เจอของจริง!ต๊ะ นะราธร"เหมือนโดนตบกลางสี่แยก"ถนัดแดก"เล่นงานจนหัวร้อน ก่อนโพสต์เฟสระอุ
เขียนโดย Etjet'aime
กลายเป็นประเด็นบานปลาย จากกรณีของนักข่าวสาวรุ่นใหญ่ อย่าง ต๊ะ นารากร ติยายน ที่ออกมาโพสต์ถึง หม่อมถนัดแดก หรือ เสก สหัสวรรษ ชอบชิงชัย ที่ทำ content ในยูทูปดูถูกคนดู ทรมาณสัตว์ กับวลีเด็ด " เราจะไม่ทนอีกต่อไป กับการกระทำของ “หม่อมถนัดแดก”"
ต่อมา ไม่รู้ทำอีกท่าไหน เมื่อ หม่อมถนัดแดก ได้ออกรายการดัง และมีการตอบโต้เดือดกับ ต๊ะ นารากรร ผ่านการโฟนอิน (รายการถามสุดซอย) แต่คนที่โดนน๊อคเต็มๆคือ ต๊ะ นารากร เอง แม้ตอนแรกจะมั่นใจว่าจะเล่นงานให้หนักที่สุด แต่สุดท้ายกลับโดนซะเอง จนเถียงไม่ออก เกิดอาการหัวร้อน และเวี่ยงวางสายไปเลย
ต่อมา ต๊ะ นารากร ได้ถูกถล่มด่าหลังแสดงพฤติกรรมเวี่ยงในรายการ แต่ไม่ยอม โพสต์ข้อความร่ายยาวว่า
"เมื่อนารากรถูกกล่าวหาว่าเป็น #มนุษย์ป้า เหตุจากการแสดงความเห็นกรณีรายการ หม่อมถนัดแดก ทำคอนเทนต์เมนูไก่หลุม เอาไก่เป็นๆ ฝังดิน 2 สัปดาห์ หยอดน้ำกะทิให้กินอย่างเดียว (แปะลิงก์ให้ดูในคอมเมนต์นะคะ) เค้าหาว่านารากร หัวร้อน ถามว่าจริงมั้ย?? ตอบว่า จริง เหตุผลเพราะ
1)ทีมงานรายการโทรมาขอให้โฟนอินในรายการ ดิฉันตอบปฏิเสธทันที เพราะ ไม่อยากขยายความกับคนที่ไม่เข้าใจประเด็นเรื่องการ “ทรมาณสัตว์”
2)เจ้าของรายการ (รู้จักกันเป็นส่วนตัว) ก็โทรมาคะยั้นคะยอ แกมขอร้อง บอกว่า คุณเสก (หม่อมถนัดแดก) เป็นคนบอกเองว่า อยากฟังความเห็นดิฉัน
3)ดิฉันจึงรับปาก และบอกไปว่า มีเวลาคุยไม่มาก เพราะอยู่ระหว่างเดินทางต่างจังหวัด
4)ก่อนเข้าสายโฟนอิน คุณเอิ๊ก พรหมพร พิธีกรรายการ ก็บอกกับดิฉันว่า ได้คุยกับคุณเสกในช่วงแรกของรายการแล้ว. ช่วงที่ 2 นี้จึงขอให้ดิฉันแสดงความเห็นในมุมมองของตัวเอง
5)ดิฉันจึงบอก คุณเอิ๊กไปว่า ดิฉันจะคุยกับพิธีกรเท่านั้น ไม่คุยกับคุณเสก เพราะรายการเชิญดิฉันมาให้ความเห็น ในประเด็นการทรมาณสัตว์เท่านั้น
6)ถ้าดูคลิปตอนต้น จะเห็นว่า ดิฉันได้แสดงเหตุผลต่างๆ ที่กังวลใจ แต่ระหว่างนั้น คุณเสกก็พูดขัดขึ้นมาว่า “ผมพูดได้ละยัง”
7)แล้วก็พูดว่า รายการที่เค้าทำเป็น “สื่อกึ่งสาธารณะ “ ยอมรับว่ามาถึงตรงนี้ รู้สึกหงุดหงิด อยากวางสาย เพราะรู้ว่า กำลังพูดกับคนที่ พูดไม่รู้เรื่อง แถ เบี่ยงเบนประเด็น
8)แต่ก็ควบคุมอารมณ์ ไม่วางสาย และย้อนถามกลับไปว่า สื่อกึ่งสาธารณะ ที่คุณเสกพูดถึงคืออะไร? หลังจากนั้นก็เป็นแบบที่เห็นในคลิปรายการนั่นแหละ คุณผู้ชม ใครอยากฟังคนที่พูดเป็นเหตุเป็นผล ประเทืองปัญญา แนะนำให้ดูที่ต๊ะสัมภาษณ์ คุณโรเจอร์ โลหะนันท์
https://www.facebook.com/WhyusOfficial/videos/587297061941153/?vh=e&extid=EGIv6z60JYd7ZZJo&d=n"
.
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"
ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทย
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
ประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุด
ถ้ารู้เร็วกว่านี้ คุณอาจมีรายได้มากกว่านี้แล้ว
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทย




