หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สวนดอกไม้ Ashikaga ประเทศญี่ปุ่น


เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

ดอกไม้รักของญี่ปุ่นและวิสเทอเรียเป็นหนึ่งในรายการโปรดของพวกเขา Wisteria (ที่รู้จักกันในชื่อ fuji ในญี่ปุ่น) ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในไม้ดอกที่มีชื่อเสียงที่สุดในหมู่เกาะในหมู่เกาะแม้จะถูกอธิบายไว้ในบทกวีที่รวบรวมไว้ของ Man'yoshu (รวมเป็นหนึ่งหมื่นใบ)

หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมดอกไม้ฟูจิคือสวนดอกไม้ Ashikaga ในเมือง Ashikaga จังหวัด Tochigi สวนดอกไม้อาชิคางะมีฟูจิสีฟ้าสีขาวและสีชมพูมากมายรวมทั้งสีเหลืองทอง (ญี่ปุ่น: kingusari) ที่ดูเหมือนฟูจิสีเหลือง

สามเสากระโดงใหญ่โตขยายมานานกว่า 1,000 ตารางเมตรนอกเหนือไปจากโครงสร้างบังตาที่เป็นช่องขนาดใหญ่ของวิสทีเรียแบบกลีบคู่ที่หายาก ต้นฟูจิขนาดใหญ่หนึ่งต้นมีอายุ 100 ปีและกิ่งก้านของมันได้รับการสนับสนุนเพื่อสร้างร่มขนาดใหญ่ของดอกไม้สีฟ้าฟูจิ นอกจากนี้ยังมีอุโมงค์ฟูจิดอกไม้สีขาว 80 เมตรในขณะที่อุโมงค์ Kingusari สีเหลืองต้องใช้เวลาอีกไม่กี่ปีกว่าจะกลายเป็นอุโมงค์จริง สามารถชม Yae-fuji ซึ่งมีกลีบดอกไม้มากกว่าจำนวนกลีบปกติ

นอกจากฟูจิคุณจะพบกับดอกไม้ร้านอาหารและร้านขายพืชและผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นมากมาย ไม่มีคำอธิบายภาษาอังกฤษและผู้เยี่ยมชมต่างประเทศน้อยมาก ค่าธรรมเนียมแรกเข้าขึ้นอยู่กับความงามของฤดูกาลและประมาณ 1,000 เยนต่อผู้ใหญ่หนึ่งคนในช่วงฤดูท่องเที่ยวที่มีภูเขาไฟฟูจิ

ฟูจิในสวนดอกไม้อาชิคางะมักจะบานสะพรั่งในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมหนึ่งถึงสองสัปดาห์หลังจากฟูจิในโตเกียว เนื่องจากสวนดอกไม้อาชิคางะถือเป็นหนึ่งในจุดที่ดีที่สุดในการชมดอกไม้ฟูจิในญี่ปุ่นสวนแห่งนี้จึงมีผู้คนหนาแน่นแม้ในวันธรรมดาในช่วงฤดูท่องเที่ยว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สายหมอก ยามเช้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 181 ครั้ง
เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนรูเล็ก ๆ บนห่วงเปิดกระป๋องน้ำอัดลม มีไว้ทำอะไรกันแน่?ฮาเร็มรัก นายบำเรอ องค์หญิงซานอินปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน4 คำถามเช็กชีวิตยุค AI เมื่อความเร็วเริ่มกินพลังเราเงียบ ๆทำไม “เฮลซ์บลูบอย” ยังอยู่ในครัวไทย แม้โลกเครื่องดื่มเปลี่ยนไปมาก30 คำอวยพรวันเกิดแฟน ซึ้งๆ ความหมายดี สุขสันต์วันเกิดแฟนรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน"ช้อปปิ้ง" ความสุขชั่วคราวที่อาจนำมาซึ่งความทุกข์ระยะยาวโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติรู้ไหม ทำไมสัญลักษณ์ร้านตัดผม ต้องเป็นไฟหมุนติดหน้าร้าน?"เวนิส" เมือง 1000 ปี บนตอไม้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 ความเชื่อเรื่องน้ำมะพร้าวที่ยังถูกพูดถึง ดื่มแล้วดีจริงแค่ไหนคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ความเชื่อ เรื่องแมวดำ6 ทริคปรับ Mindset ซื้อของยังไงให้คุ้ม ค่า ใช้ยาวๆ ไม่เสียดายเงินMILF คืออะไร? หมายถึงอะไรกันแน่ ในวงการหนังผู้ใหญ่ทำไมล้อรถเข็นซูเปอร์มาร์เก็ตมักมีล้อหนึ่งหมุนอิสระ? เรื่องเล็กที่ช่วยให้เข็นง่ายขึ้นกว่าที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่