หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตฮาลั่น!! เจ้าเหมียวหน้าอ้อน แอบหนีเที่ยว กับมาหนี้ท่วม

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เมื่อเฟสบุคที่ใช้ชื่อว่า ช้างเผือก โพสต์ภาพ น้องแมวน่ารัก ขนปุยสี น้ำตาล อ้วนกลม หน้าตาทำอ้อนมาก แต่มื่อเจ้าของสัเกตุเห้นมีป้ายห้อยคอเจ้าเหมียว ที่หนีเทียวออกจากบ้านไป 3 วัน  ถึงกับอึ้งแบบมีฮา  ข้อความนั้นเขียนว่า "แมวคุณมานั่งเฝ้าปลาทู ป้าเลยให้ไป 3 ตัว ป้าเมย์ ซอย 2" ด้านชาวเน็ตมีแซว หนีเที่ยวยังไง ให้มีหนี้กลับมา 

ผ่ามๆ

 

เป้นที่รู้กันสำหรับทาสแมว ...แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีเซนส์เรื่องทิศทางดีมาก เพราะแมวมีระบบเข็มทิศในสมองนั่นเอง อ้างอิงจากในหนังสือ Cat Encyclopedia : Definitive Edition 2014 กล่าวว่าในสมองส่วนหน้าของแมวจะมีเกลือของเหล็ก หรือเกลือที่มีคุณสมบัติของเหล็กอยู่ ซึ่งจะทำปฏิกิริยากับสนามแม่เหล็กโลกแบบเดียวกับเข็มทิศทำให้แมวรู้ทิศทางและกลับบ้านได้เองอย่างแม่นยำ

โพสท์โดย: GOVID
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/changpuaksiam/photos/pcb.1042473422845635/1042473389512305
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาจังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่านน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อเคล็ดลับอายุยืนเกินร้อยปี : พลังแห่งสมาธิและศรัทธาที่ให้ผลมากกว่าแค่การออกกำลังกายประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยเลขเด็ด "คำชะโนด (ปกเขียว)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้องรวยขนาดไหนถึงจะได้ไปดวงจันทร์จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่านเลขเด็ด "คำชะโนด (ปกเขียว)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!นี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อเข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾รวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ วันศุกร์ที่หลายๆคนจะได้พักแล้ว หลังจากหมดเงินแต๊ะเอียไปเยอะในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาเด้อครับเด้อ (ฮา)
ตั้งกระทู้ใหม่