หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

มี friend with benefits ยังไงให้ชีวิตของผู้ชายถูกเติมเต็มดีนะ?

เปิดใจให้กว้าง กับรูปแบบความสัมพันธ์ของชายหนุ่มหญิงสาว ที่แสนวิเศษนี้กันดูสิ

 

ในยุคสมัยนี้ความต้องการทางเพศนั้น เป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญสำหรับชีวิตของมนุษย์ ในแง่ของคนโสดแล้ว ถึงแม้เราจะไม่มีคู่รักก็ทนเหงาได้อยู่นะ แต่ความต้องการทางกายมันก็ยังคงมีเรียกร้องอยู่เสมอ การที่จะช่วยตัวเองเพียงอย่างเดียวไม่สามารถตอบสนองความต้องการที่แท้จริงได้ หรือว่ากับกรณีของคู่รักที่อาจจะมีปัญหาเรื่องบนเตียงที่ยากจะปรับตัวสนองให้กันและกันได้

 

     ดังนั้นแล้วเราจึงต้องหาทางออกอื่นๆ ซึ่งยุคสมัยนี้การที่มีคู่นอน หรือคู่ขาประจำ แต่มาในรูปแบบเพื่อนที่มี Sex เพื่อสนองให้กันและกันได้ ที่เรียกว่า friend with benefit หรือว่า Sex Buddy นับว่าเป็นทางออกที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีความปลอดภัยทางกายที่ไม่ต้องเปลี่ยนคู่นอนบ่อยๆ นั่นเอง รวมถึงความไว้เนื้อเชื่อใจเพราะคุ้นเคยสนิทกันดีอยู่แล้วด้วย นับว่าปลอดภัยและสบายใจกว่ารูปแบบการหาคู่นอนแปลกหน้าไปเรื่อยๆ อย่าง One night stand มากกว่า

 

 

แต่ว่าการจะมีความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้โดยไม่ทำให้ชีวิตเกิดผลเสียได้นั้นนับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยแต่ว่าหากปรับตัวได้แล้วความสัมพันธ์รูปแบบนี้ก็สามารถทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขชีวิตรู้สึกสมดุลมากขึ้นด้วยเพราะอย่างที่รู้รู้ว่า sex นั้นส่งผลดีกับทางกายและทางใจของมนุษย์เราได้มากจริงๆ

 

ดังนั้นหากคุณตัดสินใจแล้ว เราจึงจะมาเปิดเผยเคล็ดลับในการมีความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้ เพื่อนำไปลองปรับใช้กันดู

 

1. ต้องไม่ให้กระทบกับชีวิตของคุณ

     ไม่ว่าคุณหรือเธอในชีวิตจริงแล้ว จะมีความสัมพันธ์ทางใจกับใครก็ตาม แต่พึงระลึกเอาไว้เสมอว่า ระหว่างคุณกับเธอ ไม่ควรจะมีความสัมพันธ์ทางความรู้สึกที่เกินเลย กันมากไปกว่าคนที่รู้จักกัน และพร้อมที่จะแชร์ประสบการณ์บนเตียงด้วยกันเพียงเท่านั้น เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเธอ จะก่อให้เกิดความยุ่งยากลำบากใจ หรืออาจจะทำให้ชีวิตรักของคุณพังทลายลงเลยทีเดียว อีกทั้งอาจจะถูกปรามาสเอาได้ว่า เป็นคนเห็นแก่ได้ เป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัว ทำร้ายความรู้สึกของคนที่รักได้ลงคอ หรือว่าถ้าทำให้เธอมีปัญหากับคนรักของเธอแล้ว เหตุการณ์ความหึงหวงอาจจะก่อให้เกิดเรื่องลำบากแก่คุณและเธอได้อย่างที่คาดไม่ถึงเช่นกัน ดังนั้นแล้วถ้าเป็นไปได้ให้หาคนที่ไม่มีพันธะ จะเป็นเรื่องที่ปลอดภัยมากที่สุด กับความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้นะ

 

2. ต้องไม่หวั่นไหวมากเกินไป

     ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกทางฝั่งคุณหรือว่าฝั่งเธอก็ตาม ความสัมพันธ์ทางกายย่อมทำให้เกิดความหวั่นไหวทางใจได้ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะกับผู้หญิงแล้ว หลังจากที่มีเซ็กส์จะมีสารที่เรียกว่า "ออกซิโทซิน" ซึ่งจะทำให้เกิดความผูกพันขึ้นมาได้ จะทำให้เธอรู้สึกถึงอารมณ์ความหึงหวงที่มีต่อตัวคุณ ซึ่งอาจจะทำให้ผิดข้อตกลงที่เคยวางเอาไว้ระหว่างกันและกัน

หากเป็นไปได้จริงๆ แล้ว เมื่อจะมี friend with benefits หรือ sex buddy สักคน เป็นผู้หญิงในรูปแบบที่คุณหลงใหลนะ เพราะจะทำให้คุณหวั่นไหวและเกิดการตกหลุมรักกันได้ ควรจะเลือกคนที่ไม่ตรงกับสเปคของคุณมากเกินไป หรือเลือกคนที่อาจจะไม่ถูกใจกันมากนัก จะช่วยเลี่ยงปัญหาในจุดนี้ได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว เพราะรู้สึกกันเฉพาะเตียง มากกว่ามาสนใจเรื่องของกันและกันอย่างลึกซึ้งในเชิงชู้รักนั่นเอง

 

3. ตกลงระดับความสัมพันธ์ระหว่างกันให้ดี

     เมื่อตกลงปลงใจที่จะคบหากันในรูปแบบนี้แล้วควรมีการตกลงระดับความสัมพันธ์กันให้ดี อย่างเช่น จะไม่ผูกมัดกัน สามารถมีใครต่อใครก็ได้แต่ก็ต้อง Safe ตัวเองเสมอ จะไม่มาพบเจอกันนอกเหนือจากการนัดหมาย จะไม่มีการหึงหวง หรืออะไรที่จะก่อให้เกิดความผูกพันความหวั่นไหว ก็ไม่ควรที่จะทำร่วมกันมากเกินไป อย่างเช่น การค้างคืนร่วมกัน การนัดไปกินข้าว เที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันบ่อยๆ

 

     ทางที่ดีแล้วสาวที่คุณเลือกที่จะเป็น friend with benefits หรือ sex buddy นี้ ให้เป็นคนที่ไม่อยู่ในชีวิตจริงของคุณก็จะดีมากๆ เลย เพราะความยุ่งยากจะมีน้อยกว่าเลือกจากคนใกล้ตัวอย่างเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน แล้วควรเก็บเอาไว้เป็นความลับระหว่างคุณสองคนเท่านั้น อย่าได้แพร่งพรายให้ใครรู้ เพราะความสัมพันธ์รูปแบบนี้มักไม่เป็นที่ยอมรับ ไม่จำเป็นต้องไปอธิบายเหตุผลให้ทุกคนฟังหรอก แล้วก็เพื่อความปลอดภัยของพวกคุณด้วยนั่นเอง

 

4. ต้องยอมรับผลที่จะตามมาด้วย

    ไม่ว่าทางคุณหรือว่าทางเธอจะมีพันธะกับใครอยู่หรือไม่ก็ตาม ในวันนี้อาจให้คำตอบไม่ได้ ว่าระหว่างคุณกับเธอจะไปได้ไกลกันถึงสักเท่าไหร่ แต่ขอให้ระลึกเอาไว้เสมอ ว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเธอนั้นเริ่มต้นมาจากจุดไหน แต่ก็ไม่ได้บอกให้ปิดกั้นเรื่องของคุณกับเธอเลยเสียทีเดียว ถ้าหากว่ามีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี การให้โอกาสซึ่งกันและกันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำได้นะ แต่ถ้าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเธอเริ่มจะก่อให้เกิดความยุ่งยากขึ้นเรื่อยๆ แล้วล่ะก็ ขอเตือนให้อยู่ห่างกันหรือว่าเลิกรากันก่อนเสียจะดีกว่า ปล่อยให้เกิดความรู้สึกที่ทำร้ายจิตใจของกันและนะ

 

     การคบหากันแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ผิด อีกทั้งยังเป็นเรื่องที่ดีเสียด้วยซ้ำไป เพราะเป็นการดูแลซึ่งกันและกัน เป็นแลกเปลี่ยนความรู้สึกที่ดีๆ ซึ่งผู้ชายและผู้หญิงจะให้แก่กันและกันได้ เพื่อชดเชยสิ่งที่ตัวเองขาดหายไป ขอให้คบหากันบนพื้นฐานของการให้ความสุข ความสบายใจซึ่งกันและกัน แต่ถ้าหากเมื่อใดที่เรื่องของคุณกับเธอนั้น ก่อให้เกิดความยุ่งยากแล้ว เมื่อนั้นแหละที่ควรมาพิจารณากันอีกที ว่าควรจะหยุดหรือไปต่อนั่นเอง

 

แต่สำหรับผู้เขียนที่มีประสบการณ์นี้เช่นกัน ถือว่าความสัมพันธ์แบบนี้สามารถตอบโจทย์ สำหรับคนโสดที่ไม่อยากมีพันธะ แต่ยังมีความต้องการทางกาย ที่อยากให้คนที่ความต้องการตรงกันมาช่วยตอบสนองได้เป็นอย่างดีจริงๆ เพียงแค่ต่างฝ่ายควบคุมความรู้สึกของกันและกันได้ คุณก็จะมีความสุขที่ลงตัว มากกว่าชีวิตในรูปแบบเดิมอย่างแน่นอน

คุณล่ะ...เริ่มสนใจที่จะมีความสัมพันธ์รูปแบบนี้แล้วหรือยัง?

 

บทความ โดย : Akine_noxx

เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
มี friend with benefits ยังไงให้ชีวิตของผู้ชายถูกเติมเต็มดีนะ?
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
สลดใจ! พระมรณภาพโดนช้างป่าเหยียบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำแฟนคลับกรี๊ดกระจาย เจ เจตริน หลังโชว์ลุคใหม่หน้าเด็กอ่อนลิซ่า call out ประชาธิปไตย ลิซ่าศิลปินคนไทยที่ดังทั่วโลกในนาม blackpink วง K pop ของเกาหลีลั่นคอมเม้นต์!! ชาวเน็ตสุดฮาแผนผังเครือข่าย "ม๊อบปลดแอก"เก็กฮวยแช่ตู้ (ทำไมมันอร่อยกว่าเก็กฮวยสมัยนี้)มาฟังเพลง “ปูหนีบอีปิ” เวอร์ชั่นเต็ม หลัง “ลิซ่า” พาโกอินเตอร์ คืนเดียว 40 ล้านวิวทะลุ 1.2 ล้านไปแล้ว กับเพลง "สักวัน" การกลับมาครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของ ตั๊ก ศิริพร กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอีกตำนานที่เล่าขานว่า ทำไมหอยนางรม ถึงเป็นอาหารเจข่าวดี ว่าที่คุณพ่อคุณแม่คนล่าสุดก็คือชีนาตาลีและพ่อฟลุคประณามครูยึดมือถือ ส่งแชทแชร์คนอื่นต่อ ทำเอาเด็กม.1 อับอายคิดสั้นผูกคอตายในหลวงทรงแวะตรัสกับชายคนที่ไปยืนชูพระบรมฉายาลักษณ์​ในหลวง ร.9​ ที่หน้าห้างเซ็นทรัลพลาซาตั๊ก ศิริพร โพสต์ถึง โอม วงค็อกเทล หลังเคยร่ำไห้ปล่อยโฮ ไม่กล้าสู้หน้าเพราะทำผิดพลาดครั้งใหญ่16 สัตว์จากหนังแฟนตาซี ที่มีอยู่จริง เพียงแต่มันมีหน้าตาแบบนี้เท่านั้นเองสลดใจ! พระมรณภาพโดนช้างป่าเหยียบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
มื้อดึกสยองขวัญ ไม่น่าหยิบมาเลย by คุณหมีรู้จักเพราะเราคู่กันแค่ไหนแสงความอุ่นสายเหนียวเมืองนนท์ แมลงวันไม่ได้กินเลือด
ตั้งกระทู้ใหม่