หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้าวขยำเกาหลี ข้าวปั้นเกาหลีทูน่า หรือ ชูม๊อกบับ ทำง่ายสไตล์เด็กหอ อร่อยเหมือนต้นตำรับ Rice balls with Tuna I ครัวบ้านทราย

สวัสดีค่า กลับมาพบกับครัวบ้านทรายอีกแล้ว วันนี้ขอเสนอเมนูเกาหลีที่ง่ายยมากกกกก และ อร่อยมาก ด้วย เด็กๆอยู่หอ ทำตามได้สบายเลยค่า นั่นก็คือ ข้าวปั้นเกาหลี หรือ ชูม๊อกบับ นั่นเองค่า.

วัตถุดิบ

  1. ข้าวเกาหลี หรือ ข้าวญี่ปุ่น 240 กรัม
  2. ทูน่า 3 ชต.  (ใช้ทูน่าในน้ำเกลือ)
  3. น้ำมันงา 1 ชต.
  4. มายองเนส 2 ชต
  5. สาหร่าย 5-6 แผ่น หรือแล้วแต่ชอบ
  6. งาขาวคั่ว 1 ชต.

วิธีทำ

เนื้อหาโดย: Sine Sunun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Sine Sunun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เงินเดือนผู้ประกาศข่าว10อันดับมหาวิทยาลัยราชภัฎที่เด็กไทยอยากเรียนมากที่สุดทำไมงูกะปะถึงอันตรายและน่ากลัวกว่างูจงอางรายได้ของทีวีดิจิตอล มาดูกันว่าช่องไหนจะมีรายได้สูงที่สุดวิธีกำจัดแมลงสาบอย่างได้ผลนี่คือสาเหตุที่ผู้หญิงชอบใช้แตงกวาทำไมชาวมุสลิมไม่กินหมู?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ญี่ปุ่น อิ่มท้อง! นำเข้าข้าวสาลีรัสเซียเพิ่มขึ้น พญาหมียึดอาหารโลกวิธีทำขนมชั้นใบเตยหอมให้อร่อยตามหา "สูตรพริกแกง"ร้านข้าวหน้ามันปู ที่ชื่อว่า “ข้าวมันส์ปู” อร่อยมากๆๆๆๆ
ตั้งกระทู้ใหม่