หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

14 ตุลาชี้ชะตาม็อบคณะราษฎร 63

แปลโดย Fukurou

14 ตุลาชี้ชะตาม็อบคณะราษฎร 63

13 ตุลาคม 2563

 

14 ต. ค.ชุมนุมใหญ่ ชี้ชะตา...คณะราษฎร 63 : ข่าวลึกปมลับ12/10/63

Posted by News1 on Monday, October 12, 2020

 

 

 

🔴 LIVE กลุ่มผู้ชุมนุมทยอยเดินทางมาปักหลักตั้งเต็นท์ค้างคืน ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย หน้าแม็คโดนัลด์ เตรียมชุมนุมใหญ่ 14 ต.ค. #เรื่องเล่าเช้านี้ |สนับสนุนโดย AIS 5G

Posted by เรื่องเล่าเช้านี้ on Tuesday, October 13, 2020

 

 

แกนนำม็อบคงเริ่มหวั่นๆ ? "ลุงกำนันสุเทพ" มาอีกคน ประกาศเชิญชวนพี่น้องใส่เสื้อสีเหลือง ปักหลักหน้าลานพลับพลาฯ รอรับเสด็จฯพรุ่งนี้

Posted by สถาบันทิศทางไทย-Thai Move Institute on Tuesday, October 13, 2020

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มีร่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียนางฟ้าตกสวรรค์! ฟิลเตอร์ดันหลุดกลางไลฟ์..ทำเอาหลายคนช็อกตาค้างจังหวัดที่จับปลาได้มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาเขย่าตลาดแรงงานสหรัฐฯ ปี 2026! เปิดโผอาชีพเงินล้าน 5.2 ล้านบาทต่อปี “สายแพทย์” ผงาด ทักษะมนุษย์ยังแทนไม่ได้โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยวงการโบราณคดี! พบ “กระดูกช้างศึก” ใต้แผ่นดินสเปน อาจโยงตำนานฮันนิบาลข้ามเทือกเขาแอลป์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีการสังเกตลักษณะของเห็ดที่มีพิษ สามารถสังเกตได้ดังนี้นางฟ้าตกสวรรค์! ฟิลเตอร์ดันหลุดกลางไลฟ์..ทำเอาหลายคนช็อกตาค้างจังหวัดที่จับปลาได้มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่