หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เรื่องความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับ Sex ที่ไม่ควรทำตาม

เรื่องเขาบอกเล่าต่อๆ กันมาว่าทำให้ผู้หญิงไม่ท้องได้มันจริงเท็จแค่ไหนกันนะ?

 

      สำหรับคู่รักชายหญิงก็เหมือนน้ำมันกับไฟ เวลาอยู่ใกล้กันก็อดที่จะเผาไหม้ด้วยความร้อนแรงไม่ได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาตินะ แต่ผลกระทบที่จะตามมาหลังจากที่มีความสัมพันธ์ทางกายนี่สิเป็นเรื่องใหญ่เลย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์แบบไม่พึงประสงค์ การติดโรคทางเพศสัมพันธ์ก็ด้วย ดังนั้นแล้วเราควรที่จะรู้และเข้าใจในเรื่องเหล่านี้ก่อนที่จะสายเกินแก้เถอะนะคะ

 

 

มีความเชื่อความเข้าใจต่างๆ เกี่ยวกับเซ็กส์ที่ผิดๆ ที่เคยเชื่อต่อๆ กันมา ดังนั้นแล้วเราจะมา บอกเล่าความจริงกันสักหน่อยดีกว่า ว่าใช่...หรือไม่ใช่ จริง...หรือไม่จริง ให้ได้รู้กันไปเลย

 

1. เสียพรหมจรรย์ไม่ท้องหรอก

เยื่อพรหมจรรย์ที่อาจจะฉีกในการเสียซิงครั้งแรก (หรือบางทีก็ขาดไปตั้งแต่ก่อนเสียซิงแล้ว) ไม่ได้เกี่ยวกับการท้องหรือไม่ท้องนะคะ จงจำไว้แค่ผู้หญิงเริ่มมีประจำเดือนครั้งแรกก็เท่ากับว่าเธอมีโอกาสท้องได้ถ้ามีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายค่ะ ต้องจำไว้ให้ขึ้นใจเลยจริงๆ บางคนถูกข่มขืนครั้งแรกแล้วท้องเลยก็ยังมี เพราะฉะนั้นทราบแล้วเปลี่ยนนะ ยิ่งถ้าเป็นครั้งแรกจริงๆ ของเจ้าหล่อนคุณควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเธอดีที่สุดค่ะ

 

2. ผ่าไฟแดงเลย ไม่ท้องแน่นอน

ตามความเข้าใจในกายวิภาคแล้วการที่ผู้หญิงมีเลือดประจำเดือนออกมา นั่นคือสัญญาณของการลอกตัวของผนังมดลูก เมื่อมดลูกถูกลอกออกโอกาสตั้งท้องต่ำมาก เคยอ่านมาจากอินเตอร์เน็ตแนวๆ นี้เลยใช่ไหมล่ะ? แต่ๆๆๆๆ ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยที่ตกไข่ใกล้เคียงกับช่วงที่มีประจำเดือน อาจจะก่อนมีประจำเดือนไม่กี่วันหรือว่าแม้แต่หลังประจำเดือนแล้วก็ตาม อสุจิของผู้ชายสามารถอยู่ในตัวผู้หญิงได้ถึง 3 วัน หรือถ้าของใครแข็งแรงจริงๆ อาจจะอยู่ได้ถึง 5 วันเลย ดังนั้นแล้วช่วงที่ผู้หญิงมีประจำเดือนไม่ใช่ว่ามีเซ็กส์แล้วจะไม่ท้องเสมอไปนะ นอกเหนือจากเรื่องท้องก็มีโอกาสมีแผลติดเชื้อได้ง่ายขึ้นด้วย Sex ตอนมีเมนส์มันไม่เวิร์คหรอกนาย

 

3. สูตรสำเร็จหน้า 7 หลัง 7 ไง

เป็นหลักสูตรที่ได้ยินกันมานานแล้ว ก็ดันมีคนเชื่อกันมานานเสียด้วย ทั้งๆ ที่เราไม่สามารถกำหนดระยะการตกไข่ของผู้หญิงได้อย่างแม่นยำเลยด้วยซ้ำไป ต่อให้เป็นหมอสูติฯก็เถอะ ขนาดคนที่ตั้งใจมีลูกพยายามช่วงวันที่ตกไข่ก็ยังไม่ได้ลูกเลยด้วยซ้ำ แล้วคิดว่าวันที่ไม่ตกไข่คือไข่จะไม่ตกจริงๆ น่ะหรือ อย่ามาเสี่ยงกับทฤษฎีนี้เลยเถอะนะ จะได้ลูกเอาไว้เชยชมซะเปล่าๆ

 

4. เซ็กส์บางท่ากันท้องได้

ไม่รู้ว่าไปจำสลับกับท่าไหนที่ทําให้ได้ลูกง่ายๆ มาหรือเปล่า? ท่าไหนก็ได้ลูกทั้งนั้นแหละ ถ้าผู้หญิงได้รับของเหลวจากผู้ชายไปไม่ว่าท่าทางจะพิศดารพันลึกขนาดไหนก็ได้ลูกได้หมดนะ ถ้าพลาดมีของเหลวหลุดรอดไปจริงๆ ก็แนะนำให้ผู้หญิงกินยาคุมกำเนิดฉุกเฉินกันไว้เลยเถอะ เพราะยังไงมันก็เสี่ยงจริงๆ นะ

 

5. รีบล้างทันทีก็รอด

ขอโทษทีเถอะนะ ช่องคลอดของผู้หญิงไม่ใช่แก้วหรือจานนะ! ที่ล้างแล้วจะทำความสะอาดคราบได้อย่างหมดจด เจ้าอสุจิตัวน้อยของผู้ชายมันเล็กมากๆ เดินทางได้ไวด้วย สามารถเกาะติด ซอกซอนไปข้างในของผู้หญิงที่เพียงแค่ล้างน้ำเฉยๆ ก็เอาไม่อยู่หรอก แถมยังอยู่ในตัวผู้หญิงได้ตั้ง 3 วันเชียว ระดับนี้ต้องใช้ยาฆ่าสเปิร์มแล้วถึงจะมีโอกาสรอดได้มากกว่า แต่ก็นั่นแหละป้องกันด้วยถุงยางดีที่สุดนะ

 

6. ผู้หญิงไม่เสร็จก็ไม่ท้องหรอกน่า

ถ้าคิดแบบนี้ก็สอบตกเรื่องเพศศึกษาอย่างรุนแรงเลยล่ะ เสร็จไม่เสร็จไม่ได้เกี่ยวกับจะไม่ท้องเลยสักนิด เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นผู้หญิงที่ถูกข่มขืนคงไม่ท้องกันแล้วล่ะ เป็นความไม่แฟร์ทางเพศที่เห็นได้ชัดสุดเลยใช่ไหมล่ะ? แค่ผู้ชายเสร็จปลดปล่อยน้ำออกมา ผู้หญิงก็มีโอกาสท้องได้ทั้งนั้น ถึงไม่ได้พร้อมและเต็มใจจะตั้งครรภ์เลยก็ตามนะ

 

7. หลั่งนอกก็ไม่ท้องแล้ว

ถ้าหลั่งในจะทำให้มีปัญหานัก อย่างนั้นก็หลั่งนอกแทนเลยก็แล้วกัน แค่เอาออกมาก่อนเสร็จเหมือนในเอวีก็ใช้ได้แล้ว แต่ช่วงเวลานั้นมั่นใจได้แค่ไหนว่าจะไม่พลาด เพราะแม้แต่ในน้ำหล่อลื่นของผู้ชายเอง ก็มีโอกาสที่อสุจิจะหลุดเล็ดลอดออกมาพร้อมกันก่อนหลั่งไปแล้ว ถึงโอกาสท้องจะน้อยลง แต่มันก็มีโอกาสพลาดได้อยู่ดีนะ จัดว่าเสี่ยงมากๆ อย่าไว้ใจวิธีนี้เลยนะนาย สาวๆ ในเอวีที่เขาไม่ท้องเนี่ย นายไม่คิดบ้างเหรอว่าพวกนางก็ต้องมีกินยาคุมกันไว้ก่อนด้วยน่ะ

 

8. ใส่ถุงยางสองชั้นไปเลย

อ่ะ...ถ้าการใส่ถุงยางจะเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดแล้ว อย่างนั้นก็ใส่มันเข้าไป 2 ชั้นเลยล่ะกันรับรองน้ำไม่มีหลุด เล็ดลอดไปสักหยอดแน่ๆ แต่หยุด...ห้ามเด็ดขาด ถุงยางนะ...ไม่ใช่ถุงใส่แกง ใส่สองชั้นแล้วจะปลอดภัยนี่คิดผิดถนัดล่ะ ถุงยางตามปกติก็มีโอกาสฉีกขาดจากการเสียดสีได้อยู่แล้ว ถ้าใส่สองชั้นยิ่งมีการเสียดสีหนักทำให้หลุด หรือฉีกขาดง่ายขึ้นไปซะอีก ไอ้มุกใส่ 3 ชั้นกันเล็กก็ให้เป็นแค่มุกเถอะ ตอนใส่ขึ้นมาจริงๆ แค่ชั้นเดียวก็ลดทอนความเสียวไปตั้งเยอะแล้ว ถ้าใส่ 2-3 ชั้นจะไปรู้สึกอะไรอีกล่ะเนี่ย เพราะฉะนั้นใส่ชิ้นเดียวแต่ใส่ให้ถูกวิธีใช้ให้ถูกวิธีก็พอแล้ว โอเคป่ะ?

 

cr. https://oliveratips.life/2020/05/09/intimacy-sex-vs-lovemaking/

 

ผู้หญิงเป็นฝ่ายเสียเปรียบกว่าผู้ชายที่สามารถตั้งท้องได้ ถ้าไม่ได้ป้องกันก่อนมีเพศสัมพันธ์ สิ่งเหล่านี้เรียนรู้เอาไว้ก่อนดีที่สุด อย่าให้ความไม่รู้ของเราทำให้เกิดปัญหากับฝ่ายหญิงในภายหลังเลย เรื่องแบบนี้ไม่ควรเสี่ยง แค่ทำไปแล้วมานั่งคิดมาก กังวลเอาในภายหลังว่าจะท้องหรือไม่ท้องมันไม่มีประโยชน์หรอกนะ ไม่อยากเป็นพ่อคนเร็วเกินไป ป้องกันก่อนมีเพศสัมพันธ์ไว้ดีที่สุดค่ะ

 

เคยเข้าใจอะไรผิดๆ มาบ้างคะ?

 

cr. https://sadeal.tumblr.com/post/613409458192842752

 

บทความ โดย : Akine_noxx

เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, มารคัส, zerotype
 
เรื่องความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับ Sex ที่ไม่ควรทำตาม
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ดุเดือด!! "ลุงพล" vs "หมอปลา" (ชมคลิป)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"กรณ์" สอน "ธนาธร" ไม่ใช่เวลาที่จะมาเล่นเกมการเมือง สร้างความแตกแยกไปวันๆแซ่บซี้ดดดด!! "อ้นสราวุธ" เปิดตัวคนรู้ใจ น่ารักสุดๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เงินกู้ออมสินกู้แล้วกู้อีกได้หรือไม่ สินเชื่อเสริมพลังฐานรากแอป MYMO ลงทะเบียนกู้เงินรับ OTP อย่างไรที่ปรึกษาประธานาธบดี "ตัวใหม่" จะหน้าตาเป็นอย่างไรนะ?พักหนี้เพราะจ่ายหนี้ไม่ไหว กลัวติดเครดิตบูโร ทำได้อย่างไรบ้าง มีเงื่อนไขอย่างไรมาดูกันหนาวจนน้ำกลายเป็นน้ำแข็งไปหมด ใช้ดื่มให้ล้างทำความสะอาดอะไรไม่ได้เลย
ตั้งกระทู้ใหม่