หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้สึกเฟลหนัก!!!ซื้อมะขาม 2โล กินได้ 7 ฝัก

เขียนโดย LOVE

  เคยมั้ย ตั้งใจซื้อผลไม้ อร่อยๆจากที่ท่องเที่ยว จะกินให้อร่อย พอถึงบ้านแกะกิน ผลไม้เสีย...

   เหมือนเรื่องของนักท่องเที่ยวคนนี้ ส่งข้อความมาระบายกับเฟสข่าวท้องถิ่นประจำจังหวัดนั้น บอกเล่าประสบการณ์เฟลๆที่เจอมา...

》》》》 ไปเที่ยวภูทับเบิกเขาค้อเพชรบูรณ์มาค่ะ ซื้อของกลับมาเป็นมะขามหวานหลายถุง

   มีอยู่หนึ่งเจ้า เป็นป้า ถ้าวิ่งไปทางเขาค้อ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ

    ทางร้านของป้ามีปลูกไร่สตอเบอรี่แล้วก็กะหล่ำปลี ขายของฝาก จำพวกมะขามหวาน  น้ำสตอเบอรี่ สตอเบอรี่สด มีร้านก๋วยเตี๋ยวด้วยร้านอยู่ข้างทาง

      เราแวะซื้อของฝาก เราเห็นป้าอัธยาศัยดีก็อุดหนุนมาค่อนข้างหลายอย่าง

      ในนั้นจะเป็นมะขามหวานสองกิโล

     ป้าบอกว่าให้เอาด้านในร้านด้านนอกมันเลอะฝุ่น

      เราก็เชื่อป้า ไม่ได้เช็คของอะไร

       พอมาถึงบ้านเราเช็คดูของปรากฏว่ามะขามหวานใช้ไม่ได้เลย

     มะขามสองกิโลขึ้นราเกือบหมด ใช้ได้อยู่ 7 ฝัก 😒😒😒😒เสียความรู้สึกมาก อยากให้ช่วยกระจายข่าวด้วยค่ะเพราะมันไม่โอเคกับนักท่องเที่ยวเลยบอกตรงตรงว่ารู้สึกแย่!!!!!

      การค้าขายควรซื่อสัตย์ จนิงใจต่อลูกค้า ไม่ใช่ว่าเห็นเป็นลูกค้าจรจะคดโกง สิ่งนี้

        อย่าหาทำ!!!   ครับ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 504 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มีร่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 รถยนต์มือสองยุค 2000s ในไทย ที่ราคากำลังพุ่งสูงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่งแผนผังบนลิ้นที่เราเรียนกันมาไม่ได้แบ่งรสชาติเป็นโซนจริง12 นามสกุลที่สืบเชื้อสายหรือมีสายสัมพันธ์จากสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชส่องเลข ผู้ว่า ระยอง งวด 1 ก.ย. 69108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงรวมเลขที่เคยออกบ่อยที่สุด งวด 1 กันยายน 69 ย้อนหลัง 29 ปีส่องเลขมงคลและแนวทางตัวเลขน่าสนใจ ประจำวันที่ 1 กันยายน 256920 ปีไม่ซ้ำเลย! เลขท้าย 2 ตัวงวด 1 ก.ย. แปลกแค่ไหน? คำนวณแล้วมีโอกาสเกิดราว 13%อาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้ามชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลกถ้าไดโนเสาร์ยังอยู่ในยุคนี้ มนุษย์จะอยู่ร่วมกับมันได้ไหมเลขเด่น 1 ก.ย. 69 เทียบ 3 สำนัก เลขไหนตรงกันบ้าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 รถยนต์มือสองยุค 2000s ในไทย ที่ราคากำลังพุ่งสูงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่งจับคางคกแล้วมือเป็นหูดจริงไหมแผนผังบนลิ้นที่เราเรียนกันมาไม่ได้แบ่งรสชาติเป็นโซนจริง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่