หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

10 เพลงฮิตผลงานนักร้องเสียงนุ่มกินใจ "พลพล" 

เพลงของผู้ชายหุ่นหมี เสียงนุ่ม แสนโดนใจ ฟังเมื่อไหร่ก็ไพเราะเสมอ

 

     ในขณะที่นักร้องส่วนใหญ่จะขายหน้าตา แต่ก็มีนักร้องคนหนึ่งที่ขายเสียง ขายเพลงเพราะอย่างแท้จริง เพราะดังมาตั้งแต่เพลงเปิดตัว จนกระทั่งทุกวันนี้ก็ยังมีเพลงเพราะๆ จากเขาฟังกันอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นศิลปินตัวจริง เพลงของเขาไพเราะและมีดียังไง ทุกๆ คนถึงได้ชอบกัน เรามาเลือก 10 เพลงเด็ดๆ ที่โดนใจจากพลพลกันเถอะ

 

 

10. หล่อเลย

     โลกนี้มักไม่ยุติธรรมกับคนไม่หล่อ เพราะสาวๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะชอบคนหล่อๆ เป็นหลัก เป็นเพลงน่ารักๆ ที่ผู้ชายเอาไว้จีบสาวที่ตัวเองชอบอยู่ แต่ว่าตัวเองก็ไม่ได้หล่ออะไรทำได้แค่ ร้องเพลงเพราะและทำให้เธอยิ้มได้ อยากจะบอกว่าบอกเธอว่าใจเราหล่อนะเท่านั้นเอง หวังว่าเธอจะให้โอกาสกันบ้าง เพลงนี้พิเศษที่แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย โอม วง Cocktail ค่ะ

 

9. กอดหน่อยได้ไหม

     สำหรับคู่รักที่จากกันไปนานๆ คงมีเรื่องราวมากมาย ถอยคำเป็นแสนเป็นล้านที่อัดอั้นอยู่ในใจอยากบอกกับคนที่จากไปนาน แต่ก็พูดอะไรไม่ออกเลยจริงๆ เพราะอย่างนั้นขอกอดแทนคำว่าคิดถึงสักหน่อยได้ไหม แทนความคิดถึงและความรู้สึกมากมายระหว่างที่ไม่ได้เจอกันจะอยู่ตรงไหนก็ไม่เหมือนตรงที่มีเราจริงๆ

 

8. ใครคนนั้น

     เป็นเพลงที่ทำให้รู้สึกดีและเศร้าในเวลาเดียวกัน เพราะเราแม้ว่าจะรักกันมากสักแค่ไหน แต่ถ้านึกถึงความเป็นจริงเมื่อไหร่แล้ว ยังไงมีพบก็ต้องมีจากกันสักวัน กอดแน่นแค่ไหนสุดท้ายก็ต้องปล่อย ฝันดีแค่ไหนสุดท้ายก็ต้องตื่น แต่ยังไงก็จะไม่มีวันลืมเธอที่เคยรักมากมายเลยจริงๆ เธอจะยังคงอยู่ในใจของเราเสมอไป

 

7. คนคนนี้

     เพลงของคนแสนดี แม้ว่าเธอจะไม่มีใครก็พร้อมจะเป็นให้เธอทุกอย่าง ยอมทำเพื่อเธอได้เสมอ แม้ว่าใจของเธอจะเป็นของใครก็ตาม แต่ฉันไม่สามารถที่จะปล่อยให้เธอเจ็บได้เลยจริงๆ ถ้าคุณมีใครสักที่รู้ดีว่ารัก แต่ไม่สามารถครอบครองเขาได้ ก็คงจะเข้าใจความรู้สึกนี้ได้ไม่ยากหรอกนะ

 

6. รักฉันเท่าที่จะรักได้

     ถ้าคุณรักใครสักคน แต่ว่าคนรักของคุณยังไม่สามารถลืมคนรักเก่าได้ ถึงแม้จะรู้สึกเจ็บปวดและเสียใจ แต่ก็พยายามจะเข้าใจว่าเธอคงจะมีเหตุผลส่วนตัวอยู่ รักที่ไม่ควรที่ต้องบังคับความรู้สึกของกันและกัน ไม่ต้องพยายามลืมคนรักเก่าก็ได้ ดังนั้นแล้วไม่ต้องฝืนขอให้รักฉันเท่าที่เธอทำได้ก็แล้วกัน

 

5. ห่วงใย

     เพลงของคนที่รำพึงรำพันถึงคนรักเก่า ถึงเรื่องราวเก่าๆ และทุกวันนี้ ก็อยากรู้อยู่เหมือนกันว่าเธอยังสบายดีไหม หรือว่ามีใครคอยดูแลอยู่เคียงข้างแล้วหรือยัง ด้วยเพราะเคยเป็นคนรักเก่าก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกห่วงใยเธอจริงๆ

 

 

4. ชั่วฟ้าดินสลาย

     คนเราตอนที่รักกัน ก็ให้คำมั่นสัญญาดิบดีว่าจะรักกันไปชั่วฟ้าดินสลาย แต่พออยู่ด้วยกันนานๆไปแล้ว ทำไมความรักก็ยิ่งค่อยๆจืดจางลง มันคือความเจ็บปวดของคนที่ยังคงยึดมั่นในคำสัญญานี้จริงๆ ส่วนคนที่เปลี่ยนไปแล้วก็คงจะต้องจากไปสักวันหนึ่ง

 

3. ยังยิ้มได้

    เรื่องราวของคู่รักที่ต่างก็เป็นกำลังใจให้กันและกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเหนื่อยยากเจอความลำบากด้วยกันสักเท่าไหร่ แต่เมื่อได้เห็นรอยยิ้มของเธอแล้ว ก็รู้สึกว่ามีกำลังใจและพร้อมที่จะฝ่าฟันสิ่งต่างๆไปด้วยกัน จนกว่าจะไปถึงปลายทางที่สองเรามุ่งหวังไว้

 

2. คนไม่สำคัญ

     เพลงเศร้าๆ ของคนแอบรักที่ได้แต่เก็บความน้อยอกน้อยใจเอาไว้มากมาย ไม่ใช่สำหรับเธอ ไม่ว่าจะพยายามหรือทุ่มเทสักแค่ไหน เธอก็ไม่มีทางที่จะเห็นความสำคัญของกันและกัน พร้อมทุ่มเทและทำเพื่อเธอได้ทุกอย่าง เพียงแค่อยากยินคำว่า 'รัก' จากเธอบ้างเท่านั้นเอง

 

1. คนเดินถนน

     เพลงที่โด่งดังโดนใจคนธรรมดาเดินดินทั่วไป และกลายเป็นเพลงอมตะเพลงหนึ่งเลยทีเดียว แค่ขึ้นท่อนฮุคไม่ว่าใครต่อใครก็สามารถจะร้องตามกันได้แล้ว เพลงของคนที่ได้แต่เจียมตัวเจียมใจว่าคนธรรมดาเดินถนนแบบนี้ จะมีโอกาสได้ใจเธอบ้างไหมนะ ต่อให้รักแค่ไหนก็อดจะหวั่นใจไม่ได้จริงๆ ว่าถ้าเธอเจอใครดีกว่าก็คงจะจากกันไป

 

     โดยรวมแล้วเพลงของพลพล จะเป็นเพลงของผู้ชายที่รักและหวังดีกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่เสมอ แสดงถึงความปรารถนาดีและไม่หวังสิ่งตอบแทน เป็นรักที่มาจากใจของผู้ชายคนหนึ่ง ทำให้ฟังทีไรแล้วก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นใจ ผ่านเนื้อเพลงดีๆ เหล่านี้จริงๆ อีกทั้งยังร้องตามได้ง่ายด้วย เหมาะที่จะนำมาร้องตามคาราโอเกะ หรือว่าฝึกหัดร้องและเล่นกีต้าร์เองได้ ทำให้เพลงของพลพล ยังคงเป็นเพลงที่ครองใจชาวไทยมากมายเสมอมา

 

คุณยังคงฟังเพลงของพลพลอยู่หรือไม่?

 

บทความ โดย : Akine_noxx

เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

ฝากติดตาม กดโหวต กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ 

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Noxx, สารวัตรลิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้แล้วอึ้ง! บอนสี#พันท้ายนรสิงห์ ทำไมถึงเป็นที่ต้องการของนักสะสมเตรียมระฆังวิวาห์! "แม่หญิงลี" ควงคู่ "เจ้าหลวงตูน" ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน แต่สุดท้ายดันขายขำ!สุดอิจฉา!"เกลือเป็นต่อ" สุดพลิกใช้ชีวิตที่บ้านนอก!สหรัฐ🇺🇸 : อเล็ก บอลด์วิน ดารายิงช่างภาพสาวเสียชีวิต และผู้กำกับบาดเจ็บ ขณะเข้าฉากชาวเน็ตเเห่! พร้อมใจเลิกดู "3 เเซ่บ" หลังรายการเชิญ "เเต้ว ณฐพร" เต้นโชว์ความเเซ่บรูปภาพฮาคลายเครียด วันหยุดยาวส่องมุมหล่อ !! ปุณณ์ ปุณณกันต์ ว่าที่คุณหมอรูปหล่อ ลูกชายของนางเอกรุ่นเก๋า นุสบา ปุณณกันต์ 20 เหนาะๆ วัยรุ่นเอ๊าะๆ หล่อกรุบกริบภัยใกล้ตัว! หนุ่มโพสต์เตือน น้ำแข็งเสี่ยงโรค หลังเจอสภาพเครื่องผลิตสุดสกปรกช็อตเด็ดสัตว์โลก : ซักโด้ไหม ?....มังกรโคโมโด ที่ว่าดุๆ แต่จริงๆพอได้เลี้ยงแล้วเขาก็เชื่องน๊าาา...จริงดิ! หนุ่มขยี้ตารัวๆ เมื่อเห็นราคา "ผักขึ้นฉ่าย" ในห้าง ลั่นมันแพงขนาดนี้เลยหรอ?สายการบินประกาศลงโทษ ผู้บริหารให้ยืนท้าลมหนาว เหตุไม่ยอมให้สาวแอร์โฮสเตสเปลี่ยนเครื่องฤดูหนาว..ไม่อยากจะนึกภาพเลย ..หากไม่มีใครเข้าไปช่วย ..จะเป็นอย่างไร?สุดปังพริกล้านเม็ด! "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงาน "DJ Snake" ปล่อย เพลงใหม่ "$exy Girl" ดันแฮชแท็ก #$exygirl พุ่งติดเทรนด์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
นักแสดงหนุ่ม #สิงโตปราชญา บวชทดแทนคุณพ่อแม่ในวันนี้ (22 ต.ค.2564)― ANATOMY RABBIT - ธรรมดาแสนพิเศษโซ่เวรี ยังคงเเรงฉุดไม่อยู่เสมอดิฉันต้องไป F เสื้อก่อน หรือต้องไปจัดการกับรูปร่างตัวเองก่อนดีคะ!! 😂 #ใหม่ดาวิกา สวยเฉียบอีกแล้ว!
ตั้งกระทู้ใหม่