หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ฟรุ๊ตตี้ชิลล์ค็อกเทลแสนสนุกทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ!

ฤดูร้อนมาถึงแล้วอากาศจะร้อนขึ้นร้อนขึ้นและร้อนที่สุด ยังต้องทำงานให้เสร็จสนามหญ้ายังคงต้องมีการตัดหญ้าและเมื่อดวงอาทิตย์ส่องลงมาที่เราสิ่งที่เราทำได้คือนับวันจนถึงฤดูใบไม้ร่วง แต่คุณไม่จำเป็นต้องหงุดหงิดเหงื่อเมื่อค็อกเทลโฮมเมดในช่วงฤดูร้อนเย็น ๆ 10 ชนิดสามารถทำให้คุณสดชื่นได้

 

1. Frozen Blue Lemonade Vodka Strawberries 

สูตรนี้เป็นสเลอปี้ง่ายๆ โยนวอดก้าในปริมาณที่คุณต้องการ (แนะนำให้ใช้ 30-60 มล. ต่อหนึ่งมื้อ) แชมเปญในปริมาณที่ใกล้เคียงกันแล้วเติมคูราเซาสีฟ้าและน้ำมะนาว½  ถ้วย สุดท้ายโยนน้ำแข็งในปริมาณที่พอเหมาะแล้วปั่นให้เข้ากันจนได้น้ำแข็งที่คุณต้องการ ใช้มะนาวฝานเป็นแว่นแล้ววิ่งไปตามขอบแก้ว จากนั้นโรยน้ำตาลทรายขาวหรือน้ำตาลผงที่ขอบแก้ว 

2. Pineapple Mango Daiquiri

ค็อกเทลครีมนี้เป็นความฝันของคนรักผลไม้ในช่วงฤดูร้อน สำหรับผู้ที่มีอาการเสียวฟันหรือไม่ใช่แฟนเครื่องดื่มเย็น ๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดผลไม้โปรดนี้สามารถทำเป็นเครื่องดื่มแช่เย็นและไม่แช่เย็นได้ คุณจะต้องใช้เหล้ารัมสีขาวประมาณ 120 มล. สำหรับค็อกเทลนี้ 2 เสิร์ฟ คุณจะต้องมีสับปะรดสดเย็นและเย็น 1 ถ้วยตวงและมะม่วงสับแช่เย็นอีกถ้วย ใส่ส่วนผสมเหล่านี้ลงในเครื่องปั่นพร้อมกับน้ำมะนาวคั้นสด 60 มล. ใส่น้ำแข็งบดประมาณหนึ่งถ้วย (คุณสามารถเพิ่มถ้วยที่สองได้หากคุณชอบเครื่องดื่มที่มีลักษณะคล้ายสลัชชี่) แล้วปั่นจนส่วนผสมเนียน ค็อกเทลสองแก้วของคุณพร้อมเสิร์ฟแล้ว

 

3. Frozen Dark and Stormy

หากคุณกำลังมองหารสชาติที่แตกต่างออกไปค็อกเทลเย็น ๆ นี้เป็นสิ่งที่ต้องลอง คุณจะต้องมีเบียร์ขิงเป็นฐานหนึ่งกระป๋องและเหล้ารัมสีเข้มประมาณ 120 มล. เทเบียร์ขิงลงในเครื่องปั่นและเติมน้ำผลไม้คั้นสดจากมะนาวหนึ่งลูก ใส่กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะและน้ำแข็ง 1 ถ้วยเพื่อให้เครื่องดื่มเย็น ผสมให้เข้ากันแล้วเทส่วนผสมที่ผสมไว้ลงในแก้วสองแก้วโดยเว้นที่ว่างไว้เล็กน้อยในแก้ว สุดท้ายปิดแก้วแต่ละแก้วด้วยเหล้ารัมสีเข้มและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มดับกระหายแสนอร่อยของคุณ

 

4. Boozy Dole Whip 

ความสุขที่ปราศจากนมนี้สามารถใส่น้ำแข็งลงในเครื่องดื่มของคุณได้ Dole whip เป็นขนมแช่แข็งที่ให้บริการโดย Dole Company เมื่อ 30 ปีที่แล้วโดยมีสับปะรดและผลไม้อีก 6 รสชาติ

ในการทำค็อกเทลด้วยตัวคุณเองคุณสามารถทำ Dole แส้ที่มีรสเหล้าของคุณเองจากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเองด้วยรสชาติผลไม้และมะพร้าวที่เหมือนกันทั้งหมดและประโยชน์เพิ่มเติมของเหล้ารัมสีเข้ม 

คุณจะต้องใช้สับปะรดแช่แข็ง 5 ถ้วยกะทิ¾ถ้วยและนมข้น¼ถ้วย ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่น สุดท้ายสำหรับรสชาติ "เหล้า" ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการลิ้มรสคือเหล้ารัมมะพร้าว 120 มล. แต่ในกรณีที่คุณไม่ใช่แฟนหรือตัวเลือกของคุณมี จำกัด เหล้ารัมสีขาวหรือสีเข้มธรรมดาก็เป็นเคล็ดลับเช่นกัน

ผสมจนคุณเหลือเป็นครีมข้น เทส่วนผสมลงในถุง ziplock ตัดมุมด้านหนึ่งของถุง ziplock จากนั้นบีบส่วนผสมออกเป็นวงกลมลงในแว่นเพื่อให้เป็นค็อกเทลยำนุ่ม ๆ เสิร์ฟ

5. Hurricane

นี่เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่น่าตื่นเต้นที่จะทำให้คุณประทับใจ มันเป็นลมหมุนของผลไม้ในแก้วที่มีการบิดเพิ่ม ค๊อกเทลนี้ไม่เพียงต้องการเหล้ารัมสีขาว 60 ออนซ์เท่านั้น แต่ยังต้องใช้เหล้ารัมสีเข้มอีก 90 ออนซ์สำหรับ 2 มื้อซึ่งจะช่วยให้มันเตะมากกว่าเครื่องดื่มทั่วไปเล็กน้อย

ผสมน้ำเสาวรสและน้ำส้มประมาณ 180 มล. เข้ากับแอลกอฮอล์และเกรนาดีน 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันแล้วเทใส่น้ำแข็งลงไป คุณสามารถเพิ่มชิ้นส้มและเชอร์รี่เป็นเครื่องได้

 

6. Cuba Libre

นี่คือเครื่องดื่มที่อร่อยอย่างแท้จริงเสิร์ฟพร้อมกับน้ำแข็งจำนวนมากซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในรายการในการทำและให้รสชาติของผลไม้เล็กน้อยกับ Cuba Libre ดั้งเดิม เพียงเติมน้ำมะนาวคั้นสดจากมะนาวลูกเดียวลงในเหล้ารัมโค้กและน้ำแข็ง 1 แก้ว จากนั้นก็นั่งอาบแดดพร้อมจิบค็อกเทลรสเปรี้ยวเย็น ๆ

 

7. Mermaid Mules

นี่คือเครื่องดื่มแสนสนุกที่เหมาะสำหรับวันนั้นเมื่อคุณอยากไปเที่ยวทะเล

การเสิร์ฟโดยทั่วไปสำหรับ 3 คนต้องใช้บลูคูราเซา 90 มล. และน้ำมะนาว 90 มล. ทำให้เครื่องดื่มนี้มีส่วนผสมของซิตรัส เทเบียร์ขิง 30 มล. เพื่อให้ฟองฟู

เติมน้ำแข็งจำนวนมากและมะนาวฝานบาง ๆ ถ้าคุณรู้สึกอยากโรยหน้า

8. Tequila Sunrise

เครื่องดื่มนี้เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับทุกเย็นร้อนหรือเย็น แต่รสชาติที่หวานและมีรสเปรี้ยวจะได้รับการเพิ่มพิเศษเมื่อใส่น้ำแข็งหนึ่งถ้วย เริ่มต้นด้วยการผสมน้ำส้ม 120 มล. กับเตกีล่า 60 มล.

ใส่น้ำแข็งลงในแก้วผสมเขย่าให้เข้ากันแล้วกรองเครื่องดื่มเย็น ๆ ลงในแก้ว จากนั้นเติมเกรนาดีนประมาณ 2 ช้อนชา หลังจากที่เกรนาดีนตกตะกอนแล้วคนให้เข้ากันก่อนดื่ม

9. Rum Sunset

หากเตกีล่าไม่ใช่เครื่องดื่มของคุณนี่เป็นเครื่องดื่มที่คุณควรดื่มอย่างแน่นอน การเลียนแบบสีของ Tequila Sunset แบบคลาสสิกการแสดงความเคารพนี้เป็นเครื่องดื่มที่เบากว่าสำหรับคนรักเหล้ารัมทั่วโลก และมันง่ายมากที่จะทำ!

ก่อนอื่นผสมน้ำส้ม 1 ½ถ้วยกับเหล้ารัมขาว เท⅔ของส่วนผสมนี้ลงในแก้ว 2 แก้วที่เต็มไปด้วยน้ำแข็ง (⅓ในแต่ละแก้ว) ปล่อยให้ส่วนผสมทั้งหมด⅓เหลืออยู่ เก็บแก้วเหล่านี้ไว้และผสมเกรนาดีน 2 ช้อนโต๊ะกับเหล้ารัมและน้ำผลไม้ที่เหลือ

ค่อยๆเทส่วนผสมนี้ลงในแก้วที่เติมน้ำแข็ง 2 ใบและปล่อยให้เกรนาดีนตกตะกอนก่อนคนและดื่ม

10.  Frozen Salty Dog

ราชาแห่งค็อกเทลแสนอร่อยนี้เป็นสุดยอดสเลอปี้ หากคุณกำลังรู้สึกอยากดื่มเครื่องดื่มแช่แข็งที่สดชื่นพร้อมรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์นี่สิ นอกจากนี้ยังง่ายมากในการทำและวิธีง่ายๆในการรับเกรปฟรุตในปริมาณที่ดีซึ่งเป็นอาหารที่ยากต่อการเพลิดเพลิน 

เพียงใส่น้ำเกรปฟรุ้ต 90 มล. ลงในเครื่องปั่นพร้อมกับจินหรือวอดก้า 60 มล. ครีเอเทอร์เซสเกรนาดีน 30 มล. และน้ำแข็ง 2 ถ้วย ผสมผสานให้เข้ากันและดื่มให้สนุก!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: UmiNami
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, somloveing, UmiNami
 
ฟรุ๊ตตี้ชิลล์ค็อกเทลแสนสนุกทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ!
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
6 ท่าบริหารแก้ปวด "คอ-บ่า-ไหล่"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมคำคมทัชใจจาก 'เฌอเอม ชญาธนุส' ที่น่าจดจำเอาไว้5 นักษัตรฟ้าประทาน เตรียมรับโชคได้รางวัลใหญ่“แอฟ ทักษอร” โพสต์รูปล่าสุด สวนกลับชาวเน็ต หลังลูกสาว “น้องปีใหม่” เคยโดนบูลลี่ว่าหน้าตาไม่สวยชาวสวนเมืองจันท์ระทึก แจ้งกู้ภัยจับจงอางตัวเบิ้มฟังกันชัดๆ ใครแถ ให้มันจบที่ลบคลิป "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"!?!ภาพชัด ! ลิงยักษ์เขาหน่อ พญาวานรที่วัดมีจริง มีคนเคยเห็นและเล่าขานกันมานานหลาย 10 ปีพรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯ เตือนพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือ25 ภาพจากธรรมชาติที่คุณจะต้องขยี้ตาดูอีกครั้งบ้านในอเมริกา หรือ อเมริกันดรีม ฝันของชาวอเมริกันดูทรงแล้วรอดแน่ๆครับ...รอดจากทุกข์ รอดโศก รอดจากปัญหาใดๆในโลกไปเลยเด้อ....เทคนิคแก้ง่ายๆ เมื่อแอร์รถไม่เย็น มีแต่ลม ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำอีกครั้ง'ส.ส.ก้าวไกล'เปิดอกโชว์รอยสักสัญลักษณ์พรรค ลั่นเลือดแท้ไม่มีทรยศ!ร้องไห้น้ำตานอง "แม่ครูจุ๋ม" ก้มกราบร่ำไห้ไหว้ขอโทษ วอนสังคมให้อภัยแม่ครูจุ๋มโอดครวญ ผู้ปกครองเด็กทำเกินไป ขนาดตัวเองยังไม่เคยตีลูกเลย โรงเรียนในเครือเตรียมโดนตรวจสอบทั้งหมด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แชร์วิธีวิธีสตาร์ทรถเกียร์ออโต้ ถูกวิธีไม่เกิดอุบัติเหตุแน่นอนย้อนตำนาน! โสเภณี่ผู้ฆ่าคนรัก! ตัดตรงนั้นของเขา พกติดตัวในชุดกิโมโน เป็นที่ระลึกรวมคู่หู Combo มาม่าต่างรสชาติกัน + บะหมี่สำเร็จรูปเจ้าอื่น หรืออาหารอื่นๆ ที่รวมกันแล้วเขาว่าอร่อยบ้านในอเมริกา หรือ อเมริกันดรีม ฝันของชาวอเมริกัน
ตั้งกระทู้ใหม่