หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มติเอกฉันท์ต่อพรกฉุกเฉินอีก 1 เดือน พร้อมโครงการแจกเงิน 5,000 อีก 1 เดือนและแถลงผลการประชุมครม.ล่าสุด

โพสท์โดย Fukurou

มติเอกฉันท์! ต่อพรกฉุกเฉินอีก 1 เดือน พร้อมโครงการแจกเงิน 5,000 อีก 1 เดือนไอเดียใหม่!

 

21 กรกฎาคม 2020

 

 

โพสท์โดย: THE EAGLE
อ้างอิงจาก: https://youtu.be/QZ5BnMeltoU
https://youtu.be/X7hwCPR9ORc
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: THE EAGLE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!เมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคียเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีบารมีครูบาบุญชุ่ม: แนวทางเลขเด่นเลขมงคลงวด 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดประวัติ “ธันวา พาทัวร์” เด็กหนุ่มมากความสามารถ จากสายคอนเทนต์สู่เส้นทางนักแสดงดาวรุ่งปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยตำรวจสอบสวนกลางจับกุมชาวจีนที่ซุกแก๊สหัวเราะ 500 ถังในรามคำแหงน้ำตาซึม! จาก "ฮีโร่แนวหน้า" ปกป้องชาติ สู่วันที่ต้องกลายเป็น "คนเร่ร่อน" ไร้บ้าน-ไร้ครอบครัวดื่มกาแฟดำหลังอาหารทันที ลดการดูดซึมแคลเซียมและธาตุเหล็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่