สุดซวย!กะเทยร่างยักษ์ดำถึก โดนผัวชะนีเอาขวดตีหัวรุมกระทืบจนน่วม อนิจจาบอบบางเกินกว่าจะสู้กลับ แต่ตอนจบต้องช้ำยิ่งกว่าเดิมเมื่อรู้ความจริง
เขียนโดย Etjet'aime
(รูปประกอบเท่านั้น)
สุดรันทดเกิดเป็นชายใจเป็นหญิง(บอบบาง) กะเทยดำถึกนิสัยดี โดนผัวเพื่อนชะนีเข้าเข้าใจผิดนึกว่ามายุ่งกับเมีย เอาขวดตีหน้า พร้อมพวกรุมกระเทยจนสบักสบอม แม้จะมีกล้ามร่างใหญ่แต่ด้วยข้างในเป็นผู้หญิงที่อ่อนแอและบอบบางเลยโดนตีฝ่ายเดียว กว่าผัวชะนีจะรู้ ก็บางตายแล้ว
ข่าวล่ามาเร็ว กะเทยร่างยักษ์ถึก แต่นิสัยดีเพราะข้างในเป็นผู้หญิงบอบบาง ไม่รุ้ว่าดวงกุดหรือปล่าวช่วงนี้ กะว่าจะเที่ยวสนุกๆกินดื่มตามประสาสาวสังคม แต่คลาวซวยมาเยื่อน ยืนคุยสนุกสนานกับเพื่อนชะนีอยู่ดีๆ มีขวดตีกระแทกใส่หน้าเต็มๆ ยังไม่ทันตั้งตัวทั้งหมัดทั้งเท้ารัวเข้าใส่ต่ออีกเป็นชุด เกิดชุลมุนกันพัคใหญ่ กว่าผัวชะนีจะรู้ว่าชายร่างบึกบึนที่กำลังปะเคนทั้งหมัดทั้งเท้าใส่ที่แท้ก็เป็นเพื่อนสาวของเมีย กะเทยร่างยักษ์ก็สบักสะบอม ทำเอาสุดช้ำใจอยู่ๆได้กินสหบาทาแบบฟรีๆ จะสู้กลับก็ไม่ได้เพราะบอบบางเกินกว่าจะทำร้ายใครได้. ล่าสุด กะเทยดำถึกปลาบู่ทองได้แอดมิดโรงพยาบาลแล้ว.
โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้ว
วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทย
"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่ง
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?
5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด
อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ
ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69
ประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก ที่อยู่ในทวีปแอฟริกา
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย
รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะ
เปิดประวัติเครื่องหมาย # จากปุ่มโทรศัพท์ สู่สัญลักษณ์เปลี่ยนโลก!
รีวิวหนัง HONEST THIEF ทรชนปล้นชั่ว
กล้องชัด!หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋ง บุกขโมยดาบสมเด็จพระเจ้าตาก - ลูกแก้วองค์จตุคามรามเทพ
เงินเดือน สารวัตรทหาร (ส.ห.)



