ระวัง!! เสียดายอาหารจะเสียชีวิตแทน:อาหารค้างคืนมรณะ
ยุคนี้เศรษฐกิจฝืด ทำมาหารกินลำบาก อะไรประหยัดได้ควรประหยัด... แต่เรื่องอาหาร อย่าเสียดายของ จนกินไปท้องใส้ปั่นปวน จะเสียชีวิตแทน...
เป็นเรื่องราวใน เฟสบุ๊ค บิ๊กเกรียน อินดี้
สามีผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่า
เย็นวันอาทิตย์ (27 ก.ย.63) ตนและภรรยาได้นั่งทานข้าวเย็นกันจนอิ่ม
หลังจากนั้นภรรยานำปอเปี๊ยะ ที่ซื้อสำเร็จมาจากตลาดเมื่อวันศุกร์ แช่ตู้เย็นเอาไว้ ออกมาทอดรับประทานด้วยกัน
ทานเสร็จ ภรรยานั่งดูทีวีได้ไม่นาน ลุกไปเข้าห้องน้ำ จนกระทั่งผ่านไปกว่าหนึ่งชั่วโมง
ภรรยายังไม่ออกมาจากห้องน้ำ จึงไปเคาะประตูห้องน้ำ เรียกแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงใช้กุญแจสำรองไข เปิดประตูห้องน้ำเข้าไปพบว่าภรรยานั่งอยู่บนชักโครกในลักษณะเอียงคอหมดสติ ที่บริเวณพื้นห้องน้ำเต็มไปด้วยเศษอาหารจำนวนมากที่ภรรยา อาเจียนออกมาทั้งทางปากและจมูก
ตนรีบอุ้มภรรยามานอนที่หน้าห้องน้ำ ก่อนจะทำการปั้มหัวใจ แต่ไม่มีการตอบสนอง
จึงโทรเเจ้งสายด่วน 1669 แต่สุดท้ายไม่สามารถยืดชีวิตภรรยาเอาไว้ได้
#อาหารเป็นพิษ ***สามีกอดศพปล่อยโฮ ร่ำไห้ แทบขาดใจ หลังภรรยากินปอเปี๊ยะและเกิดท้องเสียรุนแรงเสียชีวิตคาห้องน้ำ*** ...
โพสต์โดย บิ๊กเกรียน อินดี้ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2020
###สาเหตุการเสียชีวิต น่าจะเกิดจากอาหารเป็นพิษ เกิดท้องร่วงอย่างรุนแรงและอาเจียนจนร่างกายขาดน้ำเฉียบพลัน ทำให้ช็อกและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง
อ่านข่าวเพิ่มเติม
เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้ผู้บริโภคตระหนัก ที่ภัยจากอาหาร ที่ซื้อมาทานไม่หมด ด้วยความเสียดาย เก็บไว้ในตู้เย็นค่อย อุ่น เพื่อรับประทานอีกครั้ง หลายคนคงเป็นกัน ใช่มั้ยครับ
###ร่างกายของมนุษย์มีกลไก สลับซับซ้อน บางคนทานแล้วเฉยๆ แต่บางคนทานแล้วร่างกายปฏิเสธ จึงขับออกทวารทั้งเจ็ด
ดั่งนั้นอย่าเสี่ยงชีวิตกับของเหลือ กินไม่หมดเลยครับ ประหยัดเงินจริงแต่เสี่ยงต่อชีวิต ทิ้งๆไปครับ ค่อยประหยัดเรื่องอื่นแทนดีกว่าครับ