หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Moss Pink (Shibazakura) Blossoms ที่สวน Hitsujiyama ประเทศญี่ปุ่น


เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

มอสสีชมพูหรือชิบาซะคุระเป็นดอกไม้ที่เติบโตใกล้พื้นดินในสีม่วงแดงชมพูและขาว ฤดูกาลสำหรับสีชมพูมอสซึ่งเป็นช่วงปลายเดือนเมษายนถึงกลางเดือนพฤษภาคมมาหลังจากฤดูเชอร์รี่และดอกพีชที่รู้จักกันดีในญี่ปุ่น วิธีที่ได้รับความนิยมในการเพลิดเพลินกับมอสสีชมพูคือการไปงานเทศกาลมอสสีชมพูหรือสวนสาธารณะและดูการออกแบบที่หลากหลายโดยการจัดเรียงมอสสีชมพูตามสี หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับดอกมอสสีชมพูคือสวนสาธารณะฮิตชูยามะใกล้กับเมืองชิจิบุในจังหวัดไซตะมะ

พืชชิบุสะกุระประมาณ 400,000 ต้นในแปดสายพันธุ์จะออกดอกตั้งแต่เดือนเมษายนถึงพฤษภาคมบนเนินเขาฮิทซึจิยะมะที่เชิงเขาชิจิบู Buko สร้างพรมที่หรูหราด้วยสีชมพูสีม่วงและสีขาว เส้นทางที่คดเคี้ยวจะพาคุณข้ามไปยังเนินเขาสีชมพูและสีม่วงเหนือมองเห็นเมือง ด้านหลังของเทือกเขา Daisetsuzan มีจุดยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะเป็นฉากหลังและทิวลิปประดับเส้นทางที่ลาดเอียงเล็กน้อยในการเดินทางข้ามภูเขา นอกเหนือจากชิบะซาคุระแล้วต้นซากุระประมาณ 1,000 ต้นรวมถึงโยชิโนะเชอร์รี่ร้องไห้และต้นซากุระสองกลีบที่ปลูกในสวนออกดอกในเดือนเมษายน

ชมดอกไม้สวรรค์ที่สวนฮิตาชิซีไซด์และสวนดอกไม้อาชิคางะทั้งในญี่ปุ่น

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

แหล่งที่มา: การท่องเที่ยวอาซาฮิคาวะ , รถไฟเซบิบู , สมาคมการท่องเที่ยวจังหวัดยามานาชิ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สายหมอก ยามเช้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 155 ครั้ง
เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sicilliano
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันรูเล็ก ๆ บนห่วงเปิดกระป๋องน้ำอัดลม มีไว้ทำอะไรกันแน่?"เวนิส" เมือง 1000 ปี บนตอไม้"ช้อปปิ้ง" ความสุขชั่วคราวที่อาจนำมาซึ่งความทุกข์ระยะยาวผีตาโขนจังหวัดเลย ทำไมถึงดังระดับประเทศฮาเร็มรัก นายบำเรอ องค์หญิงซานอินรู้ไหม ทำไมสัญลักษณ์ร้านตัดผม ต้องเป็นไฟหมุนติดหน้าร้าน?10 วิธีสอนลูกให้เป็นเด็กดีไม่ดื้ออย่างได้ผล เพราะการดุอย่างเดียวอาจไม่ใช่คำตอบ1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผีตาโขนจังหวัดเลย ทำไมถึงดังระดับประเทศคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลกวาดล้างยาเสพติด รวบหนุ่มพัทลุงพร้อมยาบ้ารูเล็ก ๆ บนห่วงเปิดกระป๋องน้ำอัดลม มีไว้ทำอะไรกันแน่?ฮาเร็มรัก นายบำเรอ องค์หญิงซานอินรู้ไหม ทำไมสัญลักษณ์ร้านตัดผม ต้องเป็นไฟหมุนติดหน้าร้าน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ออมยังไงให้มีเงินเก็บ" คำถามนี้มีคำตอบ !!ทำไมล้อรถเข็นซูเปอร์มาร์เก็ตมักมีล้อหนึ่งหมุนอิสระ? เรื่องเล็กที่ช่วยให้เข็นง่ายขึ้นกว่าที่คิดรูเล็ก ๆ บนห่วงเปิดกระป๋องน้ำอัดลม มีไว้ทำอะไรกันแน่?รู้ไหม ทำไมสัญลักษณ์ร้านตัดผม ต้องเป็นไฟหมุนติดหน้าร้าน?
ตั้งกระทู้ใหม่