั้นเขียนว่า "แมวคุณมานั่งเฝ้าปลาทู ป้าเลยให้ไป 3 ตัว ป้าเมย์ ซอย 2" ด้านชาวเน็ตมีแซว หนีเที่ยวยังไง ให้มีหนี้กลับมา 

ผ่ามๆ

 

เป้นที่รู้กันสำหรับทาสแมว ...แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีเซนส์เรื่องทิศทางดีมาก เพราะแมวมีระบบเข็มทิศในสมองนั่นเอง อ้างอิงจากในหนังสือ Cat Encyclopedia : Definitive Edition 2014 กล่าวว่าในสมองส่วนหน้าของแมวจะมีเกลือของเหล็ก หรือเกลือที่มีคุณสมบัติของเหล็กอยู่ ซึ่งจะทำปฏิกิริยากับสนามแม่เหล็กโลกแบบเดียวกับเข็มทิศทำให้แมวรู้ทิศทางและกลับบ้านได้เองอย่างแม่นยำ

โพสท์โดย: GOVID
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/changpuaksiam/photos/pcb.1042473422845635/1042473389512305
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตรีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งสอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายลุกขึ้นไได้...ก็ชนะศุลกากรจับมือ 5 แพลตฟอร์มยักษ์ ดีเดย์ 1 ม.ค. 69 เก็บภาษีสินค้านำเข้าออนไลน์ตั้งแต่บาทแรกเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)ย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพันได้ใจคนไทยเต็มๆ สีหศักดิ์เผยประชุม รมว.กต.อาเซียน "ไทยไม่ตกลงหยุดยิง"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตด่วน! แก๊งสแกมเมอร์จีน–กัมพูชาแตกฮือ ปอยเปตอลหม่าน หลังทหารกัมพูชายึดอาคารใช้เป็นฐานทหาร ตกเป็นเป้าการสู้รบชายแดนย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
พี่หมาหน้าเหวอ หลังนุดพา แมว เข้าบ้าน แต่สัญชาตญาณบอกดังๆ นี่ไม่ใช่แมวธรรมดารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ บอลก็แข่งดึกวันอาทิตย์ เช้ามาผลไม่เป็นใจ ก็ยังต้องเผชิญหน้าผู้คนอีก ขอบคุณครับรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าคนอื่นทำงานได้ดีแล้ว ก็ให้เขาทำต่อไปเด้อครับเด้อ ขอบคุณมากครับ
ตั้งกระทู้ใหม่