หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2563 ไพ่ป๊อก และ ไพ่ 60 มังกร มาบอกอะไร?คุณ ไปเช็คกันเลย!! พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive...

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2563 ไพ่ป๊อก และ ไพ่ 60 มังกร มาบอกอะไร?คุณ ไปเช็คกันเลย!! พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive...

 

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2563
ไพ่ป๊อก และ ไพ่ 60 มังกร มาบอกอะไร?คุณ ไปเช็คกันเลย!!

พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive


คนเกิดวันจันทร์
การงาน-ไพ่เอซโพธิ์ดำ-มังกร 21 ดีและร้าย

เดือนนี้ คุณมีทั้งเรื่องดีๆข่าวดีๆและบรรยากาศที่น่าอึดอัด ผสมผสานกันไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน เนื้องาน หรือแม้กระทั้งลูกค้า มีความน่าเบื่อ และมีความสำเร็จซ่อนอยู่ในนั้น ขอให้คุณอดทนอย่างมีสติกับการทำงานตลอดทั้งเดือนนี้แล้วคุณจะผ่านไปได้อย่างชิวๆค่ะ..

การเงิน-ไพ่เอซดอกจิก-มังกร 25 มงคลประปราย

เดือนนี้การเงินที่คุณมุ่งหวังถึงความมั่งคั่งในอนาคตยังคงอีกไกลหรือยืดเยื้อ คุณอาจจะพบกับความผิดหวังกับเงินก้อน/หรือมรดกที่รอคอย/หรือเงินที่สมควรจะได้ ขอให้คุณอดทนกับเงินก้อนนี้ในอนาคตคุณจะได้มันมาอย่างแน่นอน ตอนนี้ขอให้คุณคาดหวังกับการงานและการเงินในปัจจุบันจะดีกว่า มีเกณฑ์ป่วยอันเนื่องมาจากความเครียดสะสม...

ความรัก-8 โพธิ์แดง-มังกร 38 กำพร้า

เดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณหวนลำลึกถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ทำให้คุณเสียใจ/ผิดหวังกับความรัก ไพ่มังกรยังกล่าวถึงสถานะปัจจุบันในตัวคุณที่ควรระมัดระวังจะมีเรื่องพลัดพรากจากคู่รักอีกด้วย หากมีเรื่องอะไรที่เป็นปัญหาแนะนำว่า ควรปรับตัว ลดทิฐิ หันหน้าเข้าหากัน เรื่องราวแย่ๆจะกลับพลิกฟื้นเป็นดีได้ค่ะ...

คนเกิดวันอังคาร
การงาน-ไพ่แจ๊คข้าวหลาตัด-มังกร 26 พลังราบเรียบ

เดือนนี้ทิศทางการงานของคุณจัดว่าราบรื่นไร้กังกล และยังมีช่องทาง/ลู่ทางใหม่ๆเข้ามาให้ได้หยิบจับทำเงินกันอีกด้วย ค่ะในรอบเดือนนี้...

การเงิน-แหม่มข้าวหลามตัด-มังกร 42 ร่ำรวยรื่นเริง

เดือนนี้ตัวคุณจะอู้ฟู่เป็นพิเศษตามแต่ฐานะของแต่ละบุคคล ทั้งการงานที่ประสบความสำเร็จและ การเงินที่ ไหลลื่น มีความสุข การกับ กิน การใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่ มีเกณฑ์มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคด้วยนะคะ...

ความรัก-เอซโพธิ์แดง-มังกร 52 ราชการมงคล

เดือนนี้ คนมีครอบครัวมีความสุขสมหวังเป็นอย่างดี อาจได้มีโอกาสร่วมยินดีกับบุตรหลานของท่าน และอาจมีงานรื่นเริง สำเริงสำราญ กันในครอบครัว/หรือหมู่ญาติมิตร คนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่คนถูกใจ คนที่กำลังคุยกันอยู่ก็จะได้ลงเอยเป็นแฟนกันในรอบเดือนนี้ค่ะ..

คนเกิดวันพุธ
การงาน-ไพ่ 10 ดอกจิก-มังกร 44 ปัญญาเลิศ

ถึงแม้เดือนนี้คุณจะมีปัญหาในด้านการงาน แต่ถ้าคุณใช้สติใช้ปัญญา มีไหวพริบปฏิภาณในการจัดการแก้ไขกับปัญหา การงานของคุณจะราบรื่น ลงตัว ประสบผลสำเร็จได้ค่ะ..

การเงิน-ไพ่ 8 ข้าวหลามตัด-มังกร 24 ปรับสภาพมงคล

เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องนำเงินไปใช้จ่ายเกี่ยวที่อยู่อาศัย/หรือที่ทำงานของคุณ เช่น ตกแต่ง ซื้อของใช้ เพื่อความสะดวกสบาย หรือโยกย้ายที่อยู่ใหม่ที่ดีกว่าเก่า เพื่อให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นค่ะ...

ความรัก-ไพ่ 9 ดอกจิก-มังกร 53 ยาจกยากจน

เดือนนี้คนมีครอบครัว คุณมีเกณฑ์ที่จะประสบปัญหาด้านการเงินทำให้ความรักดูจืดจางเพราะต่างฝ่ายต่างทำงานหาเงินตัวเป็นเกลียว คนโสด เดือนนี้มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่/หรือคนถูกใจแต่อย่าคิดไกลถึงขั้นแต่งงานนะคะ เพราะยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร เพราะคุณจะไปเจอคนประเภททองปลอมเข้าให้ค่ะ...

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน-ไพ่ 10 ข้าวหลามตัด -มังกร 3 เสเพล

เดือนนี้งานของคุณจะก้าวหน้าทำเงินให้คุณมากมายแต่ให้ระมัดระวังตัวคุณเองต่างหากที่ขี้เกียจ เที่ยวดึก ตื่นสาย หรือ ไม่มีอารมณ์ร่วมทำงานค่ะ...
กลับมาเป็นคนขยัน มุ่งมั่น และคุณจะประสบความสำเร็จในเดือนนี้ค่ะ...

การเงิน-ไพ่ 9 โพธิ์ดำ-มังกร 13 โรคภัย

เดือนนี้คุณจำเป็นต้องนำเงินที่มี/ที่หามาได้ มารักษาตนเองเพราะเดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะเจ็บป่วยด้วยโรคเก่ากำเริบ หรือ มีปัญหาทางด้านสุขภาพที่ต้องดูแลจัดการรักษาให้หายค่ะ...

ความรัก-ไพ่ 7 ข้าวหลามตัด-มังกร 51 มงคลน้อย

ความรักเดือนนี้ของคนมีคู่ระวังกระทบกระทั่งกันในช่วงปลายเดือนนะคะ ส่วนคนโสดคนที่กำลังคุย เหมือนจะสมหวัง แต่ก็ต้องกินแห้วกันไปในช่วงปลายเดือนค่ะ..

คนเกิดวันศุกร์
การงาน -ไพ่แหม่มดอกจิก-มังกร 8 หายนะ

เดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี หากคุณร่วมงาน หรือมีทีมงานกับเพศหญิง แต่ไพ่เตือนว่า ควรเป็นการทำงานที่ร่วมงานกันอย่างเดียวหากมีเรื่องชู้สาวเข้ามา ในกรณีเพศชาย คุณจะประสบกับปัญหาที่นำพาความล้มเหลวมาให้คุณเช่นกัน หากคุณเป็นเพศหญิง คุณจะประสบความสำเร็จด้วยตัวคุณเองแต่จะมีที่ปรึกษาที่เป็นเพศเดียวกันคอยให้การช่วยเหลือสนับสนุนคุณค่ะ..

การเงิน-ไพ่แหม่มโพธิ์แดง-มังกร 1 ส่งผลร้าย
เดือนนี้คุณจะได้เงินจากเพศหญิง แต่กลับมีปัญหาด้านการเงินกับเพศหญิง เช่น เค้านัดจ่าย,นัดคืน แต่ขอเลื่อนออกไป ทำให้ล่าช้า หรือหนักสุด คือ ไม่คืน ไม่ให้ เป็นต้นค่ะ ..ขอให้คุยกันอย่างชัดเจนทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรหรือ ตกลงกันให้ดีก่อนการทำธุรกิจ/หรือทำธุรกรรมใดๆค่ะ..

ความรัก-ไพ่คิงดอกจิก-มังกร 31 ความร่ำรวย
เดือนนี้ทั้งคนโสดและไม่โสด ขอให้คุณ หลีกเลี่ยงการไปตีสนิท/หรือสนิทสนมกับคนมีเจ้าของ เพราะจะส่งผลให้เกิดปัญหา ลามไปจนถึงหน้าที่การงานของคุณได้ ทั้งเพศหญิง/เพศชาย หากคุณไม่เข้าไปยุ่ง จะทำให้ดวงชะตาคุณพุ่ง รุ่ง แรง งานดี เงินดี ประสบความสำเร็จค่ะ...

คนเกิดวันเสาร์
การงาน-ไพ่ 10 โพธิ์แดง-มังกร 41 อัปมงคล

การงานของคุณจะนำพาความรุ่งเรืองมาให้ แต่ขอให้คุณทำงาน ทำหน้าที่ อย่างซื่อตรง ไม่คิดคดโกง ฉ้อฉล แต่หากคุณทำงาน ทำหน้าที่ ไม่โปร่งใส ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจส่วนตัว/หรืองานประจำ ความล้มเหลว หายนะจะมาถึงตัวคุณค่ะ รวมถึงสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุด้วยค่ะ...

การเงิน-7ดอกจิก-มังกร 12 มั่งมีศรีสุข
เดือนนี้ การเงินของคุณจัดว่าดีตามแต่ฐานะของแต่ละบุคคล แต่ไพ่เตือนว่า ไม่ควรเสี่ยง/ลงทุน/เล่นหุ้น จะทำให้คุณประสบปัญหาฝืดเคืองได้ค่ะ...

ความรัก-7โพธิ์แดง-มังกร 34 อุดมสมบูรณ์
เดือนนี้ ความรัก คนโสฃสุขสมหวังดีค่ะ มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ
/เนื้อคู่มีฐานะ คนมีคู่แฮปปี้ดีจ้า มีเกณฑ์จะมีทายาทด้วยค่ะ...

คนวันอาทิตย์
การงาน-ไพ่แจ๊คโพธิ์ดำ-มังกร 9 กตัญญู
เดือนนี้ขอให้คุณลดความเครียด ความวิตกออกไป เพราะจะส่งผลให้งานของคุณเสียหาย หรือ ล้มเลิกกลางคัน เดือนนี้ ยังเป็นเดือนที่ไม่ได้ดั่งใจหรือประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ไพ่แนะว่า ควรมีความกตัญญูต่อพ่อแม่ ผู้มีพระคุณ/หรือครูบาอาจารย์จะส่งเสริมให้ชีวิตการงานก้าวหน้า รุ่งเรือง และมีเกณฑ์พบเจอคนอุปถัมภ์หากคุณมีความสำนึกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ ...

การเงิน -9 ข้าวหลามตัด-มังกร 15 แปรปรวน

เดือนนี้แม้มีเงินเข้ามาแต่ก็มีรายจ่ายปะเดประดังจนคุณรู้สึก ท้อ
เหนื่อย แนะนำว่า ควรประหยัดรัดเข็มขัดให้แน่น ไม่ควรใช้จ่ายอย่างยิ่งกับสิ่งของฟุมเฟือย ...

ความรัก-ไพ่เอซข้าวหลามตัด-มังกร 45 แร้นแค้น
เดือนนี้ คนโสด นังไม่มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่/คนถูกใจ
คนมีคู่ เดือนนี้ให้ระวังมีปากเสียง ผิดใจกันเรื่องเงินๆทองๆ ทำให้ถึงขั้นแยกเตียง/แตกหักค่ะ..

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดวงประจำเดือนตุลาคม 2563 ไพ่ป๊อก และ ไพ่ 60 มังกร มาบอกอะไร?คุณ ไปเช็คกันเลย!! พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive...
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลุงเจ้าของร้านอาหารในตึกแถวสามย่าน ไม่ยอมให้ต่อสัญญา โดนไล่ที่ทิ้งทวนพื้นที่จุฬาฯสุดอนาถ!! ทำมากว่า 10 ปี ฝันสลาย 10 ล้าน หายไปเพียงพริบตา!!คนเรานี่ก็แปลกนะ ระหว่างความเชื่อ กับงมงายเพจดังซัด "คดีน้องชมพู่" คือภาพสะท้อนของความผีบ้าของสังคมไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความลับปลูกเข็มเศรฐี ปลูกทิศไหนเสริมดวงชะตาทางการเงิน.คนเรานี่ก็แปลกนะ ระหว่างความเชื่อ กับงมงาย4 ราศีมีเกณฑ์ลุ้นจับเงินแสนเงินล้าน เฮงมีโอกาสเป็นเศรษฐีใหม่คนทั้ง 12 ปีนักษัตรจะมีโชคมาจากอะไรกันบ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่