หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขับรถท่องเที่ยวตามนโยบายรัฐ อย่างปลอดภัย


เขียนโดย LOVE

     เดือนหน้า รัฐจะมีแคมเปญใหม่ สนับสนุนการท่องเที่ยว แจกเงินให้เที่ยว รัฐช่วย 40 %  มี 2 แพ็คเกจ "เที่ยวปันสุข" และ "เราไปเที่ยวกัน" ซึ่งรัฐไม่ได้แจกเงินสด แต่จะเป็น โค้ดส่วนลด / บัตรกำนัลดิจิทัล ครับ

      เรื่องเงินไม่ต้องห่วงเพราะรัฐช่วย 40%

แต่เรื่องความปลอดภัยในการต้องช่วยตัวเอง 100% เพราะฉนั้นต้องเตรียมพร้อมเองครับ

  》》》》ความพร้อมสุขภาพร่างกายพักผ่อนเพียงพอ ไม่ดื่มเครื่องดื่มออลกอฮอล ก่อนและระหว่างเดินทาง

  》》》》ถ้าเดินทางด้วยรถส่วนตัว ต้องเช็คสภาพรถก่อนเดินทาง คลิกดู ตัวอย่าง...

 

 

ขอให้เดินทางปลอดภัย ในการไปทุกสถานที่ครับ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 269 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกาะต้องห้ามที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยถ้าเหตุไม่คาดคิดเกิดกลางฟ้า เครื่องบินทำอย่างไรเมื่อมีคนเสียชีวิต5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย10 สมาร์ทวอทช์ที่นิยมที่สุดในปี 20263310 ตำนานในยุค 90sชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิม5 รุ่นมือถือยอดฮิตยุค90 ในประเทศไทยรอยแผลเป็นดำๆ ฝังลึกตั้งแต่เด็ก โตมาแก้ไขยังไงให้ผิวกลับมาเรียบเนียน มั่นใจอีกครั้ง?3 เส้นทางเดินเลียบหน้าผาที่อันตรายและน่าหวาดเสียวที่สุดในโลก5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยทำไมคนเราถึง ‘เมา’? เจาะลึกกลไกสมองโดนสิง เมื่อแอลกอฮอล์เปลี่ยนคนเรียบร้อยให้กลายเป็นสายสุดเหวี่ยง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ที่มาของตะเกียบ นวัตกรรมทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าเกาะต้องห้ามที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ3310 ตำนานในยุค 90sถ้าเหตุไม่คาดคิดเกิดกลางฟ้า เครื่องบินทำอย่างไรเมื่อมีคนเสียชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่